10 lợi ích hàng đầu của việc có một người chăn cừu Đức

10 lợi ích hàng đầu của việc có một người chăn cừu Đức

Theo ước tính, có hơn 70 triệu con chó ở Mỹ một mình. Và hơn 4 trong 10 hộ gia đình có một con chó cưng, với Shepherd Đức là giống phổ biến thứ hai.

Shepherd Đức là một con chó cổ điển là một trong những giống chó nổi tiếng nhất ở Mỹ. Nó là một trong những con chó thông minh nhất có một tính cách rất mạnh mẽ và ngoại hình đẹp. Dưới đây là một số lợi thế để sở hữu một Shepherd Đức.

10 lợi ích hàng đầu của việc có một người chăn cừu Đức

Rất thông minh và có thể đào tạo
Shepherds Đức đứng đầu danh sách những con chó thông minh nhất. Chó chăn cừu Đức thông minh và đồng thời, chúng tinh nghịch. Họ đáp ứng rất tốt để đào tạo và chơi với họ cũng có thể được vui vẻ. GSD là con chó dịch vụ lựa chọn cho cảnh sát, vì chúng là một giống học tập cực kỳ thông minh và nhanh chóng.

Chó có năng lượng cao
Những người chăn cừu Đức đang chăn dắt chó. Vì vậy, phải có năng lượng lớn để làm nhiệm vụ của họ. Nếu bạn đang ở trong một căn hộ, hãy mang theo chó của bạn hai lần để chạy hoặc đi bộ. Nó sẽ tốt cho cả hai bạn. Khác với một số tập thể dục, họ là một số tập thể dục tinh thần để giữ cho mình sắc nét.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Nó rất dễ dàng để đào tạo
Chó chăn cừu Đức có thể đào tạo được, chúng là những động vật mạnh mẽ và mạnh mẽ. Họ dễ huấn luyện hơn các giống khác vì nhiều lý do. Những người chăn cừu Đức thích học và họ có động lực cao để làm theo các mệnh lệnh của bạn nếu họ được thưởng bằng các món ăn.

Họ khỏe mạnh
Chó chăn cừu Đức là một giống chó khỏe mạnh có rất ít biến chứng sức khỏe lớn, đặc biệt nếu chúng được cho ăn bằng chế độ ăn uống thích hợp và được tập thể dục đều đặn. Rủi ro chính là rối loạn sản giật hông (CHD) và loạn sản khuỷu tay, cả hai đều có thể ngăn ngừa được. Họ thường sống khoảng 12 năm, vì vậy bạn biết bạn sẽ có nhiều thời gian với họ.

Chó bảo vệ tuyệt vời
Những người chăn cừu Đức dũng cảm, tự tin và không sợ hãi. Những con chó này rất phổ biến trong các công ty an ninh do bản năng bảo vệ tự nhiên đáng tin cậy của chúng. Những người chăn cừu Đức có thái độ bình tĩnh khi ở trong một gia đình nhưng có thể phản ứng nhanh chóng khi gia đình hoặc nhà của họ bị đe dọa.

Chúng có khả năng thích ứng cao
Shepherds Đức thích bãi lớn hơn, họ dễ dàng thích nghi với cuộc sống căn hộ miễn là họ nhận được đủ tập thể dục mỗi ngày. Shepherd Đức sẽ làm cho một người bạn chơi tuyệt vời cho trẻ em và sẽ thể hiện lòng trung thành cực đoan với gia đình. Mặc dù người chăn cừu Đức thường xa cách đối với những người mới, họ theo dõi khách hàng tiềm năng của bạn và có khả năng làm ấm những người bạn yêu mến.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Họ sống lâu
Người chăn cừu Đức thường sống từ 10 đến 12 tuổi. Điều đó rất tốt. Họ sống một thời gian dài và hoàn hảo cho việc áp dụng. Tuổi thọ của chúng hơi ngắn hơn trung bình đối với các giống lớn. Nhưng đó là thời gian tốt nhất và rất dài. Đây là một lý do tốt cho việc áp dụng một giống chó.

Đồng hành rất trung thành
Chó chăn cừu Đức là những con chó cực kỳ thân thiện và trung thành. Con chó này luôn sẵn sàng cho cuộc sống của mình cho chủ sở hữu và cả gia đình đặc biệt là trẻ em. Nếu bạn đang tìm kiếm một vật nuôi gia đình, Shepherds Đức có thể là giống cho bạn. Chúng đặc biệt gắn kết tốt với trẻ em miễn là bạn giao tiếp với chúng và huấn luyện chúng như một chú cún con.

Nhân cách tốt
Chó chăn cừu Đức là một người bạn đồng hành yêu thương, trung thành và nhiệt tình, người yêu thích trẻ em. Họ háo hức vui lòng và dễ huấn luyện, đó là lý do tại sao họ thường được sử dụng như chó cảnh sát, chó dịch vụ, chó nhanh nhẹn, động vật biến dạng, chó vâng lời và sentinels. Các German Shepherd Dog là một trong những giống phổ biến nhất và dễ nhận biết của Kennel Club Mỹ.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Tình yêu dành cho nước
Một người chăn cừu Đức luôn chào đón cuộc phiêu lưu và yêu thích những cơ hội để chơi với bạn, đặc biệt là tại bãi biển hoặc hồ nước. Họ rất vui khi ở trong nước Vì vậy, đây là một lý do tốt, vì vậy bạn có thể áp dụng con chó này. Một người chăn cừu Đức luôn yêu nước. Đó là một giống chó tốt cho việc áp dụng trên thế giới.

Có một số câu hỏi? Hoặc một số gợi ý? Đó là lý do tại sao chúng tôi có phần bình luận trên blog này! Bạn có thể cảm thấy tự do để lại nhận xét hoặc hai bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất có thể!

Chúng tôi thích đọc tin nhắn của bạn ……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *