Một nửa thế giới là Ép Bi Ai

Các nhà chiến lược của FBI cho hay sắp tới sẽ tăng cường tuyển dụng phụ nữ có tính hay ghen vào làm việc.

Mới đây nhất, theo bài viết đăng trên Wired cho hay, các chuyên gia của FBI đã phải cố gắng đến mức “toát mồ hôi hột” mà vẫn không thể nào đọc trộm được nội dung trong một chiếc điện thoại smart phone thông thường chạy hệ điều hành Android của một kẻ tình nghi môi giới mại dâm ở khu vực San Diego. Thậm chí FBI còn không thể qua được “vòng gửi xe” là mở khóa chiếc điện thoại. Các nhà chiến lược của FBI cũng cho hay, sắp tới cục sẽ tăng cường tuyển dụng các phụ nữ có tính hay ghen vào làm ở cơ quan này, bởi theo họ một phụ nữ ghen tuông có cách làm và khả năng nghiên cứu tốt gấp 5 lần một nhân viên FBI loại khá.

Liệu pháp tâm lý
Nhiều người than thở rằng họ không chịu nổi cảm giác đau buồn sau khi chia tay người yêu, đây là một cảm giác vô cùng khó chịu thậm chí có thể khiến người trong cuộc bị trầm cảm. Tuy nhiên giờ đây các đối tượng thất tình hoàn toàn có thể nhanh chóng dứt bỏ được cảm giác đó nhờ vào một nghiên cứu của các nhà tâm lý học ở trường Đại học nọ, họ đưa ra lời khuyên rằng: “Trước tiên bạn hãy tự trấn an mình rằng, điều này không quá buồn, bạn chưa phải là người đau đớn nhất, hãy nghĩ đến những người chia tay nhau mà họ đã trót xăm tên, xăm hình của người kia trên ngực của mình”.

Chuyên gia kinh tế viết báo
Tạp chí “Người Bạn Tâm Giao” nhận được thư của một cô gái có tên N.M, 26 tuổi. Trong thư cô cho biết, vì gia đình nên cô đã phải cưới một người đàn ông mà cô không hề yêu thương, cô thường xuyên bị chồng bạo hành cả tinh thần lẫn thể xác, cô muốn li hôn nhưng do đã có em bé nên còn do dự. Do buồn chán, hằng ngày N.M đều gọi điện tâm sự với người yêu cũ nhiều lần, mỗi cuộc cả tiếng đồng hồ, ban đêm cả hai cũng thường nhắn tin qua lại đến 2, 3 giờ sáng. Cả hai đều nhận thấy vẫn còn rất yêu thương nhau. Hiện tại N.M rất phân vân, muốn xin một lời khuyên từ tạp chí. Và đây là lời tư vấn của tờ tạp chí nói trên: “Hai bạn nên chyển sang… dùng mạng mạng nào có cước phí rẻ nhất”.

Phụ nữ nghĩa là chính nam
Người ta thường nhận định rằng, sở dĩ phụ nữ nói nhiều hơn đàn ông không phải do họ không biết trình bày những điều muốn nói một cách ngắn gọn súc tích nên phải nói nhiều hơn mà bởi khả năng diễn đạt bằng ngôn ngữ của phụ nữ tốt hơn đàn ông và đơn giản là… họ thích thế. Cụ thể, các nhà nghiên cứu ở trường Cao đẳng Santa Fe (Hoa Kỳ) bằng một cách nào đó đã tính toán được rằng, những tiếng thở dài vô thức được thực hiện trong chưa đầy 2 giây của bất kỳ một phụ nữ nào trong các cuộc nói chuyện có hàm lượng ý nghĩa tương đương với 45 phút thuyết trình của một người đàn ông bình thường!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *