Site icon Chim Cảnh Việt

Top 5 Giống chó lớn nhất của thế giới

Con người ai giống chó có xu hướng tập trung vào những đặc điểm: ngoại hình, tính khí, và kích thước. Nhân vật thứ hai là rất hiển nhiên trong một số giống chó lớn vì chúng là giống chó rất lớn so với con chó lớn khác.
Một số người như những con chó dễ thương và nhỏ trong khi cá nhân khác thích đẹp trai cũng như con chó lớn. Nếu bạn là một trong những người thích chó con vật cưng của họ là lớn hay cao thì dưới đây là một danh sách của một số các giống chó lớn nhất.
Danh sách các giống chó lớn có thể giúp quyết định những gì lớn cỡ con chó bạn muốn áp dụng hoặc mua. Danh sách dưới đây là top mười của giống chó lớn nhất mà bạn có thể tìm thấy thú vị.
5. Leonberger
Chiều cao: 80 cm (31 inch)
Trọng lượng: pound (68 kg)
Trong danh sách này của chó lớn chó này là một trong những nhỏ nhất trong mục. Là một trong những giống chó lớn, Leonberger là một con chó khác thường kể từ khi người ta so sánh nó với các giống chó lớn khác trong danh sách này con chó mà không phải là lớn. Tuy nhiên, với chiều cao 80 cm (31 inch), loại chó là ấn tượng.
Con chó có tên từ thành phố Leonberg ở Đức, và nó được sản xuất để bắt chước một con sư tử. Trong khi nó không có những đặc điểm của một con sư tử, con chó nhanh nhẹn và di chuyển một cách thanh lịch. Nó đã chứng minh nó có giá trị như con chó làm việc cũng như tìm kiếm và cứu hộ chó.
Tính năng nhận biết nhất của loài chó là “mặt nạ đen” của nó bao gồm khuôn mặt của họ. Giống chó này có ý nghĩa lưỡng hình giới tính đó của nó là dễ dàng thấy rõ do mẫu nam tính mạnh mẽ của mình hoặc thanh lịch mẫu đơn, nữ tính mà có thể rất khác biệt. Đây là loại phân giới tính là không phổ biến ở các giống chó lớn.
4. Shepherd Anatolian
Chiều cao: 78 cm (31 inch) và
Trọng lượng: 68 kg (150 pound)
Con chó đã được ban đầu từ Anatolia ở miền Trung Thổ Nhĩ Kỳ. Nó được nuôi như chó làm việc của người dân sinh sống tại Anatolia, công việc chính của nó là để bảo vệ gia súc khỏi các kẻ thù. Là một trong những giống chó lớn, nó là mạnh mẽ cũng như gồ ghề. Cùng với những đặc điểm khác như sự nhanh nhẹn và tốc độ của con chó có khả năng lấy xuống những kẻ săn mồi rằng sẽ gây tổn hại cho vật nuôi chủ của hãng. Xét rằng nó có thể lấy xuống gấu, chó rừng và người anh em họ của những con sói con chó là hoàn hảo cho vai trò bảo vệ vật nuôi của mình.
tính khí của con chó là cả hai mạnh mẽ và độc lập làm cho nó phù hợp với vai trò của nó như là người bảo vệ đàn gia cầm. Hãy nhận biết rằng một Shepherd Anatolian huấn luyện không đúng cách có thể không vâng lời.
Đó là ở Mỹ mà con chó đã được phát triển hơn nữa như một con vật cưng, nhưng nó vẫn sở hữu nó bản năng người giám hộ mặc dù không phải là một con chó làm việc.
3. Ailen giống chó của nga
Chiều cao: 78 cm (32 inch)
Trọng lượng: 54 kg (120 pound)
Ở Ireland, người ta có thể nhìn thấy một loại giống chó lớn trông giống như một Greyhound với một chiếc áo khoác thô, hình thức duyên dáng nhưng cơ bắp và cao. Loài chó này được gọi là Irish giống chó của nga. tổ tiên của con chó đi xa như thế kỷ thứ 5 và được tôn trọng bởi người Ailen. Lúc đầu, những con chó được sử dụng như những con chó săn chiến tranh và sau đó họ được tạo ra để được đi săn và bảo vệ con chó. con mồi chính của loài chó săn khi là con sói do đó tên cho chúng. Các giống chó của nga có thể không phải là giống chó lớn nhất thế giới, nhưng họ là cao nhất. Khi con chó đứng trên hai chân sau của nó, họ có thể được như cao nhất là 7 feet.
Tuổi thọ của giống chó của nga là tương đối ngắn kéo dài 6-10 năm. Tuy nhiên việc chăm sóc sức khỏe của con chó có thể cải thiện tuổi thọ của nó.
2. St. Bernard
Chiều cao: 90 cm (35 inch)
Trọng lượng: 120 kg (264 pound)
Từ Thụy Sĩ đến con chó St Bernard là một trong những giống chó lớn nhất trên thế giới. chó này có thể khẳng định là hình ảnh thu nhỏ của chó cứu hộ, và có sự thật để sao lưu. Con chó chuyên nhiệm vụ cứu hộ cao trong dãy núi Alps của Thụy Sĩ và nhờ cậy của nó và sức mạnh tuyệt vời của con chó làm công việc của mình với ít khó khăn.
Bởi vì công việc của nó, là Thánh Bernard là một trong những con chó lớn mà cả thế giới công nhận và có sự tôn trọng quốc tế. Quả là một thành tích cho một thành viên của loài chó và các giống chó lớn nhất thế giới.
Giống như những con chó khác St. Bernard cần xã hội hóa và đào tạo khi nó vẫn còn là một con chó con để làm cho đào tạo dễ dàng hơn. Sau khi đào tạo xong, con chó bây giờ là một con vật cưng và cứu hộ thích hợp chó.
1. Great Dane
Chiều cao: 100 cm (40 inches)
Trọng lượng: 54 kg (120 pound)
Cũng được gọi là Deutsche Dogge bởi người Đức và Dogue Allemand bởi người Pháp này là một trong những giống chó cao nhất và lớn nhất của con chó trên thế giới. tổ tiên của con chó đi xa như 14 đến 13 trước Công nguyên thế kỷ.
Trong thế kỷ 19, Great Dane được gọi là “boarhound Đức.” Tuy nhiên, do các nước căng thẳng khác với Đức lúc đó con chó được gọi là một “Great Dane”. Nó là một trong số ít các trường hợp đó con chó lớn có một sự thay đổi tên do chính trị.
Nguyên nhân giống cho săn bắn cũng như một cơ quan giám sát cho quý tộc con chó bây giờ là một vật nuôi trong gia đình, và nó luôn luôn tìm kiếm rất nhiều tình cảm vật lý từ chủ sở hữu của họ.
Fun đố: The Great Dane Zeus là giống chó lớn nhất của loại hình của nó với chiều cao 44 inch. Các nhân vật hoạt hình nổi tiếng “Scooby-Doo” thuộc loại này.
Các loại giống chó lớn, bạn lựa chọn như là một vật nuôi phụ thuộc vào khẩu vị và quyết định cá nhân của bạn. Chỉ cần nhớ rằng một loài chó là một thành viên giống chó lớn có thể trông đáng sợ do kích thước của nó, nó thường là một con chó thân thiện, trung thành và hữu ích. Mỗi con chó bất kể lớn hay nhỏ, họ là xứng đáng tình yêu và sự chăm sóc của chúng tôi.
Exit mobile version