Site icon Chim Cảnh Việt

Hai Hội và vụ “yêu nữ quấy rối”

Lâu nay chỉ thấy “dê xồm” quấy rối chị em, chứ ai tưởng tượng được cảnh ngược lại?. Xem mẩu Truyện cười ngắn dưới đây có gì hay nhé!

Một hôm, Hai Hội có việc phải đi vào thành phố để mua sắm một số vật dụng, chuẩn bị cho chuyến đi du lịch mới.

Nhân tiện, Hai Hội vào tiệm tạp hóa mua một cái xô, một cái đe sắt. Sau đó ghé tiệm bán gà vịt, mua một cặp gà và một con ngỗng.

Mua xong, Hai Hội lấy làm lúng túng vì không biết làm cách nào để mang những đồ vật này khi mà bản thân phải cuốc bộ, vì ban đầu dự kiến chỉ mua mấy thứ nhẹ nhàng.

Thấy vậy, bà bán gia cầm nói:

– Cái nhà anh này! Có gì khó đâu! Anh bỏ cái đe nặng vào thùng xô và cầm xô ở tay phải, anh lại cặp hai con gà vào hai bên nách rồi dùng tay trái xách hai con ngỗng, dễ như ăn ớt.

Hai Hội thấy bài toán được giải quyết dễ dàng, mừng rỡ:

– Cám ơn bác nhiều lắm!

Trên đường về, Hai Hội gặp một thiếu nữ trẻ đẹp, có thân hình nẩy lửa. Cô gái bị lạc đường nên gọi Hai Hội:

– Anh gì đẹp trai ơi, anh chỉ đường giúp em với.

Xem tờ địa chỉ cô gái đưa, Hai Hội vui vẻ nói:

– Chà! Tôi cũng trên đường đến đó thăm một người anh em cùng Hội quán Cười sống ở gần khu ấy đây. Vậy chúng ta cùng đi tắt chỗ hẻm gần đây cho nhanh.

Thiếu nữ kia hỏi:

– Nhưng lỡ khi vào hẻm, xung quanh vắng vẻ nên anh “quấy rối” em thì sao?

Hai Hội đỏ mặt:

– Trời ơi, hai tay tôi đang xách cái xô và con ngỗng, còn cặp nách hai con gà nữa, thì làm sao tôi làm được việc đó chứ?

Thiếu nữ õng ẹo:

– Có gì khó đâu, anh bỏ con ngỗng xuống đất, lấy cái xô úp lên nó, lấy cái đe dằn lên cái xô và đưa hai con gà đây cho em cầm là được.

– ?!!

Exit mobile version