Chó Shelter của chúng tôi trong tuần!

Chó Shelter của chúng tôi trong tuần!
Ngoài ra đến ngày hôm nay là một kỳ nghỉ vui vẻ, đó cũng là ngày cuối cùng của Quốc Áp dụng Một Shelter Dog Tháng. câu chuyện cho con nuôi của chúng tôi (bây giờ!) đến từ Barry, một Spitz đáng yêu.
Chó Shelter của chúng tôi trong tuần!
Tại bốn tháng tuổi, Barry đã được cứu thoát từ một hoarder chó người đã cưu sáu mươi con chó. Ông còn nhỏ xíu, nặng chỉ có bốn pounds. Ông được giải cứu và đưa đi làm con nuôi do Hội Đối với Phòng chống tàn ác với động vật (SPCA). mới mãi mãi Gia đình anh phát hiện anh ta một tuần sau khi giải cứu của mình và ngay lập tức nhận anh.
khởi đầu khó khăn của mình để cuộc sống đã có một số tác động tiêu cực lúc đầu. Barry đã sợ hãi của tất cả mọi thứ từ những con chó khác, cho trẻ em, để xe ô tô. May mắn thay, gia đình mới của Barry đã có một Pomeranian bệnh nhân tên là Charlie người đã giúp anh thích nghi với cuộc sống mới của mình. Barry cuối cùng ngoại quan với Charlie, và có một cảm giác hoàn toàn mới của sự tự tin xung quanh những điều mà bình thường anh ta sợ hãi. Với Charlie bên cạnh anh, mọi thứ dường như không hoàn toàn xấu như vậy. Barry đã điều chỉnh lại cuộc sống mới của mình, và là vô cùng hạnh phúc trong đời của mình về nhà!
Nhờ Amanda để chia sẻ câu chuyện của Barry – và cảm ơn tất cả những người nộp con chó của mình để được. Tầm quan trọng của việc áp dụng vật nuôi không thể được phóng đại, vì vậy tiếp tục lây lan từ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *