Cách bẫy sâu xanh không cần mồi

Cách bẫy sâu xanh không cần mồi

Bẫy sâu xanh không cần mồi mang lại hiệu quả tương đối tốt nếu làm đúng cách. Sau đây Thichnuoichim.com xin chia sẻ tới các bác 2 cách bẫy sâu xanh không cần mồi nhé !!!

bay-sau-xanh-khong-can-moi
Bẫy sâu xanh không cần mồi

1. Dùng lụp

Các bác chuẩn bị 1 cái lụp sâu rồi ngụy trang ít lá cây vào. Để vào lụp 2 cống sâu nhỏ màu trắng cho chim dể thấy sâu trong cống. Các bác tải 1 hay nhiều file mp3 tiếng chim sâu xanh hót, thu vào điện thoại hoặc máy ghi âm và nguy trang lại.
Cách bẫy sâu xanh không cần mồi này tương đối đơn giản. Các bác tìm nơi nào có 1 cặp sâu xanh hay lui tới để đặt bẩy. Cho 2 cống sâu trên 2 bên cánh lụp trong cầu tử nha. Treo cái lụp cách mặt đất tầm 0.5 đến 1 mét thôi nhé, sau đó treo cái tiếng chim sâu xanh dưới cái lụp che cái máy lại, mở tiếng chim lên rồi ngồi đợi chim về.

2. Dùng keo

Thêm 1 cách bẫy sâu xanh không cần mồi nữa là dùng keo, cách này em không thích cho lắm. Cách này thì bắt được chim hơi xấu, nhưng kệ về chăm em nó thay lông là đẹp ngay. Các bác xem vị trí cây nào chim hay tới đậu, rồi dùng lọ keo bẫy chim sẻ bôi vào đó, cho vài con sâu nằm trên cành đó. 
Khi chim bay tới thấy sâu, chim sẽ  nhảy vào ăn và dính ở đó. Cách này chú ý quan sát, nếu chim dính thì bắt liền kẻo rụng hết lông nhé, có thể bố trí thêm cái máy phát mp3 cũng được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *