Lời khuyên chính để giữ cho chó con của bạn khỏe mạnh và khỏe mạnh

Lời khuyên chính để giữ cho chó con của bạn khỏe mạnh và khỏe mạnh
Chế độ ăn uống và tập thể dục: làm thế nào để đảm bảo chó con của bạn phát triển thành một con chó khỏe mạnh Chó con phù hợp.
Có rất nhiều điều bạn sẽ học được về chú chó con mới của bạn khi lần đầu tiên đưa nó về nhà, không phải ít nhất trong số đó là chế độ ăn uống của nó. Những gì bạn chọn để cho anh ta ăn sẽ phụ thuộc vào cả hai bạn, nhưng hãy nhớ rằng một con chó con đang phát triển cần nhiều calo, khoáng chất, protein và vitamin hơn một con chó trưởng thành.
Lời khuyên chính để giữ cho chó con của bạn khỏe mạnh và khỏe mạnh
Có rất nhiều thực phẩm vật nuôi thương mại hiện nay, và giá cả và chất lượng rất khác nhau. Vì vậy, bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất và đúng đắn cho con chó con của bạn, nó sẽ giúp ích nếu bạn có sự hiểu biết về thành phần của các loại thực phẩm có sẵn.

Có gì trong thực đơn cho con chó con của bạn?

Thịt gà, gan, đậu nành, gạo, ngô và dầu. Đây là những nguyên liệu thô đi vào thức ăn của chó con. Nhưng đó là chất lượng của các thành phần quyết định khả năng tiêu hóa và giá trị dinh dưỡng của chế độ ăn bạn chọn.
Những thành phần này cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho con chó con của bạn: protein, chất béo, carbohydrate, vitamin và khoáng chất. Nhưng điều quan trọng là các chất dinh dưỡng này phải ở tỷ lệ chính xác. Không có gì đáng ngạc nhiên, một số loại thức ăn cho vật nuôi có tỷ lệ không chính xác và không phù hợp với các chất dinh dưỡng này, và các thành phần kém chất lượng, khó tiêu hóa. Để biết thêm thông tin về các thành phần quan trọng bấm vào đây.
Có rất nhiều loại thực phẩm khác nhau để lựa chọn từ hôm nay, bạn có thể gặp khó khăn trong việc biết những gì tốt nhất cho con chó con của bạn; gần như chắc chắn là một ý tưởng tốt để hỏi bác sĩ thú y của bạn cho lời khuyên trước khi bạn quyết định.

Làm thế nào để bạn nuôi chó con của bạn?

Nghe có vẻ như một câu hỏi ngớ ngẩn phải không? Cách xa nó. Trên thực tế, có một số cách để nuôi chó.
Đầu tiên, bạn cần quyết định xem bạn muốn cho ăn thức ăn khô hay đóng hộp, hay hỗn hợp cả hai. Thức ăn khô thường kinh tế hơn, đặc biệt là đối với những giống chó lớn hơn. Nhưng cả thực phẩm đóng hộp và khô đều có thể hoàn thiện về mặt dinh dưỡng và cân bằng. Hỏi bác sĩ thú y của bạn cho lời khuyên hoặc khuyến nghị của mình.

Hoàn thành hay bổ sung?

Có rất nhiều loại thực phẩm khác nhau để lựa chọn từ hôm nay, bạn có thể gặp khó khăn trong việc biết những gì tốt nhất cho con chó con của bạn; gần như chắc chắn là một ý tưởng tốt để hỏi bác sĩ thú y của bạn cho lời khuyên trước khi bạn quyết định.

Tập thể dục: cần thiết cho chó con của bạn và tốt cho bạn

Khi con chó con của bạn đã trải qua quá trình tiêm chủng, bạn sẽ rất muốn đưa nó ra ngoài. Tập thể dục là quan trọng. Nó không chỉ giúp phát triển thể chất, nó còn kích thích tinh thần, và cung cấp liên lạc xã hội. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về xã hội hóa .
Trước khi đặt ra, quyết định một khách hàng tiềm năng phù hợp; có thể là một cái có thể mở rộng cho đến khi bạn chắc chắn rằng con chó con của bạn sẽ không chạy đi, hoặc một dây nịt nếu nó kéo nhiều.
Sau đó, bạn sẽ phải làm một chút bài tập về nhà để tìm ra công viên và khu vườn nào cho phép chó vượt lên dẫn đầu. Các công viên và cánh đồng lớn có thể là nơi tuyệt vời cho chó, nhưng hãy kiểm tra xem chúng có thể buông chì và coi chừng vật nuôi. Và đừng quên tin sốt dẻo.

Xin đừng lạm dụng nó

Tập thể dục hàng ngày sẽ phát triển sức mạnh cơ bắp và sức chịu đựng của con chó con của bạn nhưng đừng tập quá sức. Đi bộ ngắn, thường xuyên là thứ tự trong ngày. Mặc dù bạn có thể muốn đi lang thang ngoài trời tuyệt vời với người bạn đồng hành mới của mình, hãy nhớ rằng anh ấy vẫn chỉ là một đứa trẻ và phát triển mọi lúc. Vì vậy, cố gắng không để dành tất cả các “bộ đàm” cho những chuyến đi dài và cuối tuần; họ sẽ vượt qua con chó con của bạn và có thể dẫn đến các vấn đề về xương và khớp.
Không thể quá coi trọng tầm quan trọng của việc kiểm soát tốc độ và tần suất tập luyện. Nếu bạn không chắc chắn bao nhiêu bài tập là quá nhiều cho con chó con của bạn, xin vui lòng hỏi bác sĩ thú y của bạn để được tư vấn và hướng dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *