10 Câu Chuyện Tình Yêu Động Vật Tuyệt vời

10 Câu Chuyện Tình Yêu Động Vật Tuyệt vời

Khi bạn nghĩ về tình yêu, nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn chỉ nghĩ về tình yêu lãng mạn giữa hai con người.

Thời gian để phá vỡ khái niệm mở rộng bao gồm tất cả chúng sinh và tình yêu vượt qua các rào cản loài. Nếu chúng ta có thể thấy được bao nhiêu loài khác yêu cuộc sống và yêu thương người khác, thì có thể thay đổi cách chúng ta xem chúng. Bộ sưu tập những câu chuyện tình yêu này là đỉnh của tảng băng trôi. Các tài khoản của những loài khác yêu thương và mạo hiểm cuộc sống của họ cho những người mà họ yêu thương cho riêng mình và các loài khác là vô số.

#1. Hầu hết mọi người đều biết rằng những con chó biết tất cả về tình yêu.

Trong những tình huống tốt nhất, họ là những người bạn của chúng tôi và là một phần của gia đình chúng tôi. Con chó cứu chúng tôi, Bapu, rời khỏi sân của những người hàng xóm ít quan tâm đến chúng tôi và đi qua cánh cửa chó của chúng tôi và không bao giờ rời đi. Anh ta không biết đó là tuần lễ tình nhân. Anh nghĩ mỗi ngày là ngày Valentine. Anh ấy cho tôi biết mình là Valentine của mình bằng cách đi theo tôi khắp mọi nơi tôi đi (do đó nickname của anh ấy: Barnacle Boy). Anh nhìn chằm chằm vào mắt tôi và luôn có ít nhất một chân chạm vào một phần cơ thể của tôi. Tôi đã không bao giờ điên về những người cần thiết, nhưng Bapu là ngoại lệ.

10 Câu Chuyện Tình Yêu Động Vật Tuyệt vời

2. Trong khi chúng tôi có được những điều yêu chó, hầu hết chúng ta sẽ không có một đầu mối về những cảm xúc cá.

Bất cứ ai thực sự hiểu những cảm xúc cá và thông minh biết rằng thế giới của họ không kết thúc bằng kính khi chúng được giữ trong hồ cá. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi những người bạo lực đi vào phòng chứa hồ cá, nhịp tim của con cá sẽ tăng lên và chúng tránh được mặt nước. Nhưng, khi một ai đó tử tế để họ vào phòng, họ thư giãn. Và, nhiều loài cá, nó hóa ra, tình yêu thương từ những người bạn không phải là cá. Một người bạn của tôi đã mua một cái hồ cá và cá trước khi cô ấy nhận ra rằng việc mua cá và giữ chúng bị bắt là tàn nhẫn, bởi vì nó không đến gần với cuộc sống của họ nếu họ có tự do trong tự nhiên. Cô đã có họ trong cuộc đời của cô trong nhiều năm. Khi bạn tôi đi vào cửa, cá sẽ xuất hiện trên bề mặt, nhưng không phải để ăn. Cô ấy sẽ nhẹ nhàng cúi lưng họ và họ sẽ cạnh tranh cho vị trí dưới ngón tay của cô ấy. Cô đã thử nghiệm động cơ của họ bằng cách bổ sung thêm thức ăn cho hồ cá sau một trong những bữa ăn của họ. Họ bỏ qua thực phẩm và đã đến để được con vật cưng.

3. Chúng tôi đã làm tình nguyện tại Jungle Friends Primate Sanctuary cả mùa đông.

Tôi nghĩ rằng tôi biết rất nhiều về khỉ và các động vật linh trưởng khác. Nếu bạn đã hỏi tôi nếu tôi yêu họ, tôi có thể nói có. Nhưng, tôi không có ý tưởng về chiều sâu của tình yêu mà tôi có thể cảm nhận được cho họ cho đến khi tôi biết cá nhân họ một cách cá nhân. Mùa đông lạnh lẽo này đã khắc nghiệt trên con khỉ. Chúng ở trong môi trường sống ngoài trời lớn với (những) người bạn đồng hành lựa chọn. Họ có lựa chọn để đi vào một tòa nhà nóng, nhưng họ thích ở ngoài trời. Tôi đã chứng kiến ​​tình yêu và sự quan tâm của họ đối với nhau khi một con khỉ cưỡi một chú khỉ khác dưới một cái chăn lông cừ vào một đêm lạnh. Khi tôi đến bởi môi trường sống, họ nhìn ra từ dưới chăn để xem ai đang đi qua và sau đó trở lại ôm nhau dưới cái lều lông cừu nhỏ mà họ tạo ra. Hầu hết trong số họ đã đến từ một lịch sử của đau khổ trong nhiều thập kỷ trong phòng thí nghiệm hoặc như “vật nuôi” trong nhà mà không được trang bị để đáp ứng nhu cầu của họ. Nhiều người bị thương tổn về thể chất và tinh thần / tình cảm. Mặc dù lịch sử của đau khổ, họ tìm hiểu tình yêu là gì. Họ tìm thấy người bạn đồng hành sẽ ôm họ trong đêm lạnh hoặc y tá vết thương của họ.

4. Lulu lợn nghe một người phụ nữ (Jo Ann) rơi vào trong nhà.

Khi Lulu tìm thấy JoAnn đau khổ trên sàn nhà, cô vắt mình qua cánh cửa chó cạo da và làm cho nó đẫm máu. Một lần ở bên ngoài, Lulu mở một cái cổng và đặt trên đường cao tốc. Nhiều xe ô tô đã lái xe quanh cô. Không muốn từ bỏ, cô đã cố gắng một lần nữa ở giữa đường cao tốc. Cuối cùng một người đàn ông dừng lại và bước ra khỏi xe để chắc chắn rằng Lulu ổn. Khi anh ta làm vậy, cô ấy nhảy lên và chạy đến nhà với anh ta sau. Anh ta quay số 911 và Jo Ann sống.

5. Lính cứu hỏa đến hiện trường một tòa nhà hoàn toàn chìm trong ngọn lửa.

Một nhân viên cứu hỏa đã nghe tiếng con mèo và đi ra ngoài tòa nhà để chứng kiến ​​con mèo mẹ ra khỏi tòa nhà đang cháy cùng với con cuối cùng của 5 con mèo của nó. Anh nhanh chóng lấy mèo con và mèo mẹ vào một cái hộp trong chiếc xe tải của mình và đưa họ đến người cứu hộ khẩn cấp. Đôi mắt của người mẹ đã bị đốt cháy và cô ấy đã bị mù, nhưng điều đó không ngăn cô ấy chạm vào mỗi con mèo con và tính toán tất cả trong số đó cho toàn bộ chuyến đi. Mèo được đặt tên là Scarlet. Cô và 5 chú mèo đã sống sót và sống lâu trong một ngôi nhà nuôi dưỡng yêu thương sau khi cô được thả ra từ bệnh viện.

6. Khi sống ở Thu Sweden Điển, tôi đã có một người hàng xóm kể cho tôi câu chuyện về tình yêu và sự mất mát.

Một cặp vợ chồng nam và nữ đã sống cùng nhau trong nhiều năm tại nhà Lars và Roberta. Mỗi ngày họ sẽ ném hạt ra ngoài cửa sổ cho cặp vợ chồng sóc. Một buổi chiều, trong khi Lars và Roberta đang vội vã chuẩn bị đi dự một cuộc hẹn, chú sóc đực bắt đầu đập vào cửa sổ. Đang vội vã ra đi, họ phớt lờ sự điên cuồng của anh ta, giả sử anh ta chỉ đòi hỏi một quả óc chó. Đây là lần đầu tiên họ nhìn thấy anh ta đập vào ly. Khi họ cuối cùng đã ra khỏi cửa trước, họ nhìn sang bên phải và thấy rằng phụ nữ đã bị chết đuối trong thùng thu gom nước dưới ống nước. Họ nhận ra rằng ông đã được pounding trên cửa sổ để cố gắng để có được chúng để giúp đỡ. Con đực tiếp tục cố gắng đưa cơ thể của mình ra khỏi nước, nhưng cô ấy đã quá xa. Lars kéo cô gái ra khỏi nước và đặt cô trên mặt đất. Con sóc đực đã cố gắng tuyệt vọng để hồi sinh và khóc to theo cách mà họ chưa bao giờ nghe thấy tiếng kêu của sóc. Họ quyết định để lại những chú sóc ở đó và vội vã hẹn. Khi họ trở về nhà, chú sóc đực đã chuyển cơ thể của cô đến một vị trí bên cạnh chuồng của họ và anh vẫn tiếp tục khóc khắp cơ thể cô. Trong khi Lars nói với tôi câu chuyện này, cả hai chúng tôi đều khóc. con sóc con người đã di chuyển cơ thể của cô đến một vị trí gần chuồng của họ và anh vẫn tiếp tục khóc khắp cơ thể cô. Trong khi Lars nói với tôi câu chuyện này, cả hai chúng tôi đều khóc. con sóc con người đã di chuyển cơ thể của cô đến một vị trí gần chuồng của họ và anh vẫn tiếp tục khóc khắp cơ thể cô. Trong khi Lars nói với tôi câu chuyện này, cả hai chúng tôi đều khóc.

7. Tarra con voi và Bella con chó tìm thấy nhau tại Khu bảo tồn Voi ở Tennessee năm 2003.

Những con voi mới đến thường chọn một con voi khác làm bạn đồng hành. Tuy nhiên, Tarra đã chọn Bella và cảm giác khá lẫn nhau. Họ đã dành cả năm ăn uống cùng nhau, chơi với nhau và ngủ chung. Khi Bella nằm trong bệnh viện bị chấn thương cột sống trong năm 2010, Tara đứng canh chừng bên ngoài phòng khám trong ba tuần, chứ không đi lang thang trong khu bảo tồn của 2.700 mẫu Anh. Bella đã được đưa ra ban công vào một ngày để ít nhất là xem Tarra. Cô rất vui khi được gặp người bạn đồng hành của cô, rằng họ quyết định đưa cô ở bên cạnh Tarra trong một chuyến viếng thăm ngắn. Tarra đưa chân con voi khổng lồ của mình và nhẹ nhàng nuôi Bella qua toàn bộ cơ thể của cô ấy. Vào ngày 26 tháng 10 năm 2011, Bella bị tấn công bởi một con sói và chết trong rừng. Tarra tìm kiếm và tìm thấy xác Bella. Cô mang người bạn thân nhất của mình trở lại chỗ họ đã dành hầu hết thời gian bên nhau và thương tiếc cái chết của người bạn yêu quý nhất của cô.

8. Một thợ săn ở Indonesia đã kể câu chuyện về ngày cuối cùng ông săn bắt vượn.

Một vượn (khỉ) đã lên trên cây và ông đã bắn cô ấy nhiều lần. Cô ấy sẽ không chết hoặc thả ra khỏi cây cho đến khi anh ta có bốn viên đạn trong cô ta. Khi cô ấy bỏ đi, anh ấy thấy cô ấy đang ôm đứa con của mình. Người thợ săn đã bị sốc khi con vượn người đang khóc “giống như con người” trong khi ôm lấy đứa trẻ bằng máu ngâm mình. Khoảng thời gian trước khi cô qua đời, cô đã ôm đứa con của mình cho người đàn ông cho đến khi anh ta đưa em bé vào vòng tay anh. Anh ấy không bao giờ bị săn bắn nữa. Loại tình yêu của một bà mẹ dành cho con của bà không chỉ là một cảm xúc của con người.

9. Có những câu chuyện từ khắp nơi trên thế giới của những con bò mẹ sẽ có thời gian dài để bảo vệ và ở cùng con của họ.

Tại một thị trấn ở Anh, một con bò mẹ và con sơ sinh của bà đã được bán đấu giá. Thật không may, họ đã được bán cho các trang trại khác nhau 35 dặm. Người mẹ rên rỉ khi đứa bé chào đời. Sáng hôm sau, người nông dân đã mua người mẹ đi ra khỏi chuồng của ông và thấy rằng con bò mẹ không chỉ biến mất, nhưng bà đã phá vỡ qua một cái cổng chuồng và một cửa ngõ. Sáng hôm đó anh ấy nhận được cú điện thoại từ người bán đấu giá. Người nông dân mua bê nói rằng khi ông đi ra ngoài vào chuồng vào buổi sáng, cánh cửa đã bị đập vỡ và bê mẹ đang nghỉ ngơi với bú ương. Cô đã cố gắng thoát khỏi trang trại khác và tìm cách của mình trên 35 dặm lãnh thổ xa lạ với con mình.

9. Có những câu chuyện từ khắp nơi trên thế giới của những con bò mẹ sẽ có thời gian dài để bảo vệ và ở cùng con của họ.

10. Có một huyền thoại điên rồ và sai về gà không thông minh hay dũng cảm.

Trên thực tế, chúng là những động vật thông minh và chu đáo nhất trong gia đình động vật lớn của chúng ta. Con gà giao tiếp với con đẻ chưa hồi phục. Vào thời điểm con chick được sinh ra, họ và mẹ hen hiểu ngôn ngữ phức tạp của nhau. Họ sẽ mạo hiểm cuộc sống của họ để bảo vệ con cái của họ khỏi nguy hiểm. Có một cuộc gọi cụ thể cho một kẻ săn mồi đến từ không khí và một cho bất kỳ nguy hiểm đến trên mặt đất. Nếu gà con quá xa để nghe tiếng gọi nguy hiểm, gà mái đã chứng kiến ​​đua xe với lũ con và bao phủ chúng bằng cơ thể để bảo vệ chúng khỏi những con diều hâu và những kẻ thù khác.

Có một huyền thoại điên rồ và sai về gà không thông minh hay dũng cảm.

Nếu bạn muốn cười, khóc và cảm thấy trái tim mình mở rộng hơn cho các loài khác, bạn có thể thực hiện tìm kiếm trực tuyến để chăm sóc giữa các loài và trong khu vực. Một con đười ươi và một con chó, một con quạ và một con mèo, một con hà mã và một con rùa, những con chuột yêu thương đang ngơ ngác, những con ngỗng không chịu để lại những người bạn bị thương, những con chó chết trong khi cứu con trẻ khỏi rắn, và nhiều người nữa. Trên khắp thế giới, thú vật đang thể hiện tình yêu của họ dành cho nhau và cho chúng ta. Họ là những giáo viên giỏi nhất của chúng tôi. Họ chỉ cho chúng ta cách tha thứ, làm thế nào để có mặt và làm thế nào để yêu thương qua nhiều sự khác biệt của chúng ta.

Nguồn hình ảnh: Fish-Cepepics.org | Squirrels-Pageresource.com | Trang chủ | Cows-Acuteaday.com | Hen-Mfablog.org | Lulu-Relfe.com | Scarlett-Dailykros.com

Nguồn: https://www.happycow.net/blog/animal-love/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *