Site icon Chim Cảnh Việt

Cám chào mào tốt nhất trên thị trường là loại nào

Hiện nay với thú chơi tao nhã như chim cảnh được nhiều người Việt lựa chọn. Trong đó chào mào là những loài chiếm ưu thế khá nhiều do các người chơi chim lựa chọn, tuy nhiên vì việc nhiều người lựa chọn nuôi chào mào nên hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại cám chào mào, anh chị em chơi chim tỏ ra khóa hoang mang. Mời các bạn theo giỏi bài viết này cùng chú gióng tìm hiểu các loại cám chào mào tốt nhất thị trường là loại nào.

Những loại cám chào mào tốt nhất trên thị trường

1. Cám chào mào CAND

Trải qua một quãng thời gian dài thử nghiệm với những thành phần công thức khác nhau đến naycám chim chào mào CAND đã hoàn thiện hơn và được được đánh giá cao . Hầu hết những người nuôi chim chào mào đều nhận xét rằng loại cám này này giúp những chú chào mào của họ  căng lửa lông mượt mà và tốt sử dụng tốt nhất là trong quá trình thay lông. Ngoài ra những chú chim chào mào đang bị suy lông hay không có đủ dinh dưỡng ở chế độ ăn uống trước kia đều được phục hồi một cách tốt nhất

2. Cám thắng mẹo

Một loại cám chào mào tốt nhất trên thị trường khác  được đánh giá khá cao là cám thắng mẹo với mô hình sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp tất cả những thành phần dinh dưỡng trong loại cảm này đều được lựa chọn từ những chất liệu tốt nhất và được pha chế một cách bài bản khoa học. Khi sử dụng loại cám này đa số mọi người được nhận xét rằng chim khá xung và căng lửa. Trong thành phần cám không sử dụng các thành phần kích thích tuy nhiên chim vẫn được khỏe mạnh và bền bỉ ngoài ra các thắng mẹo còn giúp cho những chú chào mào có được bộ lông đẹp nhất với những sắc tố màu trên cơ thể khá tốt. Hiện nay bạn có thể mua cám cho chào mào thẳng mèo ở trên khắp các cửa hàng chim lớn ở Sài Gòn. Một điểm khiến cho nhà cung cấp này được đánh giá caochính là phong cách phục vụ khá tốt

3. Cám ba vì

Sản phẩm cám chim chào mào ba vì khá đa dạng bạn có thể lựa chọn cho những chú chim của mình ở trong từng giai đoạn khác nhau. Theo đánh giá của những người chơi chim cảnh lâu năm thì loại cám này của bổ sung cho những chú chim chào mào của họ được dinh dưỡng đầy đủ. Khi sử dụng loại cám này anh em chỉ cần cho chúng ăn thêm hoa quả và một loại thức ăn tươi như châu chấu cào cào là đảm bảo những chú chim của bạn sẽ có được một thể trạng sức khỏe tốt nhất.

Hoặc nếu bạn là một người chơi chim có kinh nghiệm bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra những công thức cám riêng cho riêng mình để như chú chim của bạn luôn đảm bảo được tình trạng sức khỏe tốt nhất. Trên đây là những cám chào mào tốt nhất trên thi trường hiện nay những loại cá này cũng tương đối rẻ hi vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được một loại chất lượng và tốt nhất để nuôi những chú chim chào mào của mình được một sức khỏe tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

Exit mobile version