5 vật của rừng mưa Amazon có màu sắc đẹp

5 vật của rừng mưa Amazon có màu sắc đẹp
Ngoài là lớn nhất, rừng mưa Amazon là nổi tiếng được biết đến như là “Lung của Planet” và nó đại diện cho một nửa của các khu rừng nhiệt đới còn lại trên thế giới.
Bạn sẽ ngạc nhiên khi tìm ra số đa dạng của động vật môi trường lớn này có tại chỗ. Những loài động vật của rừng nhiệt đới Amazon có các tính năng độc đáo và đầy màu sắc mê hoặc bạn không bao giờ biết đến trước đây.
Quả thật tuyệt vời! Amazon Rainforest có 5 loài động vật hàng đầu mà lộ ra một trong những loại có thể nhìn thấy sự thay đổi sắc tố và các tính năng độc đáo. Đây là một cách dứt khoát kẹo mắt mới nhất – và màu sắc tươi sáng của họ; bạn gần như sẽ nghĩ rằng ai đó vẽ những con vật
5. Macaw
Loài vật trong những khu rừng nhiệt đới Amazon Makaw
Phần lớn chim “to nhất” ở Amazon. Khi tôi nói “ồn ào” Tôi không chỉ nói về khối lượng của tiếng nói của họ có thể đạt 2 dặm (chiều dài bảo thủ trong sự thật), nhưng cũng có những bộ lông nhiều màu sắc rạng rỡ trông giống như một cái gì đó của một bức tranh. Chim là một trong nhiều loài động vật của rừng nhiệt đới Amazon, rộng về số lượng và vì rằng Amazon được coi là con chim lục địa. Các vẹt đuôi dài chim mất tỷ lệ rất lớn trong loại và được coi là yêu thích nhất của hầu hết các birdwatchers. ăn chính của chúng là lá, hạt, trái cây và cỏ.
4. Pink sông Dolphin
Màu hồng Dolphin động vật của rừng mưa nhiệt đới
Nếu một con vật có để lựa chọn một màu sắc để làm cho bản thân có tính khác biệt – màu hồng là quyền lựa chọn. Thông thường, chúng ta chỉ có thể nhìn thấy cá heo bất thường trên phim hoạt hình nhưng ở sông Amazon – có như vậy suy nghĩ như “màu hồng” dưới nước cá heo sống.
Thú vị, không phải là nó? Cá heo hồng ăn cua, tôm, cá, động vật giáp xác, rùa nhỏ và thậm chí cả cá piranha sợ hãi. Những con cá heo màu hồng mà chỉ có thể được tìm thấy trong rừng nhiệt đới Amazon đòi hỏi phải truyền thuyết sử thi, thần thoại và mê tín dị đoan gán cho nó. Một huyền thoại nói rằng cá heo trở thành một người đàn ông (một đẹp trai một ở đó), quyến rũ và được thấm một người phụ nữ sau đó trở lại hình dạng ban đầu của nó sau đó. Đó là do những niềm tin rằng cá heo sông màu hồng đã được tha khỏi bị săn đuổi bởi các bộ lạc da đỏ địa phương.
3. Toucan
Động vật hoang dã nguy cấp của rừng mưa Amazon Toucan
Một con chim màu sắc rực rỡ. Giống gia cầm đồng của các Macaw, nó cũng đã khoe khoang quyền để gây tiếng ồn, nhưng không giống như các Macaw các Toucan được coi là biểu tượng của rừng mưa Amazon. tính độc đáo của Toucan giữa các loài động vật trong rừng nhiệt đới Amazon là nó đã có màu sáng mỏ lớn mà làm gì để xua tan những quan điểm cho rằng nó không phải là một con chim ồn ào. màu sắc khác của nó là màu đen, trắng quanh cổ và ngực khu vực cùng với đôi mắt màu xanh rực rỡ. Toucans ăn trái cây, hoa quả, hạt, côn trùng và thằn lằn nhỏ như chế độ ăn uống chính của nó. 
Bầy 5-6 toucans có thể được tìm thấy trong các khu rừng nhiệt đới tán trên. Hơn nữa, người bản địa Ấn Độ tin rằng đôi mắt xanh Toucan của có tính chất thần bí. Nó cũng có tuổi thọ lâu hơn (20 năm) so với các loài chim khác.
2. Golden Lion Tamarin
Amazon vật của rừng mưa nhiệt đới Sư tử vàng của Tamara
Không, nó không phải là một loài sư tử mặc dù nó tên. Nó là một loài khỉ cây ở; một trong nhiều loài động vật khác thường của rừng nhiệt đới Amazon. Nó có tên của nó do mái tóc dài thêm của mình trong khuôn mặt của mình với màu sắc sặc sỡ màu đỏ-cam mà cho ấn tượng của bờm của một con sư tử. 
Loài động vật này là một loại hình xã hội và các nhóm gồm 2-8 thành viên (tất cả các gia đình liên quan) chuyển vùng tại ngày tìm kiếm trái cây, trứng chim, côn trùng nhỏ và động vật có xương nhỏ (nó là một động vật ăn tạp). Vào ban đêm, cả nhóm ngủ trong dây leo dày đặc và sâu răng cây rỗng mặc dù họ có xu hướng sử dụng các ổ ngủ khác nhau mỗi ngày.
1. Poison Dart Frog
Tôi biết chúng tôi muốn được tập trung vào các động vật màu rực rỡ của rừng nhiệt đới Amazon và không phải là những người độc, nhưng kể từ ếch này là đầy màu sắc, tôi chỉ phải bao gồm nó. ếch này nhắc nhở chúng ta được cảnh báo “nhìn, nhưng không liên lạc”. 
Người ta có thể nhìn vào nó và tận hưởng những làn da màu sáng (màu da khác nhau từ loài này sang loài khác), nhưng không bao giờ dám chạm vào da vì nó bí mật độc mà có thể dẫn đến giết chết một người. Các chất độc thường được sử dụng bởi người bản địa Ấn Độ để thực hiện một blowdarts độc. Có gì tuyệt vời hơn là những màu sắc tươi sáng của con ếch đó truyền tải một cảnh báo “không ăn” trở thành cơ chế bảo vệ tốt nhất chống lại kẻ săn mồi của nó.
Các loài động vật trong đó sở hữu biến thể tuyệt đẹp của màu sắc và rạng rỡ chắc chắn là một cảnh để xem. Đối với tôi, rừng nhiệt đới Amazon là một kho báu và Eden hiện đại của trái đất.
Nếu chúng ta chỉ quan tâm nhiều hơn để bảo vệ những con vật này cho các thế hệ, chúng tôi luôn luôn có thể có cơ hội để chiêm ngưỡng và đánh giá cao tính năng của họ và tính độc đáo bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *