10 mẹo để chăm sóc con chó của bạn

10 mẹo để chăm sóc con chó của bạn

10 mẹo để chăm sóc con chó của bạn:

#1 CUNG CẤP một môi trường sống được bảo vệ và SẠCH cho chó của bạn . Sự giấu kín từ các yếu tố và nguy hiểm, cũng như vệ sinh tốt, là cơ bản cho một cuộc sống chất lượng.

#2 LUÔN LUÔN LUÔN GIẢI TRÍ NƯỚC ĐĂN NƯỚC.   Duy trì hydrat hóa tối ưu rất quan trọng đối với sức khoẻ và năng lượng.

#3 Cung cấp thức ăn chăn nuôi chất lượng và ngăn ngừa bú. Người thừa cân và động vật có thể ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ bằng nhiều cách. Thực hiện theo các khuyến cáo về chế độ ăn kiêng mà bác sĩ thú y của bạn sẽ thực hiện theo nhu cầu dinh dưỡng của con chó của bạn, dựa trên kích cỡ, độ tuổi, mức độ hoạt động và giống. Hãy nhớ để cung cấp các bữa ăn lành mạnh hơn là các món ăn của bàn, như phần thưởng.

10 mẹo để chăm sóc con chó của bạn

#4 CUNG CẤP BỒI THỨ NHẤT CỦA BẠN THEO VETERINARIAN VỚI BẤT K REG THƯỜNG XUYÊN. Bác sĩ thú y của bạn sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về lịch tiêm vắc xin, tẩy giun và kiểm soát ký sinh trùng bên ngoài. Giữ một bản sao hồ sơ chủng ngừa thú cưng trong nhà hoặc với bạn khi đi du lịch. Liên lạc với bác sĩ thú y của bạn nếu bạn tin rằng con vật cưng của bạn có thể bị bệnh, bị thương, hoặc nếu một thứ gì đó không có vẻ đúng. Bác sĩ thú y của bạn là chuyên gia về giữ cho con chó của bạn khỏe mạnh. Làm việc như một nhóm với anh ta hoặc cô ta.

#5 ĐƯỢC CUNG CẤP CÁC CƠ HỘI AMPLE TRONG THỂ THAO.   Hãy chắc chắn rằng con chó của bạn được tập thể dục thường xuyên cần thiết để cho phép nó được phù hợp. Bằng cách hình thành, con chó của bạn sẽ có nhiều khả năng tham gia vào các hoạt động mà nó thích.

#6 Giao tiếp với con chó của bạn và phát triển mối quan hệ. Chó là sinh vật xã hội và chúng cần tương tác với chủ sở hữu của chúng. Thời gian chất lượng sẽ giúp bạn hiểu được con chó của bạn và hiểu những nhu cầu cụ thể mà nó có thể có, cũng như nâng cao khả năng nhận ra những dấu hiệu ban đầu của một căn bệnh có thể đang phát triển. Thêm vào đó, thời gian để phát triển mối quan hệ sẽ giúp ngăn ngừa được nhiều kiểu hành vi không mong muốn.

#7 TRAIL YOUR DOG TO THEO các đơn giản. Các lớp đào tạo chó con và chó có thể rất hữu ích. Con chó của bạn tốt hơn theo các yêu cầu cơ bản và cần thiết, thì càng có nhiều khả năng con chó của bạn sẽ sống một cuộc sống an toàn và lâu dài.

#8 THỰC HÀNH SINH SẢN KIỂM SOÁT. Nếu bạn không có ý định tạo ra chó con, hãy thả hoặc đẻ trứng là một lựa chọn nhất định. Nếu bạn định lai con chó của mình hoặc chống lại việc ăn cắp và đun sôi vì những lý do khác, hãy có những biện pháp thích hợp để ngăn ngừa sự mismating. Tham khảo với bác sĩ thú y của bạn về những lựa chọn khác sẵn có.

#9 Chăm sóc răng miệng là rất quan trọng. Nhiều giống có nguy cơ bị bệnh nướu răng, có thể có ý nghĩa nghiêm trọng. Nhiễm trùng do tình trạng này dẫn đến mất răng sớm, và thường có thể gây nhiễm trùng ở các cơ quan quan trọng, kể cả van tim.

#10 KHÔNG ĐƯỢC MỞ RỘNG TRIMMING VÀ ĐÓNG GÓI.   Con chó lông dài có xu hướng phát triển mảng và quả bóng đá trên tóc của chúng. Móng tay mọc lên ở chó già và có thể làm cho họ khó đi bộ hơn. Ngoài ra, móng như vậy có nhiều dễ bị phá vỡ, có thể được khá đau đớn.

KẾT LUẬN, KIẾN THỨC LÀ ĐIỆN. ĐỌC VÀ CẢM THẤY VỀ SẢN PHẨM CỦA BẠN CỦA CHÚNG TÔI, VÀ VỀ ĐIỀU KIỆN, ĐÀO TẠO VÀ SỐNG SỐNG, CHUNG. NH YOUNG BẠN CÓ BIẾT, BẠN BÈ B CONT ĐẦU BẠN CÓ THỂ CUNG CẤP TRANG CHỦ AN TOÀN VÀ ĐƯỢC CUỘC SỐNG CHO CON CỦA BẠN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *