Site icon Chim Cảnh Việt

Truyện cười ngắn hay nhất – phần 121

Mời các bạn đọc  truyện cười ngắn hay nhất – P121.  Ghé thăm website mỗi ngày để cập nhật những truyen cuoi hay nhat. Chúc bạn có những phút thư giãn thú vị!


ههههههههههههههه

Truyện cười ngắn hay nhất – phần 121


1. Truyen cuoi hay nhat : Điêu Thuyền & Hoa Đà

Trong lúc Đổng Công đi đánh giặc mà Lữ Bố lại đang ở ngoài sa trường… Điêu Thuyền cảm thấy khó ở trong người bèn cho mời Hoa Đà vào khám bệnh (nghe nói cha này là môn đệ của Kỳ Đà). Hoa Đà sau khi khám bệnh bèn nói: bệnh này nhẹ thôi chỉ là đầy bụng thông thường ko phải HIV đâu thưa hoa hậu… chỉ cần châm cứu vào rốn là khỏi ngay. Điêu Thuyền nghe nói bèn cởi xiêm y nằm xuống để Hoa Đà châm cứu. Khi Hoa Đà bắt đầu chữa bệnh thì thấy Điêu Thuyền la lên : oái, chỗ đó có phải là rốn đâu? Hoa Đà vội vàng đáp: thì cái này cũng có phải kim châm cứu đâu !!!

ههههههههههههههه

2. Truyen cuoi hay nhat : Mọc sừng

Một anh chàng có vợ mới sinh. Anh viết thư về khoe với mẹ : 
– “Vợ con đã sinh một đứa con trai, nhưng vì vợ con không có sữa nên đã phải nhờ một bà da đen cho bú, vì thế nên khi con gặp thì thấy đứa bé có tóc xoăn và da đen như người châu Phi….” 
Bà mẹ ngay lập tức viết thư cho con trai: 
– “Con trai yêu quí, mẹ rất mừng khi nhận được thư con. Ngày xưa khi mẹ sinh con mẹ cũng không có sữa nên đã phải cho con bú sữa bò, vì thế nên bây giờ con vừa ngu vừa có sừng……”
ههههههههههههههه
3. Đổi xe lấy xe
Do tình hình giá xăng hiện tại, gia đình chúng tôi cần đổi gấp 01 Lexus LS460, 01 Cadillac DeVille 4.5, 01 Toyota Land Cruiser Prado 4.5 & 01 Mercedes SLK1 lấy 5 chiếc xe đạp (xe đạp thường, không phải xe đạp điện vì trước sau điện cũng lên theo xăng). Khi đổi phải chứng minh tài chính đề phòng trường hợp lừa gạt đổi xong bán xe lấy tiền mua xăng chạy xe.
ههههههههههههههه
4. Toàn cầu hóa là gì?
Hỏi: Định nghĩa đúng nhất của Toàn cầu hóa là gì?
Trả lời: Cái chết của công nương Diana 
Hỏi: Sao kỳ dzậy? 
Trả lời: Một công nương Anh quốc, cùng với bạn trai Ai Cập, bị tông xe trong đường hầm Pháp. Họ được một tài xế Bỉ chở trên một chiếc xe Đức với động cơ Hà Lan, người này uống rượu whisky Scotland. Họ bị một đám paparazi Ý cỡi xe moto Nhật theo sát gót. Sau đó, họ được các bác sĩ Mỹ điều trị, sử dụng thuốc men của Brazil. Tin nhắn này được một người châu Phi gởi đến, đang dùng công nghệ của Bill Gates, và có lẽ bạn đang đọc những dòng này trên máy tính mà main của nó là của Đài Loan.
ههههههههههههههه
5. 4 chữ quý
Sống trên đời này phải biết quý 4 chữ: 
Chữ “Phải” để luôn sống và làm theo lẽ phải;
Chữ “Thật” để luôn sống thật, không gian dối;
Chữ “Nhẫn” để biết phải luôn tha thứ; 
Chữ “Tâm” để biết yêu thương những người xung quanh. 
Nói tóm lại làm người sống trên đời này phải “Phải Thật Nhẫn Tâm” thì mới đáng sống!!!
ههههههههههههههه

Exit mobile version