7 Chuyện về Chó Và Mùa Đông

7 Chuyện về Chó Và Mùa Đông

Khi chúng tôi gói quà cho Lễ Tạ ơn của chúng tôi và đi sâu vào những tháng mùa đông lạnh, khô của mùa đông, chúng tôi phải nhớ chăm sóc đặc biệt cho những người bạn lông thú tốt nhất của chúng tôi.

Có rất nhiều chuyện hoang đường về chó và khả năng của chúng để vượt qua mùa đông, nhưng những huyền thoại này có thể gây hiểu nhầm và nguy hiểm. Điều quan trọng là phân loại thực tế khỏi tiểu thuyết để đảm bảo rằng con chó của chúng tôi vẫn an toàn và lành mạnh vào mùa đông. Đây là một số huyền thoại về chó vào mùa đông và sự thật về những gì bạn nên làm cho con chó của bạn.

7 Chuyện về Chó Và Mùa Đông

1. lông thú bảo vệ tất cả các chú chó từ lạnh

Không phải tất cả các con chó đều được tạo ra bằng nhau khi chịu được thời tiết lạnh. Rõ ràng, Siberian Husky chuẩn bị cho tuyết hơn con Chihuahua , nhưng một chiếc áo khoác dày không có nghĩa là con chó không thể bị tê cóng hoặc hạ thân nhiệt trong thời tiết khắc nghiệt. Bạn có thể mua áo khoác cho chó được thiết kế để phù hợp với cỡ và giống chính xác của con bạn của bạn. Nếu con chó của bạn dễ bị lạnh, lớp lên. Áo khoác cho chó khá dễ dàng để vào và ra, và con chó của bạn sẽ được an toàn hơn cho những nỗ lực thêm.

2. Nó an toàn cho chó để ăn tuyết

Tuyết rất giỏi giấu rác, chất thải động vật, và tồi tệ nhất, muối và hóa chất. Con chó của bạn có thể dễ dàng bị bệnh từ bất kỳ điều đó, vì vậy nó không phải là một ý tưởng tốt để cho phép con chó của bạn để ăn tuyết, cho dù anh ta vui mừng như thế nào để hương vị nước mạnh huyền diệu. Bạn có thể nghĩ rằng tuyết rơi mới là tốt, nhưng một lần nữa, không có nói những gì có thể được dưới tuyết. Tốt nhất để dính vào nước đá và khối đá.

3. Chó có ít khả năng bị mất nước trong thời tiết lạnh

Nói về nước, con người có xu hướng nghĩ rằng con chó có nhiều khả năng bị mất nước trong thời tiết nóng. Đây không phải là sự thật. Mùa đông mang lại thời tiết rất khô ráo, và con chó mất đi rất nhiều hơi ẩm cơ thể thông qua hơi thở của họ, đặc biệt là thở hổn hển. Vì bạn không cảm thấy nhiệt nhiều như vậy, thật dễ quên tầm quan trọng của việc giữ được nước. Đảm bảo con chó của bạn có nhiều nước trước và sau khi đi bộ.

4. Chất thải chó tan trong tuyết

Tại sao mọi người lại không nhận được sau khi chó của họ vào mùa đông? Nhiều người cho rằng chất thải sẽ chỉ tan chảy với tuyết. Nó không. Trong thực tế, thời tiết lạnh làm chậm quá trình phân hủy sinh học, do đó, mess sẽ ở lại cho đến khi mùa xuân. Đây không chỉ là vấn đề gây phiền toái, đó là mối quan ngại về sức khoẻ cộng đồng vì nó thu hút loài gặm nhấm và vi khuẩn. Nó cũng truyền bệnh từ chó đến chó. Hãy lịch sự. Nhận sau khi con chó con của bạn. Mỗi lần.

5. Chó Không Cún Chó Vào Mùa Đông

Trong khi tuyết và tuyết có xu hướng diệt hết côn trùng, bọ chét và ve như muốn tìm chỗ ở ấm áp vào mùa đông. Và kể từ khi ngôi nhà của bạn là nơi ấm nhất xung quanh, đó có thể là nơi họ kết thúc. Đừng bỏ qua bọ chét thường xuyên và đánh dấu kiểm tra và thuốc chỉ vì bạn nghĩ rằng tất cả các lỗi đã chết. Ngứa ngáy quá nhiều trên da đã khô có thể gây hại cho chó.

6. Chó không cần bảo vệ con chó chỉ vì đi bộ ngắn

Giày chó và sáp paw là một nỗi đau để có được trên. Chắc chắn nếu bạn chỉ đi ra ngoài trong vài phút, bạn có thể bỏ qua nó, phải không? Trong khi miếng đệm chó chân có độ đàn hồi cao hơn bàn chân của con người, chúng không bị miễn dịch bởi sự tê cóng. Nhưng thậm chí có hại hơn nữa là muối được sử dụng để làm tan đá, vì nó tạo ra phản ứng đốt cháy chân. Vâng, ngay cả khi trời lạnh, bàn chân của bạn có thể bị đốt cháy. Chó cũng hấp thụ chất chống đông và chất hóa học thông qua miếng đệm. Vì vậy, sử dụng bảo vệ chân. Mỗi lần.

7. Chó có thể loại bỏ tuyết dư thừa từ lông thú của chính mình

Khi con chó của bạn đi vào từ lạnh, bạn có thể khăn khăn ngoài tuyết càng nhiều càng tốt. Nhưng bạn có thể nhận thấy một số ít tuyết thêm vào trong lông của chúng. Con chó của bạn có lẽ sẽ tự loại bỏ chúng đi, nhưng điều đó không nhất thiết phải an toàn. Liếm quá nhiều, nhai, và gặm nhấm có thể làm hỏng da đã khô do thời tiết lạnh. Dành chút thời gian để có được những mảnh tuyết, và chú chó con của bạn sẽ hạnh phúc hơn nhiều. Và anh ta sẽ không theo dõi gần như nhiều nước quanh nhà.

Một số huyền thoại bạn đã nghe về chó vào mùa đông là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *