10 điều chỉ có một chủ sở hữu Labrador Retriever sẽ hiểu

10 điều chỉ có một chủ sở hữu Labrador Retriever sẽ hiểu

Với tính cách tích cực, thân thiện và thư thái, không có gì ngạc nhiên khi Labrador Retrievers là giống phổ biến nhất của AKC trong 26 năm liên tiếp.

Phòng thí nghiệm nhẹ nhàng, thông minh và dễ huấn luyện. Họ là những con chó hướng dẫn tuyệt vời, những thành viên trung thành của các đội tìm kiếm và cứu hộ, và các chủ sở hữu K-9 trung thành. Họ cũng là vật nuôi gia đình hoàn hảo và đồng hành.

Chủ nhân phòng thí nghiệm chia sẻ mối quan hệ chung, không chỉ vì tình yêu bất diệt của họ đối với giống của họ mà còn vì họ biết 10 điều sau đây là đúng.

1. Con chó của bạn yêu bóng và đồ chơi. Ông thích đuổi theo họ, lấy chúng , và nếu có một quả bóng xung quanh, bạn sẽ biết con chó của bạn sẽ được quan tâm.

10 điều chỉ có một chủ sở hữu Labrador Retriever sẽ hiểu

2. Bạn không phải lo lắng về việc “ăn kiêng”. Nhiều hơn khả năng Lab của bạn sẽ được hạnh phúc để ăn bất cứ điều gì và do đó bạn biết tốt hơn so với hầu hết làm thế nào để dạy lệnh “để lại nó” .

10 điều chỉ có một chủ sở hữu Labrador Retriever sẽ hiểu

3. Lab của bạn có thể gần 70 pound, nhưng điều đó không ngăn cản anh ta ngồi trên đùi của bạn. Đó là tất cả về tình yêu của Lab.

4. Bạn có bạn hữu trung thành nhất có; anh ta sẽ đi khắp mọi nơi với bạn.

5. Bạn không phải là người xa lạ với những nụ hôn chó. Khuôn mặt của bạn được bao phủ trong họ liên tục.

6. Giống chó của bạn luôn nằm trong danh sách “giống tốt nhất”. Đó là vì Labs rất linh hoạt! Con chó tốt nhất cho trẻ em , Lab đang ở đó. Thông minh nhất, phổ biến nhất … bạn sẽ luôn tìm thấy Lab được liệt kê.

7. Dù bạn đi xa đến đâu, hoặc bạn đang ném đồ chơi, Lab của bạn luôn có vẻ như bắt kịp nó. Đôi khi phải mất một thời gian để dạy cho họ , nhưng một khi họ học cách bắt, bạn không thể dừng lại.

8. Chỉ nói rằng WALK thế giới nếu bạn thật sự có ý đó … bởi vì một khi Lab của bạn đã nghe nó, cậu ấy đã sẵn sàng và đi lên.

9. Bạn biết rằng không có Lab của bạn ra khỏi hồ bơi, hồ, hoặc bất kỳ cơ thể khác của nước. Rốt lại, chúng đã được sinh ra để bơi.

10. Thời gian chơi = TẤT CẢ thời gian! Bạn không cần chúng tôi nói với bạn rằng Labs rất mạnh mẽ, năng động và thích chơi với những người khác (đặc biệt là bạn).

Nghĩ đến bất cứ điều gì chúng ta bỏ lỡ? Hãy cho chúng tôi biết trên Facebook !

Và đừng quên lấy cuộc thăm dò bên dưới và cho chúng tôi biết lý do tại sao bạn chọn Lab làm bạn đồng hành của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *