Truyện cười 18+ hay nhất – phần 53

Mời các bạn đọc  truyện cười 18+ hay nhất – P53.  Ghé thăm website mỗi ngày để cập nhật những truyen cuoi hay nhat. Chúc bạn có những phút thư giãn thú vị!

Những truyện cười 18+ hay nhất không dành cho bạn trẻ dưới 18 tuổi. Nhưng bạn vẫn còn có rất nhiều sự lựa chọn mục truyen cuoi hay nhat khác tại website ^^

ههههههههههههههه

Truyện cười 18+ hay nhất - phần 53, truyen cuoi hay nhat
Truyện cười 18+ hay nhất – phần 53


1. Truyen cuoi hay nhat: Mỏi chim


Một đồng chí người dân tộc xuống Hà Nội thăm ông bạn được ông bạn chiêu đãi một bữa bia hơi HN thật hoành tráng. Khi về nhà đồng chí khoe với vợ thằng Hà Nội tốt thật ,nó chiêu đãi tao một bữa mỏi hết cả chim (ý chú là muốn nói uống bia nhiều đi đái mỏi hết cả chim) 

Và dặn vợ : Khi nào nó lên đây mày phải đối xử tử tế với nó nhé. Đồng chí vợ nghĩ thầm tưởng gì ..”chuyện nhỏ”…… .

Năm sau vào dịp bà xã đang mang bầu, chú Hà Nội lên thăm đồng chí dân tộc. Đồng chí dân tộc đang đi vào rừng chỉ có vợ ở nhà.(…)

Khi chú dân tộc về gặp vợ, vợ hớn hở khoe rằng: 

– “Thằng bạn HN của mày lên chơi tao đối xử chu đáo lắm và cũng chiêu đãi nó một bữa mỏi chim rồi. 

Chú dân tộc ngạc nhiên quá hỏi:

– ” Mày chiêu đãi nó bằng gì mà nó mỏi chim ?nhà mình đâu có bia hơi ?

– …..U uu thì tao cho nó ấy ấy …ấy là nó mỏi chim ngay mà. 

Chú Hà Nội khi ấy đang chơi ngoài ruộng dưa hấu thấy đồng chí dân tộc vác dao quắm đang lao thì rụng rời tay chân ..nghĩ phen này thì toi rồi. Trong lúc nguy cấp chú liền vạch chim lấy phấn trên quả dưa hấu non bôi đầy vào chim, chú dân tộc đuổi tới vung dao lên hỏi tại sao mày lại dám chơi vợ tao …tao tao giết ..mày.


Chú Hà Nội cãi bay …tao có làm gì đâu ,tao lên thì con vợ mày đang ngủ …chắc nó ngủ mơ đấy…mày xem này (chú vạch chim ra) vợ tao sắp đẻ, mấy tháng nay ko hoạt động gì …mốc meo hết cả … chú dân tộc xem xong rồi phấn khởi nói : mốc quá …mốc quá…đúng là lâu ko dùng ,con vợ tao nó ngủ mê thật …thôi về nhà uống rượu! 

ههههههههههههههه

2. Truyen cuoi hay nhat: Gọi là cái…

Có ông Mỹ kia lấy vợ Việt, ông biết ăn cả lòng heo và khen mắm tôm là ngon, ông ta lại chịu khó học nói tiếng Việt để cho vợ vui lòng. Bửa kia hai vợ chồng ra hồ nước chơi, ông ta mới nói:
-Con hồ này đẹp qúa hả em?
Vợ anh ta chỉnh:
-Anh phải kêu là cái hồ.
Hôm sau đi chèo thuyền trên sông, anh khen:
-Cái sông này cũng đẹp.
Vợ lại cằn nhằn:
-Anh phài kêu là con sông.
-Sao tiếng xứ em kỳ cục quá vậy, cũng là nước, mà khi gọi là cái lúc gọi là con?
-Tại anh không để ý chớ. Đây nè: cái nhà, cái bàn, cái tủ, nó đứng ỳ một chỗ nên gọi là cái. Con mèo, con chó, con gà nó chạy tới, chạy lui nên gọi là con. Tương tợ như vậy: cái hồ năm yên trong khi con sông nó chảy.
Anh chồng vỗ đùi cái đốp rồi cười hỉ hả:

-Hèn chi!!!Cái của anh nó cứ nhúc nhích cục cựa nên gọi là con, còn của em nó cứ nằm ỳ một chỗ nên gọi là cái…

ههههههههههههههه

3. Truyen cuoi hay nhat: Đêm tân hôn

Sau bao nhiêu năm yêu đương, mặn nồng có, oánh chửi nhau cũng có, đôi uyên ương quyết định cưới nhau bởi vì không thể kìm hãm cái sự sung sướng này lâu quá được. Vợ vốn con nhà gia giáo, giữ gìn rất cẩn thận cho nên mỗi lần nghĩ đến cái chuyện abc abc là nàng tự dưng đỏ hết cả mặt, cứng hết cả người vì không biết nó ra làm sao cả. 
Đêm tân hôn, Vợ nhảy tọt lên giường, chui vào trong chăn nhắm nghiền mắt lại. Chồng thì vốn kinh nghiệm đầy mình, thong thả hoàn tất các việc cần phải làm trước khi cũng chui vào chăn, chuẩn bị hí hí hí . 
Vợ lúc này rất khá căng thẳng. Quay sang chồng lào thào hỏi: 
– Anh ơi, thế cái việc cần phải làm nó sẽ như thế nào? Có khó lắm không? 
– Úi zời ơi, em không phải lo. Dễ dàng cực! – Chồng dõng dạc đáp. Em cứ tưởng tượng của em là nhà tù, còn của anh là tù nhân. Tất cả những gì chúng ta phải làm là bắt thằng tù kia vào trong nhà tù, có thế thôi. 
Vợ được lời như cởi tấm lòng, hai người hì hục nhốt thằng tù nhân mất dạy kia vào tù. Hì hục mãi cũng mệt, thế là Chồng lăn quay ra thở. Thở được một lúc, Chồng thấy Vợ khều khều chân: 
– Anh ơi, thằng tù nó trốn trại rồi. Làm thế nào bây giờ? 
– Thì chúng mình lại nhốt nó vào tù, phải không em! 
Chồng chiều Vợ, lại hì hục cùng Vợ bắt tù nhân trốn trại nhốt lại. Lần này xong thì mệt lắm,Chồng thở hồng hộc, quyết tâm ngủ lấy lại sức. Ai dè mới chợp mắt được 1 tẹo thì Vợ lại khều khều chân: 
– Anh ơi, thằng tù nhân kia nó lại trốn ra ngoài rồi! 

– Ơ cái cô này, Chồng gắt – Nó chỉ bị tù dăm bữa nửa tháng thôi chứ có phải tù chung thân đâu mà cô cứ đòi nhốt nó mãi thế. Mệt bỏ cụ, để cho người ta ngủ với chứ!

ههههههههههههههه

4. Trương Phi

Đang đi chơi, tự nhiên lên cơn đau bụng,Trương Phi bèn chui vào một bụi rậm với cuộn giấy vệ sinh để đáp ứng nhu cầu tự nhiên.
Tự nhiên cô nàng Điêu Thuyền đang đi với bồ Hứa Chử qua thấy thế, quyết định chơi khăm Trương Phi một vố. ĐT nhờ HC kiếm một bộ lòng lợn rồi lén bò tới chỗ Trương Phi đang ngồi “làm quận công”, thả bộ lòng vào phía sau Trương Phi. Xong đâu đấy, ĐT cùng HC đi ra sau bụi cây vắng vẻ ngồi … TÂM SỰ …
Pa phút sau, một tiếng thét khủng khiếp vang lên, ĐT và HC dù đang pận tâm sự cũng phải pụm miệng cười và … tiếp tục tâm sự. Nửa giờ sau, Trương Phi tự nhiên gặp Gia Cát đang đi dạo ở gần đó, Trương Phi mồ hôi vã như tắm, mặt đỏ bừng, thở hổn hển, khoe với Gia Cát :

– Em bị táo pón pác ạ! Phải rặn mạnh quá nên lòi cả ruột ra. Nhưng ơn trời và nhờ hai ngón tay này, em lại nhét được nó vào như cũ rồi, pác ạ .

ههههههههههههههه
5. Chuyện dưới địa ngục

Một người đàn ông không may qua đời phải xuống địa ngục. Theo thông lệ DIÊM VƯƠNG sẽ xét hỏi tội lỗi từng người.

DIÊM VƯƠNG hỏi người thứ nhất:
Trên trần gian mày làm nghê gi?
“Dạ con làm công nhân ạ”. “Cho nó vào vạc dầu” DV nói lớn.
“Thế mày làm nghề gì?” DV hỏi người thứ hai.
“dạ con làm bác sĩ ạ” Cho chó ngao ăn thịt
Người thứ ba: “Con làm giáo viên” DV :Cho vào treo cổ cho ta.
Đến lượt nguời đàn ông nọ, ông ta bối rối lắm” mấy người kia toàn làm nghề cao quý mà còn bị cực hình mình làm ăn cướp chắc không thể thoát tội được” Đang mai suy nghĩ thi DV quát lớn” Thằng kia!sao không trả lời?Mày làm gì?”
Tên ăn cướp giật mình buột miệng” làm.. làm cái .. đ. mẹ mày ấy”
Bỗng DV nhẩy từ trên ngai xuống quỳ sụp dưới chân ông ta cảm động kêu lên :
” Ôi!!!! BỐ..Ố.Ố!!!!!!Con tưởng không bao giờ gặp được BỐ”.
ههههههههههههههه


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *