10 Loài Chó trung thành nhất

10 Loài Chó trung thành nhất

Cho dù họ đang ngồi bên cạnh bạn mỗi ngày, cứu bạn khỏi bị tổn hại, bảo vệ nhà của bạn, hoặc bảo vệ những người chiến đấu bên cạnh họ, những giống này được biết đến là trung thành với việc tự mạo hiểm cuộc sống của mình vì sự an toàn của bạn.

# 1 – Đại Pyrenees

10 Loài Chó trung thành nhất

Không có gì ngạc nhiên loài chó này được coi là một trong những con chó trung thành nhất trên mạng. Một người giám hộ gia súc cao cấp, họ sẽ bảo vệ những cáo buộc của họ (cho dù đó là cừu hay trẻ em) bằng mọi giá.

# 2 – Shetland Sheepdog
Shetland Sheepdog
Không có một chủ nhân sheltie nào đó không đề cập đến con chó của họ như một “bóng tối” cá nhân, theo họ từ phòng này đến phòng khác và luôn luôn nằm trong tầm tay. Thường được dành hoặc thậm chí nhút nhát của người lạ, giống này sống 100% cho chủ sở hữu của nó.

# 3 – Chó chăn cừu Đức

Chó chăn cừu Đức

Có một lý do khiến giống chó này là một trong những con chó cảnh sát và chó quân đội được sử dụng nhiều nhất – chúng trung thành với cốt lõi. Họ sẽ kéo một người lính bị thương ra khỏi đường nguy hiểm, bảo vệ người xử lý cảnh sát của họ, hoặc cứu con cái của bạn khỏi kẻ xâm nhập.

# 4 – Thánh Bernard

Thánh Bernard

Thánh Bernard là trung thành với hầu hết mọi người, thậm chí cả người lạ. Và không có gì lạ khi chúng được sử dụng trong Hospice (nơi ẩn náu cho những người đi qua những con đường nguy hiểm giữa Thụy Sĩ và Ý) như một con chó bảo vệ và giải cứu những người khách bị mắc kẹt trong tuyết. (Nguồn: American Kennel Club )

# 5 – Rough Collie

Rough Collie

Thường được xem như là phiên bản lớn hơn của chó chăn cừu Shetland của “chú chó sói”, chú chó sói được biết đến với sự trung thành của một chú chó sói, không có bản chất bảo vệ. Trong khi sheltie sẽ cứu được gia đình của nó, chú chó săn sẽ cứu sống bất cứ ai cần thiết. Tuy nhiên, giống như sheltie, con chó sói cũng là một “chú chó bóng tối” ở gần gia đình của mình.

# 6 – Kuvasz

Kuvasz

Giống này ban đầu thuộc sở hữu của hoàng gia. Ở Thổ Nhĩ Kỳ, tên của ông có nghĩa là “người bảo vệ vũ trang của tầng lớp quý tộc”, và anh ta thực hiện công việc của mình một cách nghiêm túc. Aloof với tình cảm ngay cả với gia đình của mình, ông là một người bảo vệ tận tâm thông qua và thông qua. (Nguồn: American Kennel Club )

# 7 – Akita

Bất cứ ai nhìn thấy Hatchi di chuyển sẽ chứng thực cho mức độ trung thành của giống chó này. Họ thông minh và mạnh mẽ-willed, nhưng sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ gia đình của họ.

Một thợ săn hạnh phúc năng lượng cao, Brittany sẽ loay hoay đi theo đối tác săn hai chân của mình cách xa hàng mile mà không bị lạc đường. Sự tận tâm và ý chí của họ để làm cho họ dễ dàng tập luyện cho bất kỳ môn thể thao nào.

# 9 – Thú cưng Staffordshire Hoa Kỳ

Thú cưng Staffordshire Hoa Kỳ

Terrier Staffordshire của Mỹ rất trung thành với chủ nhân của mình, rằng ông sẽ làm bất cứ điều gì được yêu cầu của ông. Thật không may, bản chất rất trung thành này đã làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho chiến đấu chó, vì họ sẽ làm những gì được yêu cầu của họ, bất kể cách họ được điều trị hoặc những gì họ đang được yêu cầu làm.

# 10 – Mastiff

Mastiff

Một giống chó cổ thuộc sở hữu của Caesar, Mastiff có lịch sử lâu dài về sự mạnh mẽ, can đảm và trung thành. Chúng được sử dụng trong chiến tranh, như những người bảo vệ cung điện, và bởi những người nông dân như gia súc và người giám hộ. Mặc dù kích thước gợi cảm, họ được biết đến vì hiền lành và dành cho gia đình của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *