Ưu điểm và nhược điểm của việc mặc quần áo cho chó của bạn

Ưu điểm và nhược điểm của việc mặc quần áo cho chó của bạn
Không còn nghi ngờ gì nữa, việc cho chó mặc quần áo dễ thương và ngộ nghĩnh đang trở thành xu hướng lớn trên toàn thế giới. Trên thực tế, một cuộc khảo sát gần đây được thực hiện bởi các bác sĩ thú y cho thấy tám mươi phần trăm chủ vật nuôi hiện đang mặc quần áo cho chó của họ.
Ưu điểm và nhược điểm của việc mặc quần áo cho chó của bạn

Bất chấp xu hướng của mốt mới này, có một số cá nhân ngoài kia thấy nó liên quan và hiện có một số câu hỏi phát sinh về việc mặc quần áo cho người bạn bốn chân của bạn. Câu hỏi bạn có nên mặc đồ cho thú cưng của mình hay không là một câu hỏi phức tạp để trả lời vì xu hướng đi kèm với các ưu điểm riêng và các nhược điểm riêng của nó. Đây là những gì bạn thực sự cần biết về việc mặc quần áo cho chó của bạn.

Chăm sóc và làm ấm mục đích

Chó cần đi dạo ít nhất một hoặc hai lần một ngày. Và, điều này thậm chí không tính đến tất cả những lần họ sẽ đi vệ sinh suốt cả ngày. Nếu có bất cứ điều gì có thể nói về thời tiết ngoài trời thì đó là điều chắc chắn không thể đoán trước. Bạn không bao giờ biết nếu bạn sẽ đối phó với thời tiết lạnh hoặc mưa. Những con chó có bộ lông mỏng hơn và ít bảo vệ hơn sẽ bị đóng băng trong thời tiết lạnh và mưa, điều này có thể khiến chúng có nguy cơ bị cảm lạnh hoặc cúm. Và, điều này thậm chí không đề cập đến những gì thời tiết lạnh và mưa làm cho lông chó của bạn. Trang phục phù hợp có thể giúp ích trong cả hai tình huống này. Một chiếc áo len tốt sẽ không chỉ bảo vệ bộ lông của thú cưng của bạn, mà nó sẽ giữ ấm cho chúng trong mùa lạnh.

Tạo ký ức và đưa ra một diện mạo

Cho dù bạn đang mặc quần áo cho chó của bạn như một tên cướp biển hoặc bạn muốn cho nó một chút bling, bạn sẽ không tìm thấy một nhà bán lẻ đa dạng hơn barkingbullies.com . Họ có một số phụ kiện chó, quần áo và đồ trang sức có giá khá hợp lý và được xây dựng với chất lượng.

Ưu điểm và nhược điểm của việc mặc quần áo cho chó của bạn

Mặc cho chú chó của bạn những bộ quần áo dễ thương thực sự mang lại vẻ ngoài mà bạn và chú chó của bạn có mối quan hệ tốt và nó có thể giúp khơi dậy những cuộc trò chuyện với những người nuôi thú cưng khác. Ngoài ra, mặc quần áo cho thú cưng của bạn cho bạn cơ hội chụp ảnh và đăng chúng lên mạng hoặc in để chúng được phát triển để bạn có thể hiển thị chúng xung quanh nhà.

Không thoải mái

Nhược điểm chính của việc mặc quần áo cho thú cưng của bạn là nếu bạn không kích thước chính xác những bộ quần áo này sẽ gây khó chịu và hạn chế khả năng di chuyển của chúng. Có một số kích cỡ khác nhau có sẵn khi nói đến quần áo thú cưng và không phải tất cả các con chó đều được tạo ra giống nhau. Trên hết, có thể rất khó để đánh giá kích thước quần áo mà thú cưng của bạn sẽ cần. Điều này có thể đòi hỏi nỗ lực thêm từ phía bạn vì bạn có thể thấy mình trao đổi các mặt hàng cho các kích cỡ khác nhau nhiều lần trước khi bạn thấy phù hợp hoàn hảo.

Giá cả

Quần áo thú cưng được coi là một mặt hàng đặc sản, vì vậy bạn có thể mong đợi để kiếm thêm một ít tiền cho chúng. Mặc dù chúng đòi hỏi ít vật liệu hơn để sản xuất, chúng thường được làm bằng vật liệu tốt đòi hỏi phải may vá phức tạp.

Kích ứng da

Chắc chắn, áo khoác và áo nhảy sẽ trông thực sự tốt trên con chó của bạn, nhưng bạn có biết rằng chúng có khả năng làm cứng da của chúng không? Điều đó đúng và điều này là do da của họ liên tục cọ xát với trang phục. Và, vì chó chủ yếu hoạt động nên đây có thể là một vấn đề lớn. Có thể mất một lúc để một số kích ứng da nhất định xuất hiện, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn đang thực hiện kiểm tra hàng tuần về da chó của bạn. Bạn có thể sẽ nhận thấy gãi hoặc cắn quá mức nếu có kích ứng. Các loại tình trạng da phổ biến nhất ở chó là viêm da dị ứng, viêm tai giữa và dị ứng da.

Nhấn mạnh

Nếu bạn sẽ đi ra ngoài trên một chi và mặc quần áo cho chó của bạn, bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang chú ý đến phản ứng mà nó có. Nó có thể cực kỳ thú vị đối với bạn và con chó của bạn có thể trông dễ thương như một kết quả cuối cùng, nhưng điều đó không có nghĩa là con chó của bạn thích nó. Ban đầu thú cưng của bạn có thể cố gắng cởi bỏ hoặc chống lại quần áo, nhưng nếu bạn nhận thấy bất kỳ phản ứng bất lợi nào trong hành vi tình cảm của chúng, bạn có thể muốn cởi bỏ quần áo ngay lập tức. Đôi khi chủ sở hữu thú cưng không biết về trạng thái cảm xúc của vật nuôi của họ và đây là điều mà bạn không muốn bỏ qua.

Thể hiện tính cách con chó của bạn

Chó cũng giống như con người trong thực tế là chúng có tính cách riêng. Và, hầu hết thời gian rất dễ dàng cho những người nuôi thú cưng chuyên dụng để xác định tính cách thú cưng của họ. Mặc quần áo cho chó của bạn có thể là một cách cực kỳ thú vị để thể hiện cá tính của mình. Ví dụ, nếu con chó của bạn thông minh, bạn có thể nhìn thấy nó trong một chiếc áo len nhỏ gần hoặc áo sơ mi cài nút. Một cặp kính thậm chí có thể thêm một số ngọn lửa kịch tính nếu bạn có thể khiến chú chó của mình tiếp tục đeo chúng. Nếu con chó của bạn là một người khó khăn hơn, bạn có thể mặc cho nó một chiếc áo cơ bó sát hoặc quấn một sợi dây chuyền vàng quanh cổ.
Ưu điểm và nhược điểm của việc mặc quần áo cho chó của bạn
Thực sự có một số cách mà bạn có thể thể hiện khía cạnh sáng tạo của chú chó của mình, bạn chỉ cần đưa ra những cách khác nhau và thú vị để làm điều đó.

Chú ý con chó của bạn

Bạn đã bao giờ nhận thấy làm thế nào những con chó luôn theo dõi chủ của chúng xung quanh? Điều này không chỉ bởi vì họ tôn trọng chủ sở hữu của họ, mà họ còn khao khát sự chú ý của họ. Thậm chí có thể thú cưng của bạn muốn giống như bạn. Có thể anh ấy hoặc cô ấy muốn có thể làm những điều tương tự mà bạn đang làm. Không phải con chó của bạn luôn cầu xin thức ăn khi bạn đang ăn sao? Anh ấy không muốn đi ra ngoài sân khi bạn đang làm việc trong vườn sao? Chà, tại sao không mặc quần áo cho anh ấy và cho anh ấy cơ hội để xem nó như thế nào khi mặc quần áo? Trong thực tế, bạn có thể có được áo sơ mi phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *