Site icon Chim Cảnh Việt

Giấu đầu hở đuôi

Mời các bạn đến với những câu chuyện vui nhộn, hài hước, truyện cười hay nhất: Giấu đầu hở đuôi

truyen cuoi hay

1. Giấu đầu hở đuôi

Một ông sư hổ mang, sai tiểu đi mua thịt cầy về nhắm rượu, dặn có ai hỏi thì không được nói. Chú tiểu mua gói thịt cầy về tới cổng chùa, chẳng may gặp phải một vị khách vãng cảnh chùa. Khách hỏi:
-Chú có gói gì thế?
Chú tiểu sực nhớ lời sư dặn liền nói:
-Tôi đố ông biết đấy ! Ông mà đoán đúng tôi xin thưởng ông gói thịt cầy này.

2. Quà mừng sinh nhật

Tao vừa trải qua 1 kỳ sinh nhật khủng khiếp mầy ạ” – A bảo.
B hỏi: “Như thế nào?”.
A: “Này nhé, con nhỏ thư ký nó mời tao về nhà nó để mừng sinh nhật tao, lúc đầu, nó bảo ta uống rượu, xong rồi lại cho tao ăn sò huyết, cuối cùng nó bảo: Em sẽ tặng anh 1 món quà ! Bi giờ, em vào trong buồng, 5 phút sau anh mới được vào đó, nhớ hông ?”.
B cười: “Sướng nhẩy !”
A: “Sướng cái gì mà sướng ! Lúc vào trong đó, tao thấy … đủ đủ mặt nhân viên trong văn phòng, tất cả đều hát bài Chúc mừng sinh nhật, chỉ có điều …. lúc đó tao chả còn mảnh vải nào trên người !”

3. Cục đá biết la!

Ngày xưa, có một cô thôn nữ đẹp mặn mà, duyên dáng và rất đỗi khôn ngoan. Sắc đẹp của nàng khiến cho lão quan huyện hói đầu và tên thầy đồ háo sắc chết mê chết mệt.
Lão quan huyện thường hay ve vãn, lui tới tỏ lời ong bướm, còn tên thầy đồ thì hay hẹn hò tán tỉnh. Nàng chẳng ưa và rất bực với hai lão già dê này.
Một hôm, quan huyện lại đến nhà tán tỉnh dây dưa, nàng cho lão một cái hẹn:
– Đúng canh 3 đêm 30, quan đến trước nhà em, chỗ có cây ớt. Quan ngồi kế bồn cây ớt, nếu có ai đi qua thì quan cứ ngồi im đừng động đậy. Quan ngồi đó chờ lát, em sẽ ra tâm sự với quan tới sáng…
Lát sau ông thầy đồ cũng lò mò đến, nàng cũng hẹn:
– Tối mai đêm 30, sau trống điểm canh 3 được một lúc, thầy đến trước cửa nhà em chỗ cây ớt, ngồi đó chờ em, nếu không thấy em ra, thầy cứ lấy cái dùi em để dưới gốc ớt gõ vào cục đá kế đó cho em, em sẽ ra với thầy.
Đêm 30, chưa tới canh 3, lão quan huyện mò đến gốc ớt, chui xuống ló cái đầu hói lên, lòng rộn ràng chờ đợi cái phút giây sung sướng.
Sau hồi trống điểm canh 3, thầy đồ mò đến, chui vào gốc cây ớt thấy có cây dùi thầy mừng lắm. Chờ một lát, thầy cầm dùi gõ vào cục đá tròn tròn bóng bóng nghe cốc cốc. Quan huyện thấy ê đầu nhức óc nhưng không dám la, cứ ngồi cắn răng mà chịu. Không thấy “người yêu” ra, thầy đồ tưởng mình gõ nhẹ quá bèn gõ cái dùi một cái cốc mạnh hơn lần trước. Quan huyện bị gõ muốn bể đầu nhưng đành nhăn mặt chịu trận vì nàng đã dặn không được lên tiếng. Đợi thêm một hồi thấy lâu quá, thầy đồ giơ cao dùi định táng thật mạnh thì bất ngờ cục đá đứng lên nói mếu máo:
– Nãy giờ tao nhịn nhiều rồi nhen, thằng chó nào dám gõ đầu tao?
Thầy đồ hết hồn liền liệng cây dùi đâm đầu chạy tháo thân, người nhà cô gái tưởng ăn trộm bèn la lên.
Lão quan huyện mang cái đầu hói mới mọc hai cái sừng nhảy cái “rột” dông tuốt.
Exit mobile version