Site icon Chim Cảnh Việt

Truyện cười 18+ hay nhất – phần 50

Mời các bạn đọc  truyện cười 18+ hay nhất – P50.  Ghé thăm website mỗi ngày để cập nhật những truyen cuoi hay nhat. Chúc bạn có những phút thư giãn thú vị!

Những truyện cười 18+ hay nhất không dành cho bạn trẻ dưới 18 tuổi. Nhưng bạn vẫn còn có rất nhiều sự lựa chọn mục truyen cuoi hay nhat khác tại website ^^

ههههههههههههههه

1. Truyen cuoi hay nhat: Sự tích ngày ấy của phụ nữ


ngày xửa ngày xưa khi thần thánh còn linh thiên và phụ nử, đàn ông điều ko có bận quần áo như nhau.
Chuyện xảy ra ở một làng nọ, ở đầu làng có một miếu thổ địa rất linh thiên, trái gái hàng năm vẩn tụ tập quanh đấy dự các lể hội. Sinh hoạt lể hội thường kéo dài thâu đêm. Rượu chè lên láng, mà rượu chè thì phải có tiểu tiện và như thế các chàng và các nàng cứ thế đi vào miếu thổ địa mà tiểu( như chúng ta biết các ông địa thì đâu có ai dc thờ trên cao phải ngồi dưới đất)
và cứ thế ngày này qua ngày nọ nam thanh nử tú cứ vào đái vô tội vạ, và rồi đến một ngày ông địa chịu hết nổi phải bay về trời và tâu với ngọc hoàng:
_ thưa ngọc hoàng, ở dưới trần giang chổ thần ở họ cứ thi nhau đái lên đầu thần thần ko chịu dc
_ thượng đế đáp: mình là thánh nhân mấy cái chuyện nhỏ nhặt ấy thì khanh ráng nhịn đi
_ thần đả nhịn cả trăm năm nay rồi ạ
_vậy bây giờ khanh muốn trẩm xử sao đây
_ theo thần thì thế này:
– thứ nhất cho thần về trên này ko ở dưới nửa
– thứ hai là cần phải trừng phạt nặng bọn chúng nó, nhưng chỉ trừng phạt bọn nử thôi
_ngọc hoàng????? tại sao bọn nử????
_ dạ thưa, bọn nam nhân tuy có đái lên đầu thần nhưng bọn chúng còn lể phép, khi đái xong bọn nó còn biết gật đầu xin lổi và cảm ơn còn bọn nử tụi nó đái xong chẳng nhửng ko xin lổi còn nhe răng cười le cái “lưởi” nửa
-vậy khanh muốn ta xử bọn nử thế nào
_thần tức lắm phải cho chúng một bài học, thần xin bất kỳ đứa nử nào hàng tháng củng phải hộc máu 1 lần cho bỏ cái tật đái bậy còn cười nửa ạ như thế thần mới hả giận

Và như thế từ đó các bạn phụ nử cứ 1 tháng phải hộc máu 1 lần để nguôi cơn giận của ông địa 

ههههههههههههههه
2. Truyen cuoi hay nhat: Máy vắt sữa

Anh !-!uy Sirius mới mua một cái máy vắt sữa công nghệ cao. Khi thiết bị được mang đến mà vợ lại đi vắng, Anh !-!uy Sirius quyết định thử nghiệm nó trên bản thân mình trước. Thế là, Anh !-!uy Sirius nhét cái của mình vào cái máy, bật công tắc lên và mọi thứ diễn ra tự động.
Anh !-!uy Sirius nhanh chóng nhận ra rằng cái thiết bị đó đã cho Anh !-!uy Sirius được khoái cảm như với vợ của mình vậy. Khi cuộc vui bắt đầu chấm dứt, thế nhưng, Anh !-!uy Sirius phát hiện ra rằng mình không thể lôi cái đó ra khỏi cái máy đó được và Anh !-!uy Sirius cảm thấy rất khó chịu.
Anh !-!uy Sirius đọc cuốn sách hướng dẫn nhưng chả tìm thấy một thông tin có ích nào. Anh !-!uy Sirius cũng thử tất cả các nút trên máy nhưng vẫn vô ích.
Cuối cùng Anh !-!uy Sirius quyết định gọi cho đường dây nóng hỗ trợ khách hàng của nhà cung cấp. “Xin chào, tôi vừa mới mua cái máy vắt sữa của công ty các ông. Nó chạy thật tuyệt, nhưng làm sao tôi lấy nó ra khỏi vú của con bò bây giờ? Tôi … ý tôi là con bò đang rất đau đớn.”
“Ðừng lo lắng gì cả,” bên hỗ trợ khách hàng đáp, “cái máy được lập trình để tự động nhả ra ngay khi nó thu đủ 2 lit sữa.”
ههههههههههههههه
3. Truyen cuoi hay nhat: Tem và hồ dán
Tại thành Rom cổ kính có 1 bưu điện rất đẹp .Trong bưu điện có bức tượng 1 thằng bé trần truồng , ai muốn mua tem thì chỉ viêc cầm chim thằng bé giật 1 cái nó sẽ nhả ra 1 con tem .
Một ngày kia Anh !-!uy Sirius vào bưu điện để mua tem nhưng khổ 1 nỗi do giật mạnh quá nên Anh !-!uy Sirius làm đổ mất bức tượng ,do lo sợ người ta bắt đền nên Anh !-!uy Sirius đành cưởi hết quần áo và đứng vào chỗ bức tượng .
Một lát sau có 3 cô gái trẻ vào bưu điện để mua tem .Như thường lệ 1 cô cầm chim giật 1 cái nhưng không thấy tem đâu ,cô thứ 2 cũng giật thử 1 cái nhưng cũng không được .
Bực mình quá cô thứ 3 cầm , giật lia lịa và thốt lên :
Quái lạ mọi hôm nó cho tem hôm nay lại cho hồ !
ههههههههههههههه
4. Tại con chim nó không ngoan
Anh !-!uy Sirius nằm ngủ trưa trên bộ ngựa (giường gỗ) trước hiên nhà . Anh !-!uy Sirius nằm dang hai giò, bị gió thổi tốc quần xà lỏn lên . Một bé gái hàng xóm qua chơi thấy cái đó là lạ nên đánh thức Anh !-!uy Sirius dậy và hỏi:
– Chú ơi chú cái này là cái gì dzị chú?
Bực mình vì bị phá giấc ngủ Anh !-!uy Sirius trả lời cho qua loa:
– Con chim Chào Mào của tao đó
– Con chim Chào mào sao chú nhốt nó trong đó dzị chú ? Tội nghiệp nó wá à, cho cháu chơi với nó cho dzui nhen chú!
Ðang ngái ngủ, Anh !-!uy Sirius giọng nhựa nhựa:
– Con nhỏ này nhiều chuyện quá đi, muốn chơi thì chơi đi để tao ngủ đừng kêu tao nữa nhen mậy.
Thế là Anh !-!uy Sirius ngủ tiếp li bì. Ðến khi thức dậy Anh !-!uy Sirius hoảng hốt thấy mình bị băng bó trắng bóc, đang nằm trong nhà thương . Nhìn quanh chỉ thấy có con bé bên cạnh . Anh !-!uy Sirius hỏi:
– Chuyện gì xảy ra dzậy mậy?
– Không phải tại cháu đâu nha, tại con chim Chào mào của chú nó không có ngoan . Cháu chỉ chơi với nó mà nó lại phun nước miếng vô mặt cháu . Tức quá cháu mới nhổ lông của nó . Nó cũng còn phùng mang trợn má gườm cháu nữa. Cháu sợ nó phun nữa nên lấy kéo cắt đầu nó và lấy búa đập nát tổ trứng của nó luôn.
Xavo nghe xong xỉu luôn. 
ههههههههههههههه
Truyện cười 18+ hay nhất - phần 50, truyen cuoi hay nhat
Truyện cười 18+ hay nhất – phần 50

5. Cái ấy có răng
1 Cậu bé đã được nuông chiều từ khi còn nhỏ. Ba mẹ cho cậu rất nhiều tiền và cậu ăn chơi xa xỉ
Năm lên 13 tuổi, vẫn còn lơ ngơ. Cậu cặp bồ với 1 con bé cùng trường, và quan hệ với con bé đó.
Vì là lần quan hệ đầu tiên nên cô bé bị chảy máu.Vì không biết gì nên cậu bé hoảng loạn. Chạy Về hỏi mẹ
Thưa mẹ : cái ấy của con gái có răng phải không
Mẹ : Làm gì có con
Cậu bé : có mà, nãy con quan hệ với con bé kia, nó cắn con chảy cả máu
Mẹ : không tin thì coi đi nè
Cậu bé : ( Cười ) mẹ già rồi , răng rụng hết rồi
Lúc đó chị gái cậu đi ngang qua, tìm mọi cách chứng minh cho em mình hiểu nên chị cũng cởi ra cho em mình xem
Nhưng đúng ngày bị kẹt..,. nên có máu
~> Cậu bé… thấy chưa, chị mới cắn ai máu quá trời nè 
ههههههههههههههه
Exit mobile version