Truyện cười 18+ hay nhất – phần 78

Truyện cười 18+ hay nhất – phần 78

Mời các bạn đọc  truyện cười 18+ hay nhất – P78.  Ghé thăm website mỗi ngày để cập nhật những truyen cuoi hay nhat. Chúc bạn có những phút thư giãn thú vị!

Những truyện cười 18+ hay nhất không dành cho bạn trẻ dưới 18 tuổi. Nhưng bạn vẫn còn có rất nhiều sự lựa chọn mục truyen cuoi hay nhat khác tại website ^^

ههههههههههههههه

1. Truyen cuoi hay nhat : Kiểm tra vợ trong đêm tân hôn

Một chú ra hàng sơn hỏi mua sơn xanh. Chú bán sơn tò mò hỏi mua làm gì. Chú này trả lời:

-Tớ mới nghĩ ra một kế để bẫy cô vợ sắp cưới. Cô nàng cứ khăng khăng với mình là chưa bao giờ chung đụng với đàn ông. Hôm tân hôn tớ sẽ sơn cái của tớ thành màu xanh. Thế nào cô cũng sẽ hỏi:

– Tại sao của anh lại xanh lè thế kia.

Khi đó tớ sẽ nói:


– Hoá ra cô đã từng trông thấy của người khác rồi à? Thế mà dám bảo là chưa làm chuyện ấy với ai bao giờ. Cô ta không thể cãi được. 

ههههههههههههههه

Truyện cười 18+ hay nhất - phần 78, truyen cuoi hay nhat
Truyện cười 18+ hay nhất – phần 78


2. Truyen cuoi hay nhat : Liệt

Một anh chàng không may bị liệt cái ” ấy “. Anh ta đã chạy chữa khắp nơi mà không khỏi. Sau có người mách cứ thử đi xem phim “tươi mát” của Mỹ xem sao. Thôi thì cũng thử xem. Thế là anh ta vào một rạp chiếu phim cấm trẻ em dưới 16 tuổi. Đang xem nửa chừng anh liền thò tay xuống để kiểm tra. Bỗng anh thấy dường như căn bệnh oái oăm của mình đã khỏi. Thế là anh ta sướng quá hét đứng lên hét:
– Nền văn hoá Mỹ muôn năm !
Bỗng người đàn ông ngồi cạnh vỗ vai anh và ôn tồn nói:

– Tôi yêu cầu anh hai việc. Thứ nhất là anh trật tự cho. Và thứ hai là anh bỏ ngay cái tay ra khỏi quần tôi !

ههههههههههههههه
3. Làm gì khác ?

Một ông chồng rất lo lắng về vợ của mình vì 1 tháng nay 2 người không hề làm chuyện đó. Ông chồng đưa bà vợ đến bác sĩ để hỏi về vấn đề này, bác sĩ gặp riêng bà vợ và hỏi:

– Tại sao 1 tháng rồi cô không làm chuyện đó với chồng?
Bà vợ: 
-Thưa bác sĩ, vì suốt 1 tháng qua em đi taxi đến nơi làm việc, sau đó tài xế taxi hỏi: Cô sẽ trả tiền tôi hay làm gì khác? Em muốn tiết kiệm tiền nên chọn phần “làm gì khác”.
Đến cơ quan, giám đốc lại hỏi em: Cô sẽ đánh máy văn bản này hay làm gì khác? Vì quá mệt nên em lại chọn phần “làm gì khác”.
Khi xong việc, em lại đi taxi về nhà, và 1 lần nữa em lại chọn phần “làm gì khác” để tiết kiệm tiền. Vì vậy, khi về đến nhà, em quá mệt mỏi và không muốn làm chuyện đó với chồng nữa.
Ông bác sĩ mỉm cười và hỏi:
– Vậy chúng ta sẽ nói chuyện này với chồng cô hay sẽ làm gì khác?
ههههههههههههههه
4. Tâm sự về vòng 1
Đôi nam nữ yêu nhau đang ngồi tâm sự trong công viên. Cô gái nói: “Anh ơi! Chúng mình sắp cưới nhau rồi mà vòng 1 của em lại không được đẹp”. 
Chàng trai ghé vào tai cô gái thì thầm: 
– Điều đó có sao đâu, em hãy chấp nhận sự thật đi. 
Chàng vừa dứt lời, cô gái liền sụt sùi: – Thế thì hãy bỏ ngay cái tay của anh ra đi. Anh có biết là anh đang bóp méo sự thật không? 
ههههههههههههههه
5. Ngực phụ nữ để làm gì ?
Một thằng bé hỏi mẹ:
– Mẹ ơi, ngực của phụ nữ để làm gì ạ?
– À, ngực để khi phụ nữ chết thì sẽ là bong bóng cho cô ta bay lên trời.
Hôm sau, thằng bé hớt hải chạy về thưa mẹ:
– Mẹ ơi, dì An sắp chết rồi ạ!
– Con thấy bố và dì ấy đang ở ngoài vườn. Bong bóng của dì ấy bật hết ra ngoài, còn bố thì liên hồi bóp cho nó nhỏ lại, chắc là bố không muốn dì lên thiên đường. Còn dì ấy, chắc sắp chết thật rồi, luôn miệng kêu thét lên “ahhh…uhhh”……. 
ههههههههههههههه


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *