11 giống chó tốt nhất

11 giống chó tốt nhất

Lưu ý của người biên tập: Do một số khó khăn kỹ thuật ngày hôm qua, chúng tôi không thể đăng danh sách này vào ngày 26 tháng 8, Ngày Dog Quốc gia. Nhưng chúng tôi không thể chống lại việc đăng nó vào hôm nay. Thưởng thức!

Chó là tốt nhất.

Họ trung thành, thoải mái, bảo vệ, và yêu mến con người của họ một cách vô điều kiện, làm cho chó vượt trội hơn bất kỳ con vật cưng nào khác ngoài đó.

Nhưng không phải tất cả các con chó được tạo ra bằng nhau. Đây là 11 giống chó tốt nhất, dựa trên các yếu tố bao gồm sức khoẻ, nhân cách và sự phổ biến chung.

11 giống chó tốt nhất

11. Chó nước Bồ Đào Nha

Những con chó nước Bồ Đào Nha ban đầu được nuôi để nuôi cá, lấy những đồ đạc bị hư hỏng hoặc những mảnh vỡ, và làm những thứ chuyển phát từ tàu ra bờ.

Chúng tốt cho những người bị dị ứng và tạo ra những người bạn tuyệt vời vì họ yêu nhau, độc lập, thông minh và dễ huấn luyện.

Bồ Đào Nha chó nước cũng được hưởng petted và t3hân thiện với người lạ. Chỉ cần được cảnh báo rằng giống như nhiều con chó lớn hơn, sự nhàm chán có thể khiến chúng trở nên tàn phá.

10. Newfoundland Dog

Được biết đến như là “người chăm sóc thiên nhiên,” Newfoundland Dogs là tuyệt vời nhất. Có lẽ Newfoundland nổi tiếng nhất là Nana hư cấu của “Peter Pan”, người tuyệt vời đối với trẻ em.
Những người khổng lồ nhẹ nhàng này rất trung thành và dễ huấn luyện, và huyền thoại vì tính khí ngoan ngoãn của họ.

Những chú chó Newfoundland cũng là những người bơi lội mạnh mẽ, và giống chó này đã được đào tạo để cứu người khỏi đuối nước – một con chó thậm chí còn nổi tiếng đã cứu Napoléon Bonaparte.

9. Tiếng Maltese

Một trong những giống chó cổ xưa nhất, chó Maltese được nuôi để được ngọt ngào và đáng yêu của chủ sở hữu của họ. Người Hy Lạp thậm chí còn dựng những ngôi mộ cho con chó Maltese của họ, và trong thời Elizabethan, họ được gọi là “Đấng Phù Sa” bởi vì họ tin rằng họ có thể làm giảm đau đớn và chữa bệnh.

Những con chó Maltese cũng cực kỳ không dễ chịu dị ứng, với những lớp lông mượt mà không rụng.

Và vì kích thước của chúng, những con chó này cũng tốt cho căn hộ.

8. Những Người Truy Tìm Vàng

Goldens là những con chó đồng hành đáng yêu, trung thành và đáng kinh ngạc. Họ muốn được ngủ dưới chân của bạn sau đó chạy xung quanh bên ngoài mà không có bạn.

Họ cũng rất nóng tính, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Goldens làm cho dịch vụ tuyệt vời và con chó thoải mái vì thái độ thân thiện và khoan dung của họ.

Thêm vào đó chúng được chăn nuôi để lấy các con vịt và những con chim khác cho thợ săn, vì vậy nếu bạn thích chơi, đó là con chó của bạn.

7. Bọ xít

Siberia Husky là những con vật tuyệt vời, với bộ lông dày và đôi mắt xỏ lỗ. Hầu hết những người chọn một Husky làm như vậy cho vẻ đẹp phi thường của họ.

Husky là những con chó tốt bụng có tình cảm với trẻ con. Họ bỏ ra ít nhất, trừ hai lần một năm khi họ thổi áo của họ, và không có “mùi chó” điển hình mà các giống lớn hơn có xu hướng có.

Huskies không phải là một giống chó tuyệt vời dành cho chủ chó đầu tiên, vì chúng cần rất nhiều sự chú ý, tập thể dục và rất tốt khi chạy trốn.

6. Bún bò

Poodles có được một rap xấu. Nhưng chúng dễ huấn luyện vì chúng quá thông minh, và là những con chó sống động, vui vẻ, và trung thành.

Poodles có thể là người tìm kiếm sự chú ý, do đó, không ngạc nhiên nếu con người theo định hướng giống này là liên tục với bạn.

Họ cũng bảo vệ gia đình và nhà cửa của họ, và có thể trở nên hung dữ với những người bên ngoài gia đình hoặc với những con chó khác.

5. Beagles

Bởi vì trí thông minh của họ, Beagles được sử dụng bởi cơ quan pháp luật tại sân bay để đánh cắp hành lý cho các vật phẩm không được phép. Do tính chất thân thiện và sự xuất hiện của họ, Beagles không lo lắng hành khách.

Giống chó này cũng thiếu các vấn đề về sức khoẻ di truyền và thậm chí có tính khí hậu tốt cho cả gia đình và trẻ nhỏ.

Lý do phổ biến nhất mà Beagles bị bỏ rơi hoặc chuyển sang bảng Anh là vì chủ sở hữu của họ không thể đứng nổi tiếng. Điều này có thể được kiểm soát bằng cách đào tạo chó của bạn sớm để tránh sủa quá mức.

4. Chó Đức

Một giống chó tương đối mới (họ có từ năm 1899), những người chăn cừu Đức là những động vật đặc biệt: can đảm, biết vâng lời, trung thành và ham học hỏi.

Những người chăn cừu Đức rất thông minh, và nổi trội hơn bất cứ thứ gì họ được huấn luyện để làm. Chúng thường được sử dụng làm chó nghiệp vụ và chó cảnh sát để bảo vệ các nhân viên và xác định vị trí ma túy hoặc tàn tích của con người.

Những người chăn cừu Đức yêu thương con người của họ đến nỗi họ sẽ chịu đựng sự lo lắng chia ly, và có thể trở nên tàn phá khi buồn chán một mình ở nhà.

3. Pembroke Welsh Corgis

Corgis có một sự sùng bái như sau những nhân vật vui tươi và ngọt ngào. Theo thần thoại Welsh, Pembroke Welsh Corgi thậm chí còn là phương thức vận chuyển được lựa chọn cho các nàng tiên.
Mặc dù có thể nhút nhát với người lạ, Corgis rất tốt với trẻ em và mong muốn làm hài lòng chủ nhân.

Họ cũng là một trong những con chó săn mồi nhất, với tai lớn, một thân dài, và mông lớn. Chỉ cần theo dõi việc ăn uống của họ chặt chẽ vì giống này có xu hướng ăn quá nhiều.

2. Labrador Retrievers

Có một lý do tại sao Labs là những giống chó phổ biến nhất tại Úc, Canada, New Zealand, Vương quốc Anh, cũng như ở Mỹ Họ tận tụy và biết vâng lời và thậm chí còn tính khí mà làm cho họ tốt với cả trẻ em và động vật khác.

Được nuôi dưỡng để vui lòng và vui chơi, Labs thông minh và thường được chọn làm chó hướng dẫn và chó phục vụ cho những người mù hoặc tự kỷ.

Họ cũng tạo ra những con chó trị liệu có hiểu biết, và có thể được đào tạo để hỗ trợ các cơ quan thực thi pháp luật và các cơ quan chính thức khác bằng cách sàng lọc và phát hiện ra công việc.

1. Các giống hỗn hợp

Cho dù hỗn hợp của giống nào, mutts là tuyệt vời. Theo bác sỹ thú y Sarah Ward Fatula, các giống hỗn hợp được cho là có vấn đề về sức khoẻ di truyền ít hơn so với những con lai thuần chủng.
Thêm vào đó, nếu bạn chấp nhận giống hỗn hợp của mình từ nơi trú ẩn, chúng sẽ không chỉ bị đánh / đấm, vi vi rút và cập nhật vắc-xin mà còn giúp bạn giải quyết vấn đề quá tải về vật nuôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *