Site icon Chim Cảnh Việt

Lợi ích của yến mạch cho chó và mèo

Yến mạch luôn ở đầu danh sách các loại thảo mộc được khuyến cáo. Được biết đến nhiều hơn với tên Avena sativa, các loại yến mạch rẻ tiền và sẵn có có một danh sách dài các lợi ích, từ dinh dưỡng đơn giản đến chữa bệnh cho nhiều điều kiện.

Không có gì đáng ngạc nhiên rằng yến mạch có lịch sử lâu dài để bổ sung sức khoẻ cho động vật của chúng ta, cũng như của riêng chúng ta, cho dù được thực hiện nội bộ hay áp dụng trực tiếp vào da.

Dưới đây là một số lợi ích của yến mạch mà bạn cần biết và chỉ một vài trong số những lý do tại sao tôi muốn khuyên họ:

Dinh dưỡng – Đơn giản chỉ cần đặt, yến mạch là chất dinh dưỡng, tự nhiên cao trong “tốt” chất dinh dưỡng và thấp trong những “xấu”.

Yến mạch cao:

Yến mạch thấp:

Thần kinh – Yến mạch được coi là thần kinh, một hợp chất thảo dược hoạt động như một thuốc bổ thần kinh tổng hợp , làm dịu thần kinh khi cần thiết, kích thích hoạt động của họ khi cần thiết. Yến mạch được sử dụng để điều trị một loạt các rối loạn thần kinh.

Thảo dược – Yến mạch có lợi cho một số cơ quan và hệ thống của cơ thể, bao gồm: da, hệ thống thần kinh, dạ dày, lá lách, phổi, hệ thống tiết niệu và sinh sản. Chất lượng thảo dược của yến mạch bao gồm:

Kháng – Yến mạch chứa hợp chất chống ung thư b-sitosterol.

Tiêu hóa – Hoạt động như một chất hỗ trợ tiêu hóa để làm dịu đường ruột.

Hormonal – Được sử dụng để đạt được cân bằng hoocmon. Cũng được sử dụng làm thuốc bổ mac tử.

Yến mạch cũng hạ thấp cholesterol và được báo cáo là có lợi cho việc điều trị nhiều bệnh ở người và động vật, bao gồm: các tình trạng viêm, suy kiệt sức khoẻ, trầm cảm, chứng khó tiêu , chứng mất ngủ, sốt, rối loạn chức năng tình dục và thuốc bổ trong thời kỳ mãn kinh hoặc sau khi sinh .

Yến mạch cũng có thể có lợi khi áp dụng bên ngoài (chủ đề). Hãy nhớ rằng da động vật là cơ quan lớn nhất của nó, và có một sự hấp thụ tích cực của nhiều chất, do đó làm tăng lợi ích toàn thân từ các ứng dụng bên ngoài của yến mạch. Những lợi ích sức khỏe độc ​​đáo của yến mạch trong việc chải chuốt có thể bao gồm:

Exit mobile version