Làm thế nào để Thực hiện một Conditioner Bột yến mạch cho chó

Làm thế nào để Thực hiện một Conditioner Bột yến mạch cho chó
Tắm cho con chó cưng của bạn không phải là luôn luôn là một trải nghiệm thú vị, nhưng đó là một phần cần thiết của một chủ sở hữu vật nuôi có trách nhiệm. 
Để cung cấp cho thú cưng của bạn, lông mềm mại sáng bóng, sử dụng một chút bột yến mạch điều tự chế. Nó đơn giản để làm và sẽ làm cho vuốt ve chú chó của bạn một niềm vui. Có một câu hỏi? Nhận được một câu trả lời từ một Vet bây giờ!
1 Đặt 1/4 cốc nguyên yến mạch cán vào một ly cà phê hoặc gia vị máy xay và xay đến khi nó tạo thành một loại bột mịn. Nó có thể mất ba hay bốn phút để đập hoàn toàn yến, nhưng mượt mà họ đang có, sự dễ dàng hơn họ sẽ để bôi lên lông của con chó của bạn.
2 Đổ bột yến mạch vào một chai nhựa sạch, trống rỗng. Một chai gia vị bóp hoạt động tốt cho điều này, cũng như một chai dầu gội đầu rỗng. Sử dụng một chai có nắp đậy hoặc đầu phù hợp một cách an toàn để giữ các điều từ tràn như bạn đổ nó trên các con chó.
3 Thêm 2 muỗng canh gel lô hội để các chai và thêm 1 cốc nước ấm. Đậy nắp vào chai và lắc mạnh để tạo ra một loãng, tìm điều. Aloe vera gel giúp dưỡng ẩm cho tóc, để lại chú chó của bạn mịn màng và mềm mại. Nếu các dưỡng chất là dày hoặc keo, mỏng nó với một ít nước hơn.
4 Mực máy điều trên áo của con chó sau khi gội đầu, và chà xát nó mặc dù tóc với bàn tay của bạn. Để lại nó trên trong năm phút, sau đó rửa sạch với nước ấm cho đến khi nước chạy rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *