10 lời khuyên an toàn mùa hè hàng đầu của chúng tôi dành cho chó

10 lời khuyên an toàn mùa hè hàng đầu của chúng tôi dành cho chó
Thú cưng của chúng tôi yêu mùa hè cũng nhiều như chúng tôi! Đối với nhiều người, đó là thời gian tốt nhất trong năm để ra ngoài, về và tận hưởng tất cả những gì mùa giải mang lại. 
Mặc dù chắc chắn không có gì sai khi đưa thú cưng của bạn đi dã ngoại , đi bộ đường dài , bơi lội hoặc chạy, hãy nhớ rằng thời tiết ấm áp có thể nguy hiểm.
Thật khó để thú cưng giữ mát khi mặt trời lặn và động vật không đổ mồ hôi như mọi người. Chó làm ra mồ hôi , nhưng không nhiều lắm, và nó không làm mát chúng chút nào.
Như bạn có thể biết, những con chó thường làm mát bản thân thông qua thở hổn hển. Khi chỉ có không khí nóng để chó thở, việc giữ lạnh sẽ khó hơn rất nhiều. Đọc để tìm hiểu một số lời khuyên an toàn mùa hè quan trọng cho chó.:
10 lời khuyên an toàn mùa hè hàng đầu của chúng tôi dành cho chó
1. Không bao giờ, bao giờ, EVER để con chó của bạn trong một chiếc xe hơi nóng
Được rồi, có lẽ bạn đã nghe thấy điều này trước đây, nhưng điều quan trọng là chúng tôi vẫn quyết định liệt kê nó trước. Có thể mất vài phút – vâng, PHÚT – cho thú cưng bị say nắng và ngạt thở trong xe hơi. Hầu hết mọi người không nhận ra rằng nó nóng như thế nào trong xe ô tô đỗ. Ví dụ, vào một ngày 78 độ, nhiệt độ trong xe hơi có thể đạt tới 90 độ trong bóng râm và trên 160 độ nếu đỗ trực tiếp dưới ánh mặt trời! Đặt cược tốt nhất của bạn là rời khỏi con chó của bạn vào những ngày ấm áp. Nếu bạn đang lái xe xung quanh với con chó của bạn trong xe, hãy mang theo nước và đĩa nước và mang theo chú chó của bạn khi bạn rời khỏi xe.
2. Hãy chắc chắn rằng con chó của bạn được bảo vệ khỏi ký sinh trùng như bọ chét, ve và muỗi Nếu không được bảo vệ, con chó của bạn có nguy cơ bị heartworm , bệnh Lyme , Rocky Mountain phát hiện sốt , và một loạt các khó chịu và nguy hiểm khác điều kiện . Và đừng quên, nhiều người trong số những bệnh này cũng có thể bị bắt bởi mọi người! 
3. Giữ cho chân chó của bạn mát mẻ
Khi mặt trời đang nấu, các bề mặt như nhựa đường hoặc kim loại có thể rất nóng! Cố gắng giữ thú cưng của bạn khỏi nhựa đường nóng; Nó không chỉ có thể đốt bàn chân, mà còn có thể làm tăng nhiệt độ cơ thể và dẫn đến quá nóng. Cũng không phải là một ý tưởng tốt để lái xe xung quanh với con chó của bạn trên giường của một chiếc xe tải – kim loại nóng có thể đốt cháy bàn chân nhanh chóng (và chúng có thể rơi ra để bị thương hoặc chết trong một tai nạn ). 
4. Con chó của bạn phải luôn được tiếp cận với nước uống và bóng râm
Những con chó của chúng ta khát hơn chúng ta rất nhiều khi chúng bị nóng, và ngoài việc thở hổn hển và uống rượu, chúng thực sự không có cách nào để hạ nhiệt. Giữ thú cưng của bạn trong bóng râm càng thường xuyên càng tốt. Trong khi chó và mèo thích tắm nắng, ánh sáng mặt trời trực tiếp có thể làm chúng quá nóng (đặc biệt là chó) và gây say nắng.
5. Đưa cho chú chó của bạn “bể bơi trẻ
con ” của riêng mình Những chú chó yêu nước, tự nhiên yêu nó nhiều hơn trong những tháng nóng và ẩm ướt giúp chúng mát mẻ. Cung cấp một bể bơi nhỏ, cỡ bé sẽ lớn hơn 
6. Đừng cho rằng con chó của bạn có thể bơi tốt
Chỉ vì chó theo bản năng biết bơi, không có nghĩa chúng là người bơi giỏi. Và nếu con chó của bạn nhảy vào bể bơi của bạn, nó có thể không thể thoát ra mà không có sự giúp đỡ và có thể dễ dàng bị chết đuối. Hãy chắc chắn rằng con chó của bạn không thể vào bể bơi của bạn mà không có bạn xung quanh.
7. Chó cũng bị cháy nắng!
Dù bạn có tin hay không, chó có thể bị cháy nắng, đặc biệt là những con có bộ lông ngắn hoặc sáng màu. Và cũng giống như với mọi người, cháy nắng có thể gây đau đớn cho một con chó và tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời có thể dẫn đến ung thư da. Nói chuyện với bác sĩ thú y của bạnvề kem chống nắng cho con chó của bạn (đừng cho rằng kem chống nắng cho người là phù hợp với con chó của bạn). 8. Nếu không có hàng rào, hãy giữ chó của bạn trên dây xích Mùa hè có nghĩa là tất cả các loại cảnh đẹp, mùi hương, sinh vật chạy xung quanh và những địa điểm mới và thú vị để khám phá. Bạn không bao giờ muốn mất con chó của mình vì nó trở nên mất tập trung trong một môi trường xa lạ. Và hãy nhớ rằng, không phải con chó nào cũng bị buộc phải xích; một số con chó không bao giờ có thể được tin tưởng đầy đủ để đến khi được gọi. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu xu hướng và sai lầm của con chó của bạn về việc quá thận trọng. 
9. Theo dõi cân nặng của chú chó của bạn
Sau một mùa đông dài, nhiều chú chó đã tăng thêm vài cân. Mùa hè là thời điểm hoàn hảo để tăng mức độ tập thể dục của anh ấy và có được vóc dáng đỉnh cao. Một thú cưng duy trì trọng lượng khỏe mạnh trong suốt cuộc đời của mình sẽ sống, trung bình, dài hơn 2-3 năm so với thú cưng thừa cân! Chỉ cần đảm bảo không làm quá sức con chó của bạn . Nói chuyện với bác sĩ thú y của bạn, cho anh ta nghỉ ngơi đầy đủ và nếu con chó của bạn đặc biệt thừa cân, hãy chắc chắn rằng bạn dễ dàng cho nó hoạt động thể chất.
10. Giữ cho cửa sổ của bạn được sàng lọc!
Bạn có thể muốn ngôi nhà của bạn được thông gió, nhưng bạn chắc chắn không muốn con chó của bạn nhảy ra ngoài!
Có lẽ mẹo quan trọng nhất là chú ý đến chú chó của bạn – bạn sẽ biết khi nào nó có vẻ không thoải mái. Mùa hè có thể là thời gian tuyệt vời để dành cho chú chó của bạn, nhưng điều quan trọng là phải ghi nhớ những lời khuyên này! Hãy chắc chắn kiểm tra lời khuyên của chúng tôi cho an toàn pháo hoa quá .
Và như mọi khi, hãy chắc chắn rằng bạn nói chuyện với bác sĩ thú y về bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan tâm nào về thú cưng của bạn trong thời tiết mùa hè ấm áp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *