Tin vịt dành cho phụ huynh "chạy trường"

Tin vịt dành cho phụ huynh "chạy trường"

Một trung tâm huấn thể thao mở lớp huấn luyện cho phụ huynh trước mùa nhập học.

Trung tâm huấn luyện điền kinh thành phố xin trân trọng thông báo: Nhằm đối phó với tình trạng chen lấn, tranh giành, đạp đổ cổng trường như mọi năm mà không xin học được cho con, năm nay trung tâm chúng tôi sớm mở lớp rèn thể lực, chạy 200 mét vượt rào, với những chương trình học siêu tốc như: Đạp cổng, cài chân đối phương, nhảy qua đầu đối thủ, vồ chụp đơn, kỹ thuật che chắn đơn chống cướp khi quay ra,… đặc biệt trung tâm còn cung cấp kem bôi trơn cho dễ luồn lách và những bộ quần áo co giãn tuyệt vời, nhập khẩu từ Ý, để dù bạn có bị “đồng nghiệp” xung quanh kéo áo bạn vẫn có thể phóng lên trước tới 5 mét mới hết độ căng.

*
* *

Quảng cáo lớp 1
Còn mấy tháng nữa mới vào năm học mới nhưng để rút kinh nghiệm những năm trước khi các bậc phụ huynh cứ tranh giành nhau xin cho con vào lớp chọn, trong khi các lớp thường thì ế chỏng trơ, năm nay ban giám hiệu trường tiểu học Thánh Gióng xin trân trọng thông báo, riêng khối lớp 1 năm nay nhà trường mở ra 23 lớp chọn để quý vị phụ huynh có nhiều sự lựa chọn. Các cụ nay thường nói: “Con lên ba cả nhà học mẫu giáo. Con lên sáu tăng-xông máu chạy trường”, giờ đây với mô hình “lớp nào cũng chọn” của trường Thánh Gióng, câu nói trên đã là quá khứ!

*
* *

Cưới vợ ngày nào bị coi là nhát?
Tại Hà Lan những người đàn ông nào cưới vợ vào ngày 21-6 thường bị gọi là “Nhát như thỏ đế”. Bởi 21-6 là ngày có buổi đêm ngắn nhất trong năm.

*
* *

Gương tốt đáng nể!
Sau khi bản tin “người tốt việc tốt” trên radio kể về một tấm gương tốt của cậu bé 9 tuổi đã dắt một cụ bà mù lòa qua đường thì có gần 30 bé học sinh lớp 4 – cùng độ tuổi với cậu bé nói trên (do nghỉ hè rảnh rỗi) đã học tập tấm gương này, các bé đồng loạt rủ nhau ra đứng ở ngã tư gần ngôi trường của mình và tìm kiếm các cụ già để dắt qua đường. Kết quả chỉ trong một buổi sáng, lũ trẻ đã dắt được hơn 50 cụ băng qua đường an toàn, tuy nhiên trong đó có khoảng 4 chục cụ đã chống cự quyết liệt không chịu qua đường khiến lũ trẻ rất vất vả, thậm chí có cụ kiên quyết đến mức lũ trẻ phải hè nhau khiêng mới chịu qua, mặc dù cụ có giãy dụa chút đỉnh, nhưng với sức mạnh của số đông và nhiệt tình tuổi trẻ các bé cũng đã thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *