Làm thế nào để chăm sóc cho một con chó

Làm thế nào để chăm sóc cho một con chó

Để đổi lấy tất cả tình yêu và niềm vui chó cung cấp cho gia đình của họ, họ đòi hỏi các loại chăm sóc bù lại, nhiều trong số họ nhiều lần trong ngày.

Làm thế nào để chăm sóc cho một con chó

Nhưng đừng sợ – điều này sẽ nhanh chóng trở thành một phần của thói quen quen thuộc của bạn, và tốt hơn bạn nhận được chăm sóc cho chó của bạn, niềm vui nhiều hơn bạn sẽ lấy được từ mối quan hệ của bạn. Trong bài báo này, chúng tôi đề cập đến tất cả các khía cạnh chính của việc chăm sóc chó , bao gồm:

  • Mẹo đặt tên chó đặt tên con chó của bạn là một nhiệm vụ vui vẻ, nhưng bạn sẽ muốn đưa ra một vài suy nghĩ trước thời hạn. Cả bạn và con chó của bạn sẽ phải sống với tên mà bạn chọn trong suốt thời gian của bạn. Có nhiều cách để đưa ra tên chó thích hợp, bao gồm xuất hiện, di sản, đặc điểm đặc biệt và hành vi. Chúng tôi bao gồm tất cả trong phần này. Chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết về một số tên chó và lỗi đặt tên con chó mà bạn chắc chắn sẽ muốn tránh.
  • Đồ cho chó hãy nghĩ đến bao nhiêu đồ cá nhân bạn có, và bao nhiêu trong số đó là không thể thiếu cho sức khỏe và hạnh phúc của bạn. Chó đòi hỏi ít phụ kiện hơn con người của chúng ta, nhưng chúng không kém quan trọng, và bằng cách chọn các mặt hàng thích hợp, bạn có thể cải thiện sức khỏe của con chó trong bao giờ hết. Nếu bạn đã từng mạo hiểm bên trong một cửa hàng vật nuôi, bạn sẽ biết cách gây nhầm lẫn có thể chỉ là lấy ra một cổ áo hoặc dây buộc. Chúng tôi sẽ giới thiệu tất cả các vấn đề cơ bản như thực phẩm và các phụ kiện chải chuốt , cũng như các mặt hàng chuyên dụng như tàu sân bay.
  • Cho chó ăn không có gì quan trọng hơn đối với sức khỏe của con chó của bạn so với cho ăn hợp lý. Chó là những người ăn thịt háo hức, và đây là một phần của sự quyến rũ của chúng. Nhưng nó cũng có nghĩa là bạn cần phải được thông báo tốt về những gì sẽ cho một con chó khỏe mạnh và năng lượng và những gì có thể được xấu cho cô, mặc dù cô ấy sẵn sàng để thử nó ra. Dưới đây là tất cả các chi tiết, bao gồm một số công thức nấu ăn làm tại nhà cho thức ăn cho chó ngon, bổ dưỡng và kinh tế. (Chúng tôi cũng trả lời câu hỏi vĩnh cửu, “Tại sao con chó ăn thực vật?”)
  • Lời khuyên về đào tạo chó con Một con chó con mới có thể làm tan chảy trái tim của bạn, nhưng chúng cũng có thể là một số ít. Con chó sớm của bạn đã quen với việc kinh doanh ngoài trời và đúng giờ, tốt hơn cho tất cả các bạn. Thật thú vị, điều này được thực hiện dễ dàng hơn khi tương quan với lịch trình cho ăn. Có rất nhiều để đào tạo con chó con của bạn hơn nhà phá vỡ, tuy nhiên. Bạn cũng phải biết cách đúng đắn để kỷ luật con chó mới của mình khi ông ấy không hành động đúng. Tất cả các chi tiết của giai đoạn quan trọng này trong cuộc đời con chó của bạn là trong phần này.
  • Chó Chải và tắm Các chú chó có thể lộn xộn, và chúng không tự nhiên giữ mình sạch sẽ như chúng ta muốn họ như những người cùng sống trong nhà của chúng ta. Là chủ sở hữu, đúng chải chuốt tắm là trách nhiệm của bạn. Nhưng có nhiều hơn để chăm sóc con chó của bạn hơn là tắm đơn giản. Bạn cũng phải chăm sóc cho móng tay của bạn, răng, mắt và tai. Vì vậy, trong phần này, chúng tôi đề cập đến các chiến lược chính để giữ cho chó của bạn sạch sẽ và mọi người vui vẻ. Chúng tôi thậm chí sẽ cho bạn biết khi đó là thời gian để ném vào khăn và tìm kiếm sự trợ giúp của một chuyên gia groomer.
  • Chữa bệnh cho chó tại nhà Chống bằng côn trùng nhà của bạn có thể được chỉ là thách thức như chứng minh nhà của bạn cho một đứa trẻ hoặc cho dị ứng. Ví dụ, bạn có biết loại houseplants có thể có độc hại cho chó? Bạn cũng có thể ngạc nhiên khi biết rằng một số món ăn ưa thích của bạn có thể khiến bạn đau bụng. Đối với sức khoẻ và hạnh phúc của mọi người, điều quan trọng là làm cho ngôi nhà của bạn an toàn cho con chó của bạn và đào tạo chó để tôn trọng ngôi nhà. Trong phần này, chúng tôi đưa ra những lời khuyên không thể thiếu cho việc tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa con vật cưng và nơi ở của bạn.
  • Chữa Chó Chó Hầu hết các con chó đều dành ít nhất một ít thời gian trong sân, nhưng nơi an tâm này đặt ra những thách thức và nguy hiểm của bản thân nó. Thứ nhất, bạn sẽ cần đúng loại hàng rào để giữ cho con chó của mình không chuyển vùng lân cận nơi có thể bị thương hoặc làm tổn thương người khác. Chúng tôi sẽ xem xét các tùy chọn của hàng rào vô hình và cái gọi là “cú sốc cổ áo.” Ngoài ra, mọi người đều cần một nơi để gọi về nhà, và bao gồm cả con chó của bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để thiết kế và xây dựng một mái nhà hoàn hảo. Học cách giữ cho chó và sân của bạn an toàn và hạnh phúc.
  • Mẹo nhận dạng chó không có gì khác quan trọng khi chó của bạn bị mất. Thực hiện một vài bước đơn giản khi lần đầu tiên về nhà có thể giúp mọi người đau lòng sau này. Thẻ bên phải có thể cho con chó của bạn về nhà, nơi nó thuộc về chỉ trong vài giờ. Ở đây chúng tôi thảo luận các phương pháp tốt nhất để cung cấp nhận dạng cho con chó của bạn. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận một số lựa chọn nhận dạng mà bạn có thể chưa từng biết đến. Bạn có biết rằng một số chủ sở hữu vật nuôi xăm con chó của họ với thông tin nhận dạng quan trọng? Làm thế nào về cấy ghép vi mạch? Bất kể phương pháp bạn chọn, chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết cách đăng ký nhận dạng con chó của bạn.

Trước khi bạn thực sự có thể tìm hiểu con chó của bạn, bạn phải cho anh ta một cái tên. Chuyển sang phần đầu tiên để biết một số mẹo về làm bạn với bạn mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *