Top 10 giống chó dễ thương nhất

Top 10 giống chó dễ thương nhất

Hãy sẵn sàng để cảm nhận tất cả các loại ấm áp và vui vẻ với chó con chó của chúng tôi lựa chọn.

Mỗi phụ huynh nuôi cừu nghĩ rằng con chó của họ là con chó dễ thương nhất trên thế giới – và họ nói đúng! Nhưng tiếp tục … bạn biết bạn muốn có một cái cớ để xem những bức ảnh của những con chó và chó con quý giá. Và vì lý do đó mà thôi, chúng tôi đã cùng nhau đưa ra danh sách 10 giống chó đáng yêu nhất. Chúng tôi không dám nói “Ố Ze!” Không thể. Chúng tôi đã thử nó. Chúng tôi không thể vượt qua trang đầu tiên mà không có tiếng ồn lớn!
Pomsky
Pomsky: Một cây thập tự giữa Pomeranian và Husky, Pomsky là một giống chó nhỏ với lông mượt, tai plush và đôi tai nhọn. Không chỉ những con chó này dễ thương và âu yếm, nhưng chúng đầy năng lượng và sẵn sàng để chơi.
Dachshund
Dachshund: Giống chó này được biết đến với tầm vóc ngắn và cơ thể dài. Dachshunds đến trong một số giống, một số có mái tóc ngắn và những người khác với áo dài, silky. Nếu bạn đang tìm kiếm một con chó nhỏ dễ thương mà sẽ được nội dung để ngồi trong lòng của bạn cả ngày và ngủ trên giường của bạn vào ban đêm, the Dachshund có thể là nó.
Golden Retriever
Golden Retriever: Dễ dàng là một trong những giống chó phổ biến nhất, chú chó Golden Retriever cũng là một trong số những thứ đáng yêu nhất mà bạn từng thấy. Ngay cả khi những con chó này lớn lên, chúng vẫn giữ được sự tò mò giống chó con của chúng và thích chơi. Một Golden Retriever sẽ là bạn của bạn suốt cuộc đời.

Pomeranian

Pomeranian: Pomeranian là một giống chó đồ chơi tương tự như một quả bóng nhỏ bằng năng lượng của lông thú – không có gì ngạc nhiên khi nó tạo ra danh sách chó giống nhất của chúng tôi. Những con chó nhỏ này có lông mịn màng, và lông đuôi cong cao phía sau. Pomeranians có nhiều màu sắc khác nhau và chúng là một giống kích hoạt và vui tươi.

Yorkshire Terrier

Yorkshire Terrier: Yorkshire Terrier (aka Yorkie) là một giống chó nhỏ nổi tiếng với lông dài, mịn. Những chú chó nhỏ này được ưa chuộng như những con chó trưng bày, nhưng chúng cũng được yêu thích như những con chó lap. Yorkshire Terrier thường được nhìn thấy những chiếc bũ nhỏ trong bộ lông của họ hoặc mặc những chiếc cổ áo bằng đá quý, bắt đầu mang theo quanh thị trấn bởi những chủ nhân yêu thích của họ trong một chiếc túi của nhà thiết kế.

Cockapoo

Cockapoo: Một trong những giống chó được thiết kế phổ biến nhất, Cockapoo là một chéo giữa Cocker Spaniel và Poodle. Những con chó này được biết đến với những chiếc áo khoác của họ và những tính cách yêu thích của họ. Cockapoos thích chơi và họ hòa hợp rất tốt với trẻ em.

Morkie

Morkie: Loài này là một chéo giữa Yorkshire Terrier và Maltese. Những con chó này khá nhỏ và thường có lớp lông dài, mềm và tai nhọn. Các Morkie thể hiện sự kết hợp của chất từ giống bố mẹ, mặc dù nó thường là vui tươi và năng động với một tình yêu mạnh mẽ cho gia đình.

Cairn Terrier

Cairn Terrier: Những con chó nhỏ này là một trong những giống chó sói già nhất, có nguồn gốc ở Scotland như một con chó làm việc. Điều làm cho những con chó này dễ thương là áo khoác nhiều màu và khuôn mặt râu râu của chúng. Cairn Terriers có màu xanh da trời, lúa mì, đỏ, xám, rải đều và màu hồng, đều đều màu sắc từ mũi đen ướt của chúng đến đầu đuôi nhọn của chúng.

Papillon

Papillon: Conchó Papillon là một giống chó spaniel đồ chơi được đặt tên theo hình dạng của con bướm. Những con chó nhỏ này có đôi mắt to, màu đen và đuôi dài mang trên cơ thể. Papillon chó trắng với các bản vá lỗi màu sắc và một mặt nạ màu bao gồm mắt và tai. Những con chó này rất thông minh và thích học những thủ thuật mới.

Havanese

Havanese: Havanese là một con chó nhỏ, lông mượt với lớp lông mượt và tính cách đáng yêu. Những con chó nhỏ này là tự nhiên và tò mò mà chỉ cần thêm vào sự dễ thương của họ. Havenese chó có nhiều màu sắc và lông của họ có thể được giữ lâu hoặc cắt ngắn ngắn theo sở thích của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *