Site icon Chim Cảnh Việt

5 Lời khuyên cho thời gian tắm thú vị với thú nuôi của bạn

Cho dù đó là con mèo hay con chó mà bạn muốn tắm, điều quan trọng nhất để nhớ (đặc biệt là với những con mèo hoang) là bắt đầu trẻ. Vâng, chúng tôi muốn nói là trẻ sơ sinh.

Nhưng ngay cả khi họ là những đứa trẻ, bạn không thể chỉ ném chúng thẳng vào bồn tắm (giống như việc ném đứa trẻ ra với nước tắm). Bạn cần một chiến lược, hoặc một kế hoạch, hoặc một cái gì đó để giúp bạn có được những bó mọng của niềm vui đã sẵn sàng cho một cuộc đời thưởng thức một giật gân trong bồn tắm.

 5 Lời khuyên cho thời gian tắm thú vị với thú nuôi của bạn

# 5 Thời gian phát
Đồ chơi và chơi là điều cần thiết trước khi bạn thậm chí có được con vật cưng của bạn vào bồn tắm. Chơi với chúng trong phòng tắm và mang theo đồ chơi yêu thích. Về cơ bản, bạn đang giảng dạy họ phòng tắm không phải là một nơi đáng sợ.

Tất nhiên, giống như trẻ em, đồ chơi trong bồn tắm rất thú vị cho vật nuôi của bạn, (mặc dù chỉ là đồ làm bằng nhựa). Vật nuôi đặc biệt là đồ chơi tình yêu với những món ăn được giấu bên trong. Chúng tôi nói điểm thưởng cho các loại đồ chơi với những món ăn làm sạch răng và làm dịu hơi thở!

# 4 Nhiệt độ nước
Chó con và mèo con rất nhạy cảm với nóng và lạnh. Chỉ cần đảm bảo nước ấm, do đó, ngọt ngào, nhạy cảm của họ, da bé sẽ không cháy. Ngoài ra, nước nóng có thể là một cú sốc đối với một con vật chưa bao giờ có được sự sang trọng của một bồn tắm. Hãy nhớ rằng, đây là lần đầu tiên của họ trong nước!

# 3 Cánh nước
Chúng tôi không nói rằng bạn cần những thiết bị floaty nổi tiếng trong việc dạy trẻ bơi. Nhưng đối với một con vật trẻ chưa bao giờ thực sự được đưa vào một hồ nước, đồ sứ chống lại bàn chân có thể kết thúc trong một sự kiện trượt sợ hãi, scrabbling, sợ hãi mà không ai muốn.

Một tấm lót chống trượt cho thú cưng của bạn là sự lựa chọn hoàn hảo cho chúng trượt vào vực thẳm trắng tuyệt vời của bồn tắm của bạn. Con vật cưng của bạn sẽ có một cái gì đó để bám vào và tắm sẽ không phải là chấn thương – hoặc có vẻ như là một tập phim Bad Ice Capades.

# 2 Bubble, Bubble
May mắn thay, không có công việc và rắc rối thời gian này. Nhưng chúng tôi sẽ cách tốt nhất để làm cho niềm vui thời gian tắm là nhận được con vật cưng của bạn chất lượng cao dầu gội đầu, điều hòa, và spritzers, mà hy vọng được thực hiện tại các địa phương kỳ lạ bằng cách sử dụng các thành phần tinh tế.

Tất nhiên, luxe như vậy không phải tốn một cái chân và đuôi. Trong thực tế, một số tốt nhất có sẵn ở mức giá rất hợp lý. Vì vậy, hãy tìm một thương hiệu (hoặc thương hiệu) thú cưng của bạn thích …

# 1 Điều trị Thời gian!
Trong suốt, trước, và đặc biệt là sau khi … xử lý là một điều rất cần thiết cho bất kỳ thời gian tắm. Nhưng hãy chắc chắn rằng chúng khỏe mạnh (xin lỗi, không có thịt xông khói). Chúng tôi yêu thích các món ăn làm bằng tay, hữu cơ, lành mạnh, ngon miệng. Hãy suy nghĩ Dean & Delucca. Hãy nghĩ đến Harrods. Hãy suy nghĩ luxe nhưng với một thẻ giá cả phải chăng.

Và nếu bạn muốn có nhiều nghiệp chướng cho tiền bạc khó kiếm của bạn, hãy mua từ những người cung cấp nhỏ cho các tập đoàn lớn. Họ cũng có ý nghĩ về sức khoẻ và phúc lợi của thú cưng. Những người nhỏ thường có trái tim lớn nhất.

****

Vì vậy, có bạn có nó, lời khuyên của chúng tôi về điều cần thiết trong thời gian tắm tốt nhất. Nhưng hãy nhớ, bất cứ điều gì làm việc cho bạn và vật nuôi của bạn, là hoàn hảo. Bởi vì vật nuôi của bạn được yêu thích.

Exit mobile version