Đi du lịch với chú chó của bạn

Đi du lịch với chú chó của bạn

Bất cứ khi nào tôi có cơ hội đi du lịch, tôi là người đầu tiên đăng ký, nhưng bạn bè và gia đình tôi không phải lúc nào cũng sẵn sàng để nghỉ ngơi cùng tôi.

Tôi đi du lịch một mình hai lần và thật là vui, nhưng thường có một điểm khi tôi cảm thấy cô đơn, mất bạn bè, gia đình và con chó của tôi. Tôi quyết định rằng tôi sẽ không để mất những gì tôi có thể mang theo với tôi – con chó yêu quý của tôi, Blue! Màu xanh bây giờ đã được ở hơn 7 quốc gia và 25 thành phố với tôi và danh sách vẫn tiếp tục phát triển.

Bạn có bao giờ buồn hay lo lắng vì bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi, nhưng bạn không thể đi với con chó, mèo của bạn hoặc bất kỳ vật nuôi khác mà bạn có? Tôi nghĩ rằng đi du lịch với thú cưng của bạn là một trong những kinh nghiệm bạn nên có ít nhất một lần trong cuộc đời của bạn. Có nhiều nơi, các hoạt động và trợ cấp thân thiện với vật nuôi hơn bạn nghĩ, vì vậy đây là một số lý do bạn nên đi cùng với thú nuôi.

Di du lịch với chú chó của bạn

Bạn sẽ không ở một mình vào bất kỳ lúc nào

Bất kể bạn đang đi du lịch bằng máy bay hay đi đường, ngay khi bạn đưa thú vật của mình mọi thứ dường như nhẹ nhàng và vui nhộn. Nó sẽ được bên cạnh bạn trong xe của bạn khi bạn cần phải chờ đợi ở sân bay hoặc ngay cả khi bạn đang đóng gói.

Bạn cũng sẽ cảm thấy an toàn hơn khi đi bộ dọc theo các đường phố xung quanh thành phố hoặc điểm đến bạn chọn và khi bạn đi thăm một số nơi cô lập Bạn sẽ cảm thấy an toàn khám phá các trang web mới và luôn luôn có một người bạn vui vẻ tại trang web của bạn.

Có nhiều địa điểm và hoạt động thú cưng hơn bạn nghĩ

Có rất nhiều nơi, hoạt động và những thứ để làm cho phép chó. Bạn có thể đến quán cà phê hoặc nhà hàng thân thiện với thú nuôi và dùng bữa tối trong công ty. Bạn có thể tìm kiếm những thành phố tốt nhất để đi với con chó của bạn hoặc khách sạn nào cho phép họ. Có những dịch vụ vận chuyển thân thiện với vật nuôi cụ thể  trong trường hợp bạn muốn di chuyển . Không có lý do để không bao gồm thú cưng của bạn khi viết xuống danh sách xô của bạn và hành trình đi du lịch.

Nó sẽ là một chuyến đi vô tư

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc tìm kiếm một khoản trợ cấp hoặc chăm sóc ban ngày cho vật nuôi của bạn và bạn cũng sẽ không phải để nó một mình ở nhà. Bạn cũng cần phải biết rằng nó là khoa học chứng minh rằng sự hiện diện đơn giản của một con chó làm giảm lo lắng , căng thẳng và mức độ trầm cảm.

Gặp gỡ những người mới dễ dàng hơn

Sở hữu vật nuôi (đặc biệt là chó) làm cho bạn trở nên thân thiện hơn. Chắc chắn, mọi người thích nói về động vật của họ, họ là một nguồn của cuộc trò chuyện. Ví dụ: nếu bạn là người yêu chó, bạn sẽ dễ dàng gặp những người có cùng mối quan tâm với bạn.

Một số người nói rằng đi bộ với con vật cưng của bạn trong kỳ nghỉ của bạn sẽ làm cho bạn trông giống như một địa phương và không giống như một khách du lịch.

Đó là một kinh nghiệm vô song

Bạn có thể có một chuyến đi trong gia đình hoặc một vài nơi nghỉ ngơi, nhưng ít nhất một lần trong cuộc đời bạn, bạn phải trải nghiệm chuyến đi với thú cưng của mình. Bạn có thể chụp ảnh và thu thập những khoảnh khắc khó quên, hãy nhớ rằng cuộc sống của nó không dài như của bạn nên làm cho nó một kinh nghiệm tốt cho cả hai bạn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để mang con chó của bạn với bạn khi bạn đi du lịch trên thế giới! Có một số thách thức như với mọi thứ trong cuộc sống, nhưng tôi hứa với bạn rằng nó có giá trị nó. Bạn sẽ thấy rằng mối quan hệ của bạn với con chó của bạn sẽ phát triển và trải nghiệm của bạn đi du lịch sẽ đi đến một cấp độ khác. Nếu sở hữu một con chó là tuyệt vời, hãy tưởng tượng đi du lịch với nó! Nhớ con chó cũng có thể bị chán và rất tốt cho họ để đi ra ngoài của thói quen trong một vài ngày.

Bạn đã bao giờ đi du lịch với con chó của bạn hoặc vật nuôi khác? Mẹo hàng đầu của bạn là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *