Các cuộc nói chuyện về nhạc sĩ về nhạc, video mới, và con chó của cô ấy

Các cuộc nói chuyện về nhạc sĩ về nhạc, video mới, và con chó của cô ấy

Hayley Wilson là một ca sĩ / nhạc sĩ sắp được ra đời ở Australian Outback và hiện đang sống ở Brisbane. Vô cùng tài năng, Hayley hát và chơi guitar trên album đầu tay của mình, More Than Forever . Album có các bài hát do chính cô viết bởi Hayley, và bao gồm một số loài earworms mà bạn sẽ không nhớ có bị mắc kẹt trong đầu của mình!

Hayley gần đây đã phát hành video âm nhạc thứ ba của mình cho “On and On”, một bài hát lạc quan về di chuyển về phía trước trong cuộc sống. Con chó của cô, Cody, một Border Collie đẹp trai, đóng một vai trò quan trọng trong video khi bạn đồng hành của Hayley trong hành trình của cô. iHeartDogs bắt đầu chú ý đến âm nhạc chân thành của Cody và Hayley, và muốn tìm hiểu thêm về cả hai.


Ý tưởng của ai là khái niệm cho video ca nhạc?

Một người bạn và tôi đã đưa ra khái niệm về video âm nhạc một buổi sáng lái xe dọc theo quốc lộ. Tôi biết rằng tôi muốn video này thể hiện một cuộc hành trình trong suốt bài hát và tôi bị ảnh hưởng bởi Instagrammer Andrew Knapp, người đã đi khắp thế giới trong một chiếc xe tải với chiếc xe tải Momie của anh ấy. Tôi liên quan đến mối quan hệ mà anh ấy chia sẻ với Momo giữa Cody và tôi và tôi rất biết ơn những kỷ niệm tuyệt vời này với Cody đã chụp được trên máy ảnh mãi mãi.

NGUỒN: HAYLEY WILSON

Tình yêu của bạn về nhạc Country đến từ đâu?

Tôi đã chọn theo đuổi âm nhạc đồng quê khi lớn lên ở một thị trấn nhỏ ở vùng hẻo lánh của Úc. Khi tôi 7 tuổi, gia đình tôi chuyển đến Brisbane, nơi chúng tôi vẫn cư trú. Tôi nhớ đất nước và do đó thông qua âm nhạc quốc gia, tôi đã có thể quay trở lại nguồn gốc của mình.

NGUỒN: HAYLEY WILSON – HƠN THẾ NỮA MÃI MÃI TRÊN ITUNES

Tôi lớn lên nghe nhạc country nhờ mẹ tôi và ông nội của tôi là những người hâm mộ âm nhạc đồng quê. Đầu năm nay, tôi đã đủ may mắn để phát hành album đầu tay của mình và tôi đã chơi nhiều hợp đồng biểu diễn và các lễ hội trong suốt năm 2017. Những ảnh hưởng âm nhạc của tôi bao gồm các nghệ sĩ như Miranda Lambert, Ashley Monroe và The Wreckers.

NGUỒN: HAYLEY WILSON

Ảnh nổi bật Nguồn: Hayley Wilson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *