10 giống chó chán ngán nhất

10 giống chó chán ngán nhất

# 1 – Labrador Retriever

10 giống chó Chán ngán nhất

Không có gì ngạc nhiên khi giống này đưa ra danh sách này. Labrador retrievers được biết đến với tính cách ngọt ngào, yêu thương của họ. Không có gì ngạc nhiên khi họ chắc chắn rằng những con chó phục vụ tuyệt vời.

# 2 – Golden Retriever

Golden Retriever

Cũng được biết đến với tính chất yêu thương của nó, chó săn vàng thường được sử dụng cho công việc điều trị do thái độ thân thiện với mọi người, thậm chí cả người lạ.

# 3 – Bedlington Terrier

Bedlington Terrier

Mặc dù những con chó săn thường được coi là độc lập, giống năng lượng cao này có một mặt mềm mại. Họ là chó lap nội dung rất nội dung và thường xuyên bị đẩy vào việc chú ý.

# 4 – Greyhound Ý

Greyhound Ý

Một bức tranh thu nhỏ của Greyhound cỡ lớn, con chó mắt này sẽ thích hôn và giành chiến thắng.

# 5 – Bearded Collie

Bearded Collie

Thường được gọi là “herder hạnh phúc” vì tính cách nảy lửa của nó, chú chó này thích sự chú ý. Nụ cười của họ khi chào đón bạn nói tất cả – “Tôi không biết bạn, nhưng tôi yêu bạn”

 # 6 – Cavalier King Charles Spaniel

Cavalier King Charles Spaniel

Một trong những Spaniel phổ biến nhất, “Cavi” là một con lợn chú ý và thực sự không phải là nội dung, trừ khi anh ta trên đùi của bạn.

# 7 – Bichon Frise

Bichon Frise

Thường được xem là mẫu mực của “con chó lap”, thật dễ dàng để thấy tại sao các hoàng hậu Pháp thế kỷ 18 được chụp cùng với chú chó nhỏ yêu thương này.

# 8 – Thú cưng Staffordshire Hoa Kỳ

Thú cưng Staffordshire Hoa Kỳ

Nếu bạn không sở hữu một, đây có thể là một cú sốc đối với bạn, nhưng Am. Nhân viên được biết đến là người có định hướng và yêu thương với một nhân cách tương tự như chú chó săn Labrador.

# 9 – Great Dane

Great Dane

Được biết đến với cái tên con chó đè nặng nề, những gã khổng lồ nhẹ nhàng này cũng tình cảm như họ đến, thường dựa vào người để cầu xin sự chú ý.

# 10 – Brussels Griffon

Brussels Griffon

Con chó quyến rũ này đánh cắp trái tim của tất cả mọi người mà họ gặp, và điều tốt. Anh sẽ không được hạnh phúc nếu anh không nhận được sự quan tâm của mọi người trong phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *