Chim bám nóc lồng phải làm thế nào ?

Chim bám nóc lồng phải làm thế nào ?

Tất cà các loại chim cảnh ; Chào Mào, Họa Mi, Vành Khuyên, Chích Chòe, Khướu, Nhồng…. Khi bám vào nóc lồng nhìn rất khó chịu, mất thẩm mỹ và giá trị. Vậy Chim bám nóc lồng phải làm thế nào ?
Sau đây mình xin hướng dẫn anh em cách trị chim bám nóc lồng hiệu quả nhất, thành công 100% dành cho anh em nào chưa biết cách. Để trị bám nóc lồng anh em làm theo các cách sau đây:

+ Cách 1 : Sử dụng tấm giấy bìa cứng, miếng phim X Quang cắt tròn ( đối với lồng tròn ) và cắt vuông đối với lồng vuông. Sau đó gắn vào bên trong nóc lồng. Chim sẽ không dám bám nóc nữa, cách này thì hết tuyệt đối nhưng anh em phải để như vậy khoảng 5- 6 tháng mới lấy ra.

+ Cách 2 : Đổi qua lồng khác, anh em có thể mua lồng có nóc hình nấm ( chóp ) phía trên nóc nhỏ chim sẽ không dám nhảy lên bu nóc được nữa. Cách này thì cho chim ở trong lồng đó luôn cũng được.

+ Cách 3 : Treo  1 vài thứ trên nóc lồng, dùng chỉ để treo nút áo, cái tăm… bên trong nóc lồng chim. Nút ao, cây tăm đung đưa qua lại chim nhìn sợ không dám bám nóc lồng nữa
Đó là 3 cách giúp trị chim bám nóc, chúc anh em thành công và nhớ ghé thăm blog chim cảnh nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *