10 cách để làm sạch răng cho chó mà không làm nó ghét bạn!

10 cách để làm sạch răng cho chó mà không làm nó ghét bạn!

Vì răng giả miệng không phải là một thứ, giữ cho răng của bạn sạch sẽ và nướu khỏe mạnh là rất quan trọng đối với sức khoẻ và phúc lợi tổng thể của chúng. Rõ ràng, cách tốt nhất để làm cho răng của bạn sạch sẽ răng là để bác sĩ thú y cạo chúng trong khi con chó của bạn bị gây tê. Điều này có thể rất tốn kém và có nguy cơ gây tê, vì vậy bạn muốn làm mọi thứ có thể để giữ cho răng của bạn sạch sẽ.

Đánh răng răng mỗi ngày bằng kem đánh răng an toàn cho chó là cách tốt nhất để làm điều đó, nhưng một số con chó ghét nó và sẽ chạy khỏi tầm nhìn của bàn chải đánh răng. May mắn thay, có những lựa chọn khác mà con chó của bạn có thể thực sự thưởng thức. Dưới đây là 10 cách để làm sạch răng của con chó của bạn mà họ sẽ không ghét.

10 cách để làm sạch răng cho chó mà không làm nó ghét bạn!

# 1 – Xịt nha khoa tự nhiên 

Nếu con chó của bạn vẫn giữ đủ lâu để bạn có thể nhấc môi lên hai bên miệng, thì  một loại xà phòng răng miệng tự nhiên có thể là một lựa chọn tốt. Nhiều thuốc xịt nha khoa sẽ giúp làm giảm và ngăn ngừa mảng bám và răng miệng cũng như kiểm soát vi khuẩn gây ra hơi thở hôi, miễn là bạn có thể phun thuốc trực tiếp lên răng bị ảnh hưởng nhiều nhất của con chó. Là một tiền thưởng, thuốc xịt thường cho hơi thở của bạn minty-tươi.

10 cách để làm sạch răng cho chó mà không làm nó ghét bạn!

# 2 – Chế độ ăn uống lành mạnh / tự nhiên

Các công ty sản xuất thức ăn cho chó muốn thuyết phục bạn rằng khô kibble tốt hơn cho răng của con chó hơn thức ăn ướt. Dựa vào kibble để giữ cho răng của bạn sạch răng sẽ hiệu quả như mong đợi bánh crackers để giữ cho răng của bạn sạch sẽ. Chế độ ăn kiêng tươi với các thành phần lành mạnh có xu hướng giúp cải thiện sức khoẻ và sức khoẻ của con chó, bao gồm cả sức khoẻ răng miệng.

10 cách để làm sạch răng cho chó mà không làm nó ghét bạn!

# 3 – Đồ nhai răng

Có rất nhiều đồ chơi trên thị trường được thiết kế để khuyến khích chó của bạn nhai. Nha khoa nhai đồ chơi có nhiều loại kết cấu khác nhau có thể giúp cạo mảng bám khỏi răng chó khi chúng thư giãn và tận hưởng bản năng ban đầu để nhai. Con chó của bạn luôn phải được giám sát khi chơi với đồ chơi nhai để đảm bảo chúng không nuốt bất kỳ miếng lớn nào.

10 cách để làm sạch răng cho chó mà không làm nó ghét bạn!

# 4 – xương sống

Trong khi xương đã nấu chín có thể bị vỡ và gây ra tất cả các vấn đề cho con chó của bạn, xương sống là một cách tuyệt vời để giúp giữ cho răng của bạn sạch răng trong khi đáp ứng các yêu cầu của họ để nhai. Lưu ý rằng bạn sẽ muốn chọn xương có kích thước thích hợp. Một cánh gà có thể nghẹt thở một Great Dane và một con bò cái đũa sẽ là một thứ tự cao cho một Yorkie.

Hãy nhớ rằng, không bao giờ cho con chó của bạn nấu xương! Chúng có thể dễ dàng phá vỡ và gây tổn thương đường ruột.

10 cách để làm sạch răng cho chó mà không làm nó ghét bạn!

# 5 – Dầu dừa 

Dầu dừa đã được gọi là “kem đánh răng tự nhiên”. Các đặc tính chống vi khuẩn của dầu phổ biến này không chỉ thúc đẩy sức khoẻ răng miệng mà còn là những con chó hoàn hảo cho hương vị.

Đây là mẹo yêu thích của chúng tôi liên quan đến dầu dừa: lấy một loại rau thân thiện với sức khoẻ của con chó như cà rốt, chọc vào nó bằng dao, và nhỏ giọt dầu dừa lỏng vào lỗ. Sau đó ném viên cà rốt vào ngăn đá trong vài phút và sau đó cho con chó con của bạn. Không có lỗi, điều này sẽ tạo ra một mớ hỗn độn khổng lồ, nhưng con chó của bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời nghiền cà rốt, tất cả trong khi làm sạch răng một cách an toàn và hiệu quả!

10 cách để làm sạch răng cho chó mà không làm nó ghét bạn!

# 6 – Khăn giấy lau 

Nếu con chó của bạn chịu đựng bạn đưa ngón tay của bạn vào miệng của họ nhưng chạy trước mắt bàn chải đánh răng, sau đó chùi khăn răng có thể là một lựa chọn lý tưởng. Chúng cho phép bạn loại bỏ vi khuẩn mảng bám, răng miệng, và hôi miệng khỏi miệng chó của bạn bằng cách chỉ cần chạy một miếng vải nhỏ lau dọc theo các cạnh của răng và lợi của chúng.

10 cách để làm sạch răng cho chó mà không làm nó ghét bạn!

# 7 – Cây súc

Đôi khi bạn muốn cho họ một cái gì đó kéo dài hơn một điều trị nha khoa nhưng là tastier hơn một món đồ chơi và ít lộn xộn hơn một xương thô. Bully gậy chỉ có thể được tất cả các thời gian yêu thích nhai cho hầu hết các con chó! Những chiếc nhai cứng rắn này có thể giữ cho con chó của bạn chiếm giữ, thỏa mãn bản năng nhai của chúng và giúp cạo mảng bám và răng của răng chó. Những gì có thể tốt hơn? Chỉ cần đảm bảo giám sát con chó của bạn – một số con chó có thể nuốt những miếng lớn. Ngoài ra, không cho quá nhiều người trong số họ, vì họ là một điều trị calo cao hơn.

10 cách để làm sạch răng cho chó mà không làm nó ghét bạn!

# 8 – Phụ gia nước

Có rất nhiều phụ gia nước tuyệt vời trên thị trường ngày hôm nay mà làm cho chăm sóc nha khoa đơn giản như thả một chút chất lỏng vào bát nước của con chó. Một số chó không thích mùi vị hoặc mùi, nhưng nếu các chất phụ gia nước làm việc cho con chó của bạn, đó là một trong những cách dễ dàng nhất để thúc đẩy vệ sinh răng miệng.

# 9 – Antlers Deer & Elk

Antlers cũng là một yêu thích của nhiều con chó. Bằng cách nhai chúng, chúng sẽ dần dần dẹp bỏ gạc và xoa nướu răng, loại bỏ các mảng bám răng. Một con kiến ​​có thể sẽ kéo dài con chó của bạn nhiều ngày hoặc thậm chí vài tuần. Hãy chắc chắn để chọn một sản phẩm mà là một ruy băng tự nhiên, và tránh các sản phẩm nhung nhung được cắt từ động vật sống.

# 10 – Xử lý răng miệng (có thể là sự lựa chọn ưa thích của con chó!)

Bạn thích điều trị chó của bạn dù sao, do đó, nó không có ý nghĩa để chọn một điều trị sẽ giúp giữ răng sạch sẽ? Nếu bạn đã mua món ăn nha khoa cho con yêu tinh của bạn, tại sao không chọn một con chó của bạn sẽ yêu thích C ALNG cung cấp các bữa ăn lành mạnh cho những con chó trú ẩn chờ đợi nhà cửa của họ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *