Site icon Chim Cảnh Việt

Ghen vì chồng mải mê bể cá bỏ quên gia đình, vợ có hành động trả thù không ai ngờ

Người chồng có một bể cá cảnh nên cứ ở nhà là cặm cụi chăm sóc, tỉa tót, bỏ bê hết việc gia đình và vợ con. Vừa giận vừa ghen, người vợ đã lên kế hoạch… trả thù.
Đừng tưởng rằng chồng chỉ cặp với bồ nhí là bị vợ ghen thôi nhé. Ngay cả với thú vui tao nhã là chăm bể cá cảnh thì các anh cũng nên dè chừng thái độ của vợ. Trường hợp sau đây là một ví dụ “xương máu”.

Anh H.P.V., ở Hà Nội, có sắm một bể cá cảnh và suốt ngày mân mê, ngắm vuốt tác phẩm của mình. Thậm chí, anh còn thích thú khi khoe với mọi người bể cá một cách tự hào.


Bể cá xinh đẹp của anh H.P.V trước khi bị vợ cho xà phòng và dầu ăn.

Và rồi một ngày đẹp trời, anh như “chết đứng tại chỗ” khi thấy bể cá bị chính vợ mình… hành hạ. Vì ghen khi chồng bỏ bê vợ con, nhà cửa mà người vợ đã cho 3 kg bột giặt, 1 can dầu ăn 5 lít và 1 chai tẩy bồn cầu vào bể cá.

Hậu quả là những chú cá yêu thương ra đi trong tích tắc, chỉ còn vài “em” tép yếu đuối bơi.


3 kg bột giặt, 1 can dầu ăn 5 lít và 1 chai tẩy bồn cầu bị vợ anh H.P.V cho vào bể cá.Đàn cá chết hết chỉ còn vài con tép thoi thóp bơi.

Chứng kiến cơn ghen kinh hoàng này, bạn của anh H.P.V phân tích: “Chắc bác chăm cá hơn chăm vợ đây mà”. Một người bạn khác an ủi: “Thôi anh ạ! Vợ khó chăm hơn cá. Chịu khó quay lại chăm vợ vậy”.

Đây không phải là đòn “trả thù” chồng đầu tiên của các bà vợ. Trước đó, một người vợ giận chồng về muộn đã đem từng con cá cảnh đi… rán. Theo chia sẻ của bà vợ này, ông chồng đi chơi nhưng gọi mãi không về nên lôi cá ra rán rồi gửi hình cho chồng. Cứ 15 phút 1 con thách thức chồng ngồi đến bao giờ về. 

Thật tội cho những chú cá, bỗng dưng thành nạn nhân trong cơn giận của những bà vợ.


Vợ giận chồng lôi cá ra rán.

Theo Khám phá

Exit mobile version