Chó săn sư tử núi

Chó săn sư tử núi
Có lẽ con vật khó nắm bắt nhất ở Bắc Mỹ, sư tử núi, có thể sống chỉ là về bất cứ nơi đâu có đủ hươu để nuôi chúng.
Họ đi vơ vẩn, gần như vô hình, gần nhà, thị trấn và gần thợ săn, người đi bộ, đi xe đạp, và trại viên. Để theo dõi con mèo lớn này, bạn cần một con chó săn với một mũi tốt và sức chịu đựng. Khi bị dồn ép, chó săn cần phải có sự kiên trì đứng toe-to-toe với một kẻ thù mạnh mẽ có khả năng giết chết một cách dễ dàng.
Những chó săn gấu mèo lam, có thể nhận biết một đường mòn cũ – key khi cắt bài hát báo sư tử – và làm theo nó chỉ đủ tốc độ và nhiều hơn, đủ sức mạnh bền bỉ để dồn một con mèo trong một cây hoặc trên cạnh của vách đá. bóng và dấu của bluetick giữ di chuyển mèo, hoặc bayed khi thời gian đến.
Được công nhận bởi AKC là một giống chó độc trong năm 1946 (họ đã được ban đầu được phân loại như là giống chó săn cáo), blueticks là hậu duệ của chó săn Bleu de Gascogne của phía tây nam nước Pháp, chó săn chồn tiếng Anh, con chó cur, các chó săn chồn Mỹ, và Virginia đen và nâu chó săn chồn. Cố ý tạo ra để được chậm hơn và mũi lạnh hơn so với giống chó săn cáo, blueticks có đủ điền kinh để theo kịp với báo sư tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *