Truyện cười 18+ hay nhất – phần 101

Mời các bạn đọc  truyện cười 18+ hay nhất – P101.  Ghé thăm website mỗi ngày để cập nhật những truyen cuoi hay nhat. Chúc bạn có những phút thư giãn thú vị!

Những truyện cười 18+ hay nhất không dành cho bạn trẻ dưới 18 tuổi. Nhưng bạn vẫn còn có rất nhiều sự lựa chọn mục truyen cuoi hay nhat khác tại website ^^

ههههههههههههههه

Truyện cười 18+ hay nhất - phần 101, truyen cuoi hay nhat
Truyện cười 18+ hay nhất – phần 101


1. Truyen cuoi hay nhat : Chuyện cây Khế

gày xửa ngày xưa , xưa lắm … Nó xưa đến cái mức mà ông cố nội của tôi kể lại cho ông nội tôi nghe hồi thế kỉ 19 (sau này tôi tìm được cuốn băng ghi âm buổi kể chuyện ấy) ông cũng đã bắt đầu bằng “Ngày xửa ngày xưa…”

Tôi nhắc lại lần nữa là xưa lắm rồi… Ở một làng nọ có một gia đình khá giả. Nhà có hai anh em trai, mặc dù là người Việt Nam chính cống nhưng ông bà lại sính ngoại nên đặt tên một đứa là: Lốp Dim đứa còn lại gọi là Thích Làm Vịt. Một ngày xấu giời nọ hai ông bà lên hứng hồi xuân, rủ nhau lên đồi ôn lại “chuyện chúng mình”… Chẳng may hôm ấy có con hổ cụt chân đói quá mò về làng, đi ngang qua đồi, thấy hai cục thịt béo đang hú hí, ngứa mặt nó xơi béng mất. Lốp Dim và Thích Làm Vịt kể từ ngày ấy được nhà trường miễn giảm học phí vì là trẻ mồ côi .

Thằng Thích Làm Vịt là thằng anh, tính tình không khác gì mấy thằng TQ gian ngoan, xoả quyệt và thâm độc. Còn thằng Lốp Dim thì ngược lại, ngoan ngoãn hiền lành và Galant không khác gì một quý ông người England. Thấm thoắt đã mấy lần chủ tịch nước đọc điện mừng Xuân trên tivi. Lốp Dim và Thích Làm Vịt cũng đã trên 18 tuổi bắt đầu tò mò các trang vuive.net/gaidepdethuongnhinhanh.com … nên bàn nhau chia tài sản để ra riêng cho thoải mái, dạo đó chưa có Luật Sư để chia tài sản hai ông bà để lại nên hai anh em tự phân chia. Để công bằng, hai anh em mua bộ bài về oánh. Mỗi lần thắng là được lấy một thứ trong nhà. Vốn gian xảo có thừa lại hay đú theo bọn trai làng đi đánh bạc các dịp Tết, Thích Làm Vịt nó làm bài thắng hết của cải trong nhà. Cuối cùng, đỏ cho Lốp Dim, ván cuối bốc bài lên có đủ 3 phỏm ù luôn nên được một mảnh đất nhỏ ngoài đê, trên đó có một căn nhà cấp 4 xuống cấp và khu vườn có một cây Quất Quảng Bá rất sai quả.

Thích Làm Vịt sau đận ấy giàu to, nó bán đất mặt đường cho nước ngoài xây nhà nghỉ. Tiền nhiều như quân Nguyên, gái gú bia rượu cả ngày, sống như ông Vua con trong làng vậy. Còn phần Lốp Dim ,nhờ chăm chỉ đánh máy thuê với cả ghi lô đề cho chủ nên cũng chộp giật sống qua ngày được. Mỗi tội gái làng nó không thèm để ý vì không có tương lai gì. Lốp Dim buồn lắm…

Chủ nhật ấy, đang dạo trong vườn nghĩ mưu cưa con ông chột đầu làng thì Lốp Dim thấy có con chim to vật vã đang xực liên tục mấy quả đầu mùa chỗ cây Quất của chàng. Bực mình chàng vào xách con Rựa lâu nay thủ trong nhà, rón ra rón rén chạy lại chụp ngang cổ con chim, kề dao vào cổ chim chàng rít qua kẽ răng:

– Chết cha mày, cây Quất ông mày trồng để Tết bán lấy tiền mua pháo hoa mà mày dám phá à, bó thịt!

Chim sợ vãi cả đái, phều phào kêu:

– Ăn một quả giả cục vàng, may túi 3 gang, mang đi mà đựng.

Rợn hết cả tóc gáy, phim kinh dị Lốp Dim xem cũng nhiều nhưng giờ mới thấy chim biết nói tiếng người. Cho là sự lạ, lòng Lốp Dim cũng nguôi giận, nhưng để chắc ăn chàng còn dứ thêm một câu:

– Được rồi, cho mày về… mai không qua chở ông đi lấy vàng ông tỉa chết con cụ mày!

Chim dạ vâng rối rít rồi bay mất hút. Đôn bần thần quay vào nhà…

Sáng hôm sau chờ mỏi cả cổ không thấy chim cò đâu, Lốp Dim lầm bầm tự rủa mình ngu như Lợn, “đến thằng anh mình nó còn lừa cả mình, nói dek gì đến chim với chả chó”. Định bụng ra ngõ làm đĩa bún đậu mắm tôm thì bất thình lình Lốp Dim thấy chim bay đến. Dim cả mừng, xắn xuýt xun xoe đến hỏi chim:

– Định cho tao leo cây hay sao mà lâu thế, con Vợ ?

– Đang điên hết cả đầu đây này, lắm mồm thế! Nãy bay ngang quán cà phê, có thằng nào hút xì gà thơm nức mũi, mình đang phê nhắm mắt bay, dính bố nó vào dây điện thằng chết dẫm nào căng ngang đường, tí chết .

– Hề hề – Lốp Dim hềnh hệch cười – Tớ biết đâu được í. Mà thôi, mình đi nhở.

– Mang túi đi chưa?

– Rồi. Tối qua cắt hai cái ống quần cũ may rồi, vừa thành cái túi vừa có cái quần Ngố, trông cũng được. Tí về tao mặc cho mà xem .

Lốp Dim leo lên lưng chim ngồi. Chim nói:

– Chuyến bay bắt đầu khởi hành đến mỏ vàng, đề nghị quý khách thắt dây an toàn. Không hút thuốc trên lưng chim kẻo cháy lông.

– Bố ông, rỗi hơi à!

Chim cười:

– Lúc sáng cũng làm đôi quai, giờ hơi máu tí, thông cảm đê.

Lốp Dim thò tay vào túi quần, móc ra hai quả cam xã Đoài tọng hẳn vào mồm chim và nói:

– Ăn đi rồi lướt.

Chim nuốt vội tí nghẹn, rùng mình cất cánh bay lên. Qua Vịnh Bắc Bộ rồi qua Đảo Trường Sa… Chim bay vào một khu vực sương mù dày đặc, tầm nhìn giảm xuống dưới 1km, sức gió mạnh cấp 10, cấp 11 giật lên cấp 12 khi chiều tối, biển dộng dữ dội. Dự áo trong 24 h tới… (quên, đây là dự báo thời tiết hôm qua, he he he)

Bất thình lình hạ cánh đột ngột xuống một hòn đảo hoang vu. Trên đảo vàng nhiều không kể xiết. Toàn loại 4 số 9 từng cục từng cục to thôi rồi. Căn bản là cũng thích nhưng vì không tham lắm nên Lốp Dim cũng chỉ lấy đâu khoảng dăm yến rồi lên lưng chim quay về. Khi trở về, Lốp Dim nhảy ngay lên Công ty vàng bạc đấ quý đổi vàng lấy tiền mặt. Qua Nokia mua 2 con 8800 đời mới nhất thời bấy giờ. Tặng con chim một cái còn dặn thêm:

– Bao giờ tao nháy, mày qua chỗ tao ăn Quất rồi chở tao đi nữa nhá.

Chim lặng lẽ gật đầu rồi thở dài. Nghĩ thầm, bố mày mà là người bố mày mua cả cái vườn Quất Quảng bá chứ tội gì cho mày hưởng lợi. Đoạn bay đi đâu không rõ.

Tin Lốp Dim được chim thần giúp đỡ, nay giàu có hơn cả BillGate nhanh chóng lan đến tai của Thích Làm Vịt. Hắn tức lắm. Rắp tâm lừa Lốp Dimthêm quả nữa mới đành lòng ….

Một ngày nọ… hình như là Chủ Nhật hay sao đó, thằng Thích Làm Vịt qua chỗ nhà Lốp Dim. Chả vòng vo gì cả hắn vào thẳng vấn đề giọng ngọt như mía:

– Chú Lốp Dim này, lâu nay anh cứ canh cánh trong lòng chuyện đối xử tệ bạc với chú. Nay, anh cũng có tuổi rồi, chỉ thích vui thú điền viên. Anh dành lại cho chú tất cả, chú về chăm nom bàn thở tổ tiên hộ anh. Còn anh ra đây sống nốt quãng đời còn lại.
Lốp Dim nghe và ngẫm nghĩ :

– Nó nói nghe cũng ngọt. Dù gì thì nó cũng thích cây Quất của mình, cho nó thì chả mất đi đâu, mình giàu phết rồi, bây giờ có thêm mấy cái Vila sống đến già cũng chẳng hết tiền. Còn ở đây với cây Quất, nhỡ con chim dở hơi không đến nữa thì cũng thế.

Xong xuôi , Lốp Dim gật đầu đồng ý.

Thích Làm Vịt mừng nhảy cẫng lên, va cái độp vào cái đèn hoa kỳ, dầu tưới xuống, bắt lửa, đầu cháy không còn một cọng tóc. Nhưng vẫn cười hớn hở, lấy con D500 gọi ngay Taxi Mai Linh chuyển đồ đến ở luôn. Càng tiện, chuyến về thì thằng Lốp Dim cũng chuyển sang nhà Thích Làm Vịt ở hẳn.

Nhờ xin được số Mobile của chim thần, sáng thứ Hai Thích Làm Vịt gọi ngay cho chim. vừa lúc chim đang thèm Quất, thế là bay đến. Tưởng là quen biết rồi, chim đậu xuống phát là chén quất ngay, ai ngờ thằng Thích Làm Vịt nó rình sẵn. Nó phang cho một phát quay cu lơ. Lúc tỉnh dậy thấy mình bị trói gô vào thành giường, chim cả kinh không hiểu chuyện gì xảy ra. Kịp lúc Thích Làm Vịt bước đến, hắn phì phèo điếu Vina, hất hàm nói:

– Con đĩ, bây giờ tính sao?

– Sao là thế nào? Dim đâu? mà tao là Chim chứ phải đĩ đéo đâu !

– Nó bán lại nhà cho tao rồi, mày ăn Quất phải giả vàng cho tao thì tao mới tha, hiểu chửa?

– À chuyện nhỏ, thế thì việc dek gì mày trói tao như Lợn thế này, mai may túi ba gang tao đưa đi lấy.

– ĐM, đéo phải nhắc, anh mua túi đây rồi, đi luôn.

Nói rồi hắn cởi trói cho Chim, cẩn thận leo lên lưng không quên mang theo cái ba-lô 9 túi mới mua 60K ngoài chợ.

Chim chán nản nhưng sợ nó bóp cổ mình nên cũng đưa đến đảo lần trước. Thằng Thích Làm Vịt nhặt đầy một túi, rồi lại găm thêm mấy cục vào người. Chim biết nhưng kệ cha nó, nói với thằng mặt dày này chỉ tổ phí nhời.


Khi quay về , phần vì nặng , phần vì đói, chim vừa bay vừa ngủ gật. Một con Vietnam Airline bay ngang qua, chim không kịp tránh, nó táng cho một phát. Cả chim lẫn Thích Làm Vịt rơi tòm xuống biển, chết mất xác… nghe đâu xác hai đứa dạt vào bãi biển Phuket của Thái Lan trong trận Sóng Thần vừa rồi… Còn Lốp Dim đã sống một cuộc đời vương giả từ đó… chỉ tiếc, vì nhiều tiền, hắn đâm ra chơi bời nghiện ngập. Sau chết vì dùng quá liều thuốc lắc. Nên bằng chứng về chuyện này không ai confirm hộ nữa. 

ههههههههههههههه

2. Truyen cuoi hay nhat : Lần đầu tiên làm chuyện ấy

Đây là “lần đầu tiên” của bạn. Bạn nằm xuống, các cơ bắp căng cứng. Bạn đẩy anh ấy ra và cố tìm một câu xin lỗi, nhưng anh ta không chịu bị đẩy ra dễ dàng như vậy. Anh ấy hỏi bạn có sợ không và bạn lắc đầu một cách dũng cảm…

Anh ấy có nhiều kinh nghiệm hơn bạn. Ngay cú đầu tiên ngón tay anh ấy đã chạm đúng điểm cần thiết. Anh ấy tiến sâu hơn và bạn run rẩy toàn thân. Toàn cơ thể bạn căng thẳng chờ đợi nhưng anh ấy thật sự dịu dàng như anh ấy đã hứa với bạn.

Anh ấy nhìn thẳng vào mắt bạn và nói bạn hãy tin anh ấy. Anh ấy đã làm nhiều lần trước đây rồi. Nụ cười dễ thương của anh ấy làm bạn bớt căng thẳng và bạn mở ra cho anh ấy có thể vào một cách dễ dàng.

Bạn nài xin anh ấy nhanh chóng hơn nhưng anh ấy vẫn cứ từ từ chuẩn bị để cho bạn ít đau đớn nhất. Và anh ấy tiến vào gần hơn, sâu hơn… và bạn cảm thấy sự đau đớn dâng tràn và chạy khắp thân thể.

Anh ấy nhìn bạn lo lắng và hỏi có đau lắm không? Mắt bạn rưng rưng nhưng lắc đầu và nói anh ấy cứ tiếp tục.

Anh ấy kéo ra ấn vào với sự chuẩn xác của bao nhiêu năm kinh nghiệm. Nhưng lúc này bạn đã tê liệt hoàn toàn để có thể cảm thấy bất cứ cái gì bên trong bạn.. Sau một vài giây phút tê liệt bạn thấy điều gì đó cháy bỏng bùng lên và anh ấy lấy nó ra.

Bạn nằm thở hổn hển, nhẹ cả người vì nó đã làm xong. Anh ấy nhìn bạn với một nụ cười ấm áp và nói với bạn rằng bạn thật là ngoan cường từ trước đến nay chưa hề thấy.

Xuống nữa và xuống nữa…

Cố xuống thêm tý nữa đi mà… Bạn sẽ thấy khác biệt!!!


Bạn mỉm cười và cảm ơn nha sĩ. Cuối cùng thì đây cũng là lần đầu tiên bạn đi nhổ răng!


ههههههههههههههه

3. Chống cự cũng vô ích


Chuyện kể về chàng và nàng trong một lần đi chơi. Chỉ cần nghe những câu nói đối thoại với nhau, đố bạn biết họ đang làm gì? Mà nếu biết rồi thì bạn nhớ nhắm mắt lại nhé, đừng nhìn kẻo lại mang tiếng là… vô duyên.

Đôi tình nhân lần đầu tiên hẹn hò nhau đi chơi. Trời cao trong xanh, gió mát thanh thanh, đến chỗ vắng tự nhiên anh chàng dừng lại. Sau đó bà con chỉ còn nghe thấy tiếng cô nàng như sau: 

– Anh ơi đừng đứng lại chỗ tối này… 

– Anh ơi đừng đứng lại chỗ tối… 

– Anh ơi đừng đứng lại… 

– Anh ơi đừng đứng… 

– Anh ơi đừng… 

– Anh ơi… 

– Anh… 

– A… 

ههههههههههههههه

4. Sao gà mái không có ??


Một cặp vợ chồng gà thủ thỉ với nhau. 

Con đực: Sao ở loài người, phụ nữ có vú mà gà mái thì không có nhỉ ? 

Gà mái: thì anh làm gì có tay mà em cần có … cơ chứ !!!

ههههههههههههههه

5. Chống trả

Anh Miso nhà ta đi tán 1 em lớp văn:

– Em sẽ làm gì nếu anh cầm tay em?

– Em sẽ chống trả. 

– Thế nếu anh ôm em?

– Em sẽ chống trả quyết liệt hơn. 

– Thế nếu anh cứ tiếp tục ôm em? 

– Chao ôi! Đến lúc ấy em hết cả sức lực rồi thì… mặc anh muốn làm gì thì làm … 

ههههههههههههههه

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *