8 lý do "Người yêu có thể không có nhưng chó phải có một con"

8 lý do "Người yêu có thể không có nhưng chó phải có một con"
Không phải ngẫu nhiên chó được mệnh danh là người bạn trung thành nhất của loài người, xếp trên cả mèo, thi thoảng còn trên cả người. 8 lý do dưới đây sẽ cho bạn biết lý do vì sao.
Đã khá lâu từ khi chia tay cô người yêu cũ và bạn vẫn đang cô đơn một mình? Bạn lại chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới, ngay cả hội hè với đám bạn và người thân bạn cũng không màng đến. Sau những giờ làm việc căng thẳng, sự cô đơn lại làm bạn cảm thấy thời gian như dài vô tận. Đã đến lúc tìm một chú chó để bầu bạn.

1. Có thể thoải mái ra lệnh mà không bị từ chối hay cãi trả
8 lý do "Người yêu có thể không có nhưng chó phải có một con"
Chắc chắn những ai đã và đang yêu sẽ trải qua vô số những tình huống bất ngờ và gây cay cú, đại loại như bạn nhờ cô người yêu làm việc gì đó hết sức đơn giản như: lấy hộ anh cái điện thoại, khâu hộ anh cái đũng quần…Đơn giản mà đúng không? Nhưng bạn bị từ chối một cách thô lỗ! Với một chú chó thì bạn không phải lo lắng về điều này, khi bạn ra lệnh, nó thực hiện ngay lập tức mà không phàn nàn hay cãi lại bạn. Đỡ đau đầu đúng không?
2. Chó không biết phê bình, không suy diễn
Chú chó của bạn chắc chắn sẽ không thắc mắc tại sao bạn chưa giặt quần áo, chưa cạo râu, tại sao đầu lại hôi, sao nhà bừa bộn thế? Sao trên người lại có mùi lạ, vừa đi với con nào về phải không? Không, chắc chắn không!
3. Chó không biết đọc trộm tin nhắn và đào bới quá khứ
Giác quan của chó cực kì tốt nhưng nó không mang trong đầu nhiều sự bất an và nghi hoặc, sẽ không có những giả thuyết đại loại như: “anh ấy đã xóa tin nhắn”, “anh ấy có chuyện phải giấu nên mới làm thế”, “anh ấy chắc chắn đang lừa dối mình”, “phải rồi, tại sao trong danh bạ có một dãy số được lưu mà không có tên”…Chó không muốn trở thành đạo diễn của cuộc đời bạn và đơn giản là vì chó có biết đọc đâu!!. Chú chó cũng sẽ không vặn vẹo quá khứ của bạn, dù ngày xưa bạn có “nát” hay hư hỏng như thế nào. Miễn là hiện tại bạn đối xử tốt với chó, nó sẽ yêu thương bạn vô điều kiện.
4. Lỡ quên mất sinh nhật của chó và…chẳng sao cả
Đã ai quên mất sinh nhật của bạn gái chưa? Tôi đoán là rồi, thực sự thì đó là một thảm họa nếu bạn đang cố gắng xây dựng một mối quan hệ lâu dài. Mặt khác, quên sinh nhật chú chó của bạn thì cũng chẳng sao cả, vì nó có biết đâu?
5. Chó luôn thẳng thắn rõ ràng, không úp mở
Bạn há hốc mồm vì vừa nhận được một thông điệp hoàn toàn vô nghĩa từ bạn gái của mình, dù bạn có thừa sự đồng cảm và lòng trắc ẩn. Các cô gái thường thích tỏ ra bí ẩn mà đầu óc đàn ông đôi khi lại quá đơn giản. Bạn biết cuốn sách “Những điều đàn ông biết về phụ nữ” không? Một quyển sách dày cộp nhưng trắng trơn không có chữ nào hết!. Một chú chó thì ngược lại, chỉ cần nhìn cách vẫy đuôi, ánh mắt, tai cụp hay vểnh là bạn biết ngay nó đang vui hay buồn, có muốn đi vệ sinh hay không. Rất đơn giản và rõ ràng

6. Chó là người bạn đời, là món quà ngọt ngào mà cuộc sống ban tặng
Chó của bạn sẽ luôn ở bên bạn dù ở bất cứ nơi đâu, dù là 4 giờ sáng lạnh buốt hay những trưa hè đổ lửa. Nó không biết nói không và thậm chí còn kéo bạn đi, trước khi bạn biết mình muốn gì. Người bạn đời này chỉ cần những nhu cầu cơ bản là có thể hài lòng, càng sống lâu với chó sẽ càng thấy nó thật ngọt ngào.
7. Nuôi chó giúp hạ huyết áp, giảm cân
Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh, đàn ông nuôi chó có các chỉ số về tim, bao gồm huyết áp và cholesterol tốt hơn những người không nuôi chó nhưng có bạn gái. Vì sao? Bạn sẽ phải dạy sớm hàng ngày để đưa chó đi vệ sinh, dắt nó đi dạo vào buổi chiều, chó không ép bạn ăn những thứ ngớ ngẩn, tính nết của chó khá ổn định và chẳng mấy khi làm bạn tức giận. Hãy xem xét ngay về việc nuôi một chú chó trong nhà nếu điều kiện cho phép, chắc chắn nó sẽ đóng góp tích cực cho sức khỏe của bạn.
8. Chó sẽ không làm bạn buồn
Chó sẽ giúp bạn có lối sống tốt và vui vẻ hơn, thẳng thắn mà nói, đôi khi chúng ta cần một ai đó chỉ để lắng nghe mà không cần đáp lại hoặc đảm bảo rằng ta không ở một mình. Đàn ông cũng có những lúc cô đơn và trống rỗng, chú chó sẽ là người bạn tuyệt vời cho đến khi nó rời bỏ thế giới này. Hãy yêu thương chó vì nó luôn yêu thương bạn vô điều kiện.
Theo Gest3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *