Site icon Chim Cảnh Việt

10 điều bạn chưa biết về chó

Bao giờ tự hỏi con chó trung bình sống bao lâu? Dưới đây là 10 sự kiện cần thiết về người bạn tốt nhất của con người, đảm bảo để đảm bảo bạn là con chó hàng đầu khi nói đến trò chuyện về chó.

Nghe này!
Chó có gấp đôi cơ bắp để di chuyển đôi tai của mình như con người. Chó sử dụng các cơ bắp tai để hiển thị hơn 100 biểu hiện khuôn mặt khác nhau! Những đôi tai đặc biệt này cũng giúp chó nghe âm thanh gấp bốn lần khoảng cách mà con người có thể.
Tại sao chó quay vòng tròn trước khi nằm xuống?
Trong tự nhiên, hành động theo bản năng này biến cỏ dài thành một chiếc giường. Để giữ cho chó ở nhà thoải mái, hãy đảm bảo chúng có một nơi được chỉ định để ngủ và giữ nó ở cùng một chỗ. Điều này sẽ giúp họ cảm thấy an toàn.
Mắt to hơn dạ dày của họ
Một con chó giống chó nhỏ là kích thước của quả óc chó!
Thường xuyên chải!
Một con chó trưởng thành có 42 răng cần được chăm sóc đặc biệt. Nó cũng quan trọng để cố gắng đánh răng thường xuyên với các sản phẩm chuyên biệt và có kiểm tra răng miệng hàng năm.
Họ sống được bao lâu rồi?
Các con chó thọ trung bình là từ 8 đến 15 năm. Hãy chắc chắn rằng bạn ghé thăm một bác sĩ thú y để kiểm tra thường xuyên ngay cả khi họ khỏe mạnh vì điều này sẽ giúp duy trì sức khỏe của con vật cưng của bạn và hạnh phúc và giữ chúng với bạn lâu hơn.
Làm thế nào bất lực là Puppies?
Khi sinh con chó bị điếc, mù, và không có răng và hầu như không có mùi. Để đảm bảo con chó của bạn phát triển thành một con chó trưởng thành mạnh mẽ, hãy đảm bảo bạn nuôi chúng bằng thức ăn cho chó con.
Cắn lớn hơn vỏ cây
Miệng của con chó trung bình tạo ra 150 đến 200 pound áp lực trên mỗi inch vuông. Một số con chó có thể áp dụng lên đến 450 pounds. Để tránh con chó của bạn tập thể dục hàm của họ trên đồ đạc của bạn, hãy đưa ra một số suy nghĩ hào phóng để làm thế nào bạn có thể giữ cho họ giải trí. Hãy thử lăn bóng, hố cát với kho báu bị chôn vùi và máng nước để chơi và chắc chắn rằng họ nhận được tập thể dục đầy đủ bằng cách đi bộ chúng thường xuyên. Điều này sẽ giúp giảm bớt bất kỳ hành vi phá hoại nào có thể phát sinh từ sự nhàm chán.
Đó là rất nhiều tóc!
Một số con chó phát triển 30 mét lông mỗi ngày – đó là tương đương với sáu chiếc xe cỡ gia đình! Điều này bao gồm việc thêm tất cả các sợi mới bao phủ toàn bộ động vật từ đầu đến cuối.
Độc thân dân gian: Chọn một cách khôn ngoan
Con chó tốt nhất để báo cáo thu hút một ngày là Golden Retriever, điều tồi tệ nhất là Pit Bull. Khi chọn chú chó mới của bạn, hãy đảm bảo bạn nghiên cứu giống và phù hợp với lối sống của bạn.
Chó con cần tập thể dục
Để một con chó trẻ, tập thể dục và chơi là những sự kiện quan trọng nhất trong ngày. Khi một con chó lớn lên, anh ấy sống cho ăn tối. Khi con chó trưởng thành, điều quan trọng là giữ cho dinh dưỡng phù hợp với tuổi của chúng.
Exit mobile version