Site icon Chim Cảnh Việt

Một số lồng chim chào mào đẹp giá rẻ

Bạn sở hữu cho mình một chú chim chào mào đẹp, chuẩn và có giọng hót hay nhưng vẫn chưa đủ, bạn phải lựa chọn một chiếc lồng chim chào mào đẹp cũng rất quan trọng, lồng chim tốt sẽ khiến cho chim của bạn được thoải mái trổ tài hơn cũng như mang tới cho chính bản thân bạn một sự hào hứng. Ở thời điểm hiện tại có rất nhiều kiểu lồng đẹp từ tròn cho tới vuông, từ đơn giản cho tới trạm trổ… Dưới đây là một số lồng chim chào mào đẹp giá rẻ cho các bạn tham khảo.

1. Tiêu chí một chiếc lồng chim đẹp dành cho chào mào là gì?

– Tất nhiên yếu tố đầu tiên để đánh giá một chiếc lồng chim chào mào đẹp theo đúng nghĩa đen của nó là được phải có một thiết kế vô cùng bắt mắt và hiện đại ở thời điểm này việc những chiếc lồng chim chào mào đẹp liên tục được tung ra thị trường và đây cũng là một trong những lợi thế không hề nhỏ để cho những người đam mê có thể mang đến cho những chú chim của mình một nơi ở bắt mắt nhất.

Có thể nói rằng việc lựa chọn một chiếc lồng chim chào mào đẹp cũng chính là một trong những món quá mà chủ nhân của chúng luôn muốn dành cho những chú chim mà họ yêu thích nhất. Ngoài ra một chiếc lồng chim chào mào đẹp còn là một trong những yếu tố để giúp cho chủ nhân của chúng luôn luôn cảm thấy hãnh diện. Vì vậy yếu tố đầu tiên mà chúng ta có thể nắm bắt được đối với một chiếc lồng chim chào mào đẹp đó chính là phải đáp ứng được những yêu cầu về thẩm mỹ. Về vẫn để thẩm mỹ thì có rất nhiều cách nhìn nhận khác nhau cũng như tùy thuộc vào khả năng tài chính của từng người. Tuy nhiên yếu tố đẹp về thẩm mỹ chưa phải là tất cả và nó cũng chỉ là một phần vậy yếu tố tiếp theo là gì.

Một chiếc lồng chim chào mào đẹp phải cả hình thức và mang đến sự thoải mái cho những chú chim

– Một chiếc lồng chim chào mào đẹp theo đúng nghĩa của nó phải là một trong những nơi ở rộng rãi thoáng mát và là một trong những không gian sống thuận tiện nhất dành cho những chú chim này. Một chiếc lồng đẹp đối với cảm nhận của những chú chim là có thể thoải mái di chuyển cũng như có thể thoải mái sinh hoạt ở trong đó mà không cảm thấy bất cứ một sự khó chịu nào cả.  Cho dù bạn có mang đến cho chúng một chiếc lồng chim chào mào đẹp đến mấy đi chăng nữa được thiết kế và chạm trổ công phu đến mấy đi chăng nữa. Tuy nhiên các chức năng không được phù hợp cũng như việc bố trí cầu lông không hợp lý cũng là một trong những yếu tố khiến cho những chú chim của bạn giảm bớt đi những tố chất thiên bẩm vốn có của nó.

Đây là một trong những điều không hiếm gặp chính vì vậy mà có rất nhiều người thắc mắc rằng tại sao những chú chim chào mào của họ đã được chuyển đến một chiếc lồng đẹp hơn sang trọng hơn nhưng chúng lại không hót. Mà bạn cũng cần phải lưu ý vấn đề này những thông tin để lựa chọn một chiếc lồng chim chào mào để phục vụ cho những chú chim này chúng tôi đã mang đến cho bạn là những bài viết trước vì thế mà bạn hoàn toàn có thể bạn đọc để có thể nắm bắt được những tiêu chí quan trọng nhất

2. Lựa chọn lồng chim chào mào tùy thuộc vào sở thích

Ở thời điểm hiện tại có rất nhiều kiểu lồng chim khác nhau tuy nhiên đa dạng nhất ở tại nước ta và bạn được áp dụng vào chính là các loại lồng tròn cũng như lùn vuông về việc lựa chọn lồng chim tròn hay vuông thì cũng phụ thuộc khá nhiều và sở thích của chính bạn. Lồng tròn hay vuông cũng không phải là vấn đề. Lồng tròn thì được ưa chuộng ở miền Nam hơn, ngược lại với miền Trung lại dùng lồng vuông.

Lựa chọn lồng chi như thế nào là sở thích của mỗi người

Kiểu lồng tròn hay vuông cũng cần có kích thước phù hợp cho chim, cao khoảng 80cm, đủ rộng rãi để chim có thể bay nhảy, tránh trường hợp lòng hẹp nhỏ khiến chim bị yếu khi sống thời gian dài. Đối với loại lồng hình tròn thì nên mua loại lồng 64 hoặc 68 nan. Lòng 68 nan được yêu thích hơn vì không gian rộng cũng như cách bố trí cầu dễ dàng cho chim di chuyển, nhảy múa. Kiểu lồng vuông thì nên chọn lồng 17 nan Huế nhé! Những yếu tố này hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu bởi đây là những kinh nghiệm mà những người yêu chim cảnh và có kinh nghiệm dày dặn có thể mang tới. Và điều quan trọng hơn là bạn có thể chọn lòng tròn hay vuông tùy theo sở thích của bạn chứ không nhất nhất theo quy tắc nào.

3. Một số lồng chim chào mào đẹp giá rẻ

Để có thể đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng cũng như phù hợp với khả năng tài chính dưới đây sẽ là một vài các loại lồng chim được yêu thích nhất và được bình chọn nhiều nhất của những người yêu chim cảnh. Đi cùng ai đó là các thông tin về cả chúng tôi sẽ mang đến để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cũng như cân nhắc về vấn đề tài chính một cách tối ưu nhất

3.1 Lồng tròn Biên Hòa tre già, mặt hổ phù, chao móc đẹp

Lồng chạm gắn hổ phù chạm tay các chân, đi kèm bộ chao móc chạm đẹp. Đi cùng với đó mẫu lồng này cũng được được đánh giá là lồng chào mào cao cấp. vành và nan tre được làm kỹ lưỡng. Mẫu lồng này rất thích hợp để bạn có thể mang tới dành tặng cho những chú chim cảnh đáng yêu của mình. Với sự lựa chọn tinh tế và kỹ lương sản phẩm được bảo hành mối mọt trọn đời.

Đây là một trong những mẫu lồng khá được yêu thích ở thời điểm hiện tại

Ở thời điểm hiện tại mẫu lồng chim chào mào này được bán ra thị trường với mức giá là 1,4 triệu VNĐ

3.2 Lồng vuông tre chạm trụ chữ T. LV1

Nếu bạn yêu thích một chiếc lồng chim được tạo hình vô cùng bắt mắt thì sản phẩm này là mộ trong những sự lựa chọn không thể tốt hơn. Nhất là nó mang tới hàng loạt những ưu điểm vượt trội để thỏa mãn được những yêu cầu khắt khe nhất không chỉ ở thẩm mỹ mà còn ở trong hiệu năng sử dụng của mình

– Lồng được chạm chữ T tất cả các trụ tạo sự sang trọn để bạn có thể lựa chọn và treo bất kì ở đâu mình mong muốn

– Lồng làm bằng tre Huế, già cứng. Đảm bảo không giả vân để tạo cảm giác tre già

– Lồng nhẹ, cứng cáp rất phù hợp với đi dợt và mang theo những chú chim đi giao lưu

– Nan tre vót bằng tay siêu cứng, lồng làm nguội kỹ bởi các nghệ nhân có tay nghề lâu năm.

Với những ưu điểm vượt trội của mẫu lồng này có thể mang tới chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu quả rõ rệt nhất hiện tại mẫu lồng này đang được bán với mức giá là khoảng ,1,5 triệu VNĐ

3.3 Lồng bầu Biên Hòa nan khít hàng kỹ

Một sản phẩm tiếp theo mà bạn cũng có thể cân nhắc khi lựa chọn những chiếc lồng đẹp dành cho những chú chim chào mào của mình đó chính là mẫu lồng bầu biên hòa nan khít. Mẫu lồng này là một trong những sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho những người đang có nhu cầu tì kiếm lồng dành cho nuôi chào mào có tật bu lồng, ngoái, lộn. Với thiết kế tinh xảo với móc lồng bằng tre được thiết kế rất cứng cáp để mang tới độ bền tối ưu nhất đi cung với đó thì thanh lồng mảnh, cứng tuyệt đối và đáy lồng làm bằng tre, đẹp, sang trọng.

Một mẫu lồng chim cũng được đánh giá là rất đẹp

3.4 Vuông tre giả thái, hàng kỹ chạm chim mai

Một mẫu lồng chim chào mào đẹp khác cũng rất được yêu thích ở trong thời điểm này chính là lồng vuồng tre giả thái mẫu lồng này cũng sở hữu trong mình rất nhiều những tính năng ưu việt khi lồng làm bằng tre Huế, già cứng. Đảm bảo không giả vân để tạo cảm giác tre già. Tất cả chạm và lọng trên lồng điều được làm thủ công nên tạo các mẫu chạm luôn đẹp, tinh xảo.Nan tre vót bằng tay siêu cứng, lồng làm nguội kỹ bởi các nghệ nhân có tay nghề lâu năm.

3.5 Lồng vuông Huế gỗ mun chạm cửa các kiểu

Lồng làm bằng gỗ mun thật 100%, đảm bảo không dùng gỗ muồng để giả mun. mang đến một sự sang trọng lịch lãm và đẳng cấp, ngoài ra bạn cung có thể yên tâm rằng tất cả chạm và lọng trên lồng điều được làm thủ công nên tạo các mẫu chạm luôn đẹp, tinh xảo. Nan tre chắc chắn, làm nguội kỹ, đảm bảo độ bóng của gỗ mun tự nhiên đi cùng với đó là gia công hoàn toàn tự nhiên để mang tới một sản phẩm chất lượng nhất

3.5 Lồng đấu tre báng súng 3 cầu, hàng kỹ tre già

Lồng làm bằng tre Huế, già cứng. Đảm bảo không giả vân để tạo cảm giác tre già. Lồng nhẹ, cứng cáp rất phù hợp với đi dợt . Ngoài ra bạn cũng có thể yên tâm lựa chọn khi mà nan tre vót bằng tay siêu cứng, lồng làm nguội kỹ bởi các nghệ nhân có tay nghề lâu năm. Chính vì vậy luôn luôn đảm bảo được độ chính xác

4. Mách bạn nơi bán lồng chim đẹp giá rẻ

Ở thời điểm hiện tại để có thể sở hũu được một chiếc lồng chim chào mào đẹp không khó, nhưng khó nhất ở đây là làm sao để có thể lựa chọn được một nơi bán rẻ nhất. Ngoài những cửa hàng bán lồng chim chuyên nghiệp ra bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng cho những cách của chúng tôi mang đến cho bạn ở dưới đây để có thể tìm kiếm được một mẫu lồng chim chào mào rẻ nhất.

Như chúng ta đã biết ở thời điểm hiện tại các hội nhóm các diễn đàn yêu thích chim chào mào là nơi quy tụ rất nhiều có cùng đam mê. Chính vì vậy họ tại đây cũng thường xuyên có những người vì một lý do nào đó mà không còn nhu cầu sử dụng hoặc là chơi chim nữa và họ thanh lý cả các mẫu lồng rất đa dạng để bạn có thể tham khảo. Ưu điểm của những chiếc lồng chim có được một mức giá thành cực kì rẻ cũng như khá chấy lượng. Ngoài ra số lượng lồng chim thành lý ở trên đây cũng được đánh giá là rất rẻ. Và đây cũng  là một trong những yếu tố tuyệt vời nhất để bạn có thể sở hữu một chiếc lồng chim như ý để phục vụ cho thú chơi của mình.

Hãy tìm đến các diễn đàn yêu chim cảnh có thể bạn sẽ sở hữu được một chiếc lồng rẻ

Ngoài ra nếu bạn biết trong làng có những người khéo về đan lát mà họ không là chuyên nghiệp bạn cũng có thể nhờ họ. Ưu điểm của những người này là có tay nghề cực kì cao, có thể đáp ứng được cho bạn những yêu cầu khắt khe nhất mà giá lại rẻ.

Như vậy là thông qua những bài viết trên chúng tôi đã mang đến cho bạn những thông tin về lồng chim chào mào đẹp như hướng dẫn bạn để có thể tìm kiếm được một địa chỉ bán tốt nhất. Với những thông tin mà chúng tôi mang đến lại sẽ là một trong những yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể mang đến mỗi những món quà tuyệt vời dành cho những chú chim của mình. Chúc các bạn thành công trong việc chăm sóc những chú chim của mình. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo.

Exit mobile version