10 con chó nhỏ tốt nhất cho trẻ em

10 con chó nhỏ tốt nhất cho trẻ em

Bạn đang nghĩ về việc có một con chó cho gia đình của bạn, nhưng bạn đang lo lắng về việc nhận được một con chó sẽ không chịu đựng được?

Trong khi những con chó lớn thì ít mong manh hơn và ít bị thương tích hơn, có một số giống nhỏ phù hợp với trẻ em. Hãy nhớ rằng chó không có đảm bảo và bất kỳ con chó cần đào tạo, đây là 10 con chó nhỏ giống tốt với trẻ em.

10 con chó nhỏ tốt nhất cho trẻ em

# 1 – Beagle

Beagle là một con chó thân thiện, hạnh phúc với mái tóc ngắn. Họ cần rất nhiều tập thể dục, nhưng phần lớn trong số này có thể được cung cấp bằng cách chơi với trẻ em. Beagles là hounds mùi hương và có xu hướng theo mũi của họ, do đó, sân sau của bạn nên có một hàng rào vững chắc để ngăn chặn chúng đi lang thang.

# 2 – tiếng Maltese

Được nuôi để trở thành những chú chó đồng hành, người Maltese tạo ra sự bổ sung tuyệt vời cho các gia đình. Trong khi những con chó nhỏ này có thể bị chập chờn hoặc bị thương bởi trẻ mới biết đi, chúng yêu thích những đứa trẻ lớn tuổi hơn. Người Maltese đi bằng cách đi bộ ngắn bên ngoài và chạy ngắn trong nhà bạn.

# 3 – Bichon Frise

Bichons làm tốt với trẻ em bởi vì chúng vui tươi và có nhiều năng lượng. Họ đã được lai tạo để được đồng hành. AKC mô tả chúng như là một giống “vui vẻ”. Tóc xoăn của họ cần đánh răng thường xuyên để tránh thảm trải thảm.

# 4 – Pug

Pug yêu trẻ con và đủ khỏe để tránh bị thương tích bởi trẻ em rambunctious. Họ rất mạnh mẽ nhưng ít khi tích cực. Mũ có nhu cầu tập thể dục thấp và chăm sóc ít. Chúng dễ bị quá nóng.

# 5 – Poodle hoặc Đồ chơi Thu nhỏ

Không giống như Poodles tiêu chuẩn, đồ chơi và đồ thu nhỏ được nuôi chủ yếu để đồng hành. Là con chó thông minh thứ hai trên thế giới, chúng được đào tạo dễ dàng. Họ có thể không có sự kiên nhẫn cho trẻ nhỏ nhưng làm cho một vật nuôi tuyệt vời cho trẻ lớn tuổi.

# 6 – Cavalier King Charles Spaniel

Cavaliers là tình cảm, vui tươi, kiên nhẫn, và mong muốn làm hài lòng, làm cho họ những vật nuôi tuyệt vời. Họ chỉ có nhu cầu luyện tập vừa phải và hạnh phúc nhất với người của họ. Giống chó này thường được sử dụng như một con chó trị liệu và sẽ làm an ủi con trẻ.

# 7 – Yorkshire Terrier

Yorkies có một tính cách chó lớn trong một cơ thể nhỏ bé. Họ làm tốt nhất với trẻ lớn hơn vì họ có thể không có sự kiên nhẫn để đối phó với trẻ mới biết đi. Họ là rất thông minh và dễ dàng để đào tạo, mặc dù họ có thể trở thành yappy.

# 8 – Schnauzer Thu nhỏ

Schnauzers rất vui tươi và dễ huấn luyện. Họ cần rất nhiều tập thể dục và cái gì đó để giữ cho tâm trí của họ bận rộn. Họ có một ổ chuột mồi cao và có xu hướng đuổi theo bất cứ thứ gì nhỏ hơn chính họ.

# 9 – Shetland Sheepdog

Sheltie rất háo hức muốn làm việc và muốn làm việc chăm chỉ. Họ có rất nhiều năng lượng và có thể sử dụng năng lượng đó để nuôi đàn con nếu không có lối thoát phù hợp hơn. Họ rất thông minh và dễ huấn luyện.

# 10 – Boston Terrier

“Người Mỹ Gentilman”, Bostons vui vẻ đi may mắn và được đào tạo dễ dàng. Họ nói chung là yên tĩnh nếu được đào tạo tốt như một con chó con. Họ yêu thích xung quanh mọi người, mặc dù họ có thể trở thành lãnh thổ. Áo ngắn của họ cần được chăm sóc tối thiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *