Thời buổi giờ sinh con có còn canh năm sinh, ngày sinh, giờ sinh nữa hem cả nhà?

Thời buổi giờ sinh con có còn canh năm sinh, ngày sinh, giờ sinh nữa hem cả nhà?

Năm 2020 là năm của những THẦN ĐỒNG. Phải rất lâu nữa chúng ta mới có thể gặp lại một thế hệ những đứa trẻ có trí tuệ siêu việt như tuổi Canh Tý, cứ theo một vòng xoay 10 năm thì chúng ta mới thấy lại hàng Canh, 12 năm mới thấy lại những người tuổi Tý và phải 60 năm chúng ta mới gặp lại đúng tuổi CANH TÝ.

Người tuổi CHUỘT chắc chắn phải có đầu óc nhanh nhạy và thông minh, đây là con vật nhỏ nhất trong 12 con giáp nhưng lại là linh vật xếp hạng đầu tiên trong hàng Can Chi. Chắc chắn phải có trí tuệ thì mới có thể giành được vị trí như vậy trong cuộc đua đến Thiên Đình trong truyền thuyết. Người tuổi này chắc chắn phải được thừa hưởng được sự thông minh và nhạy bén. Sức mạnh của người tuổi Chuột chính là đầu óc siêu phàm.

Năm 2020 này, người tuổi Tý sẽ được xếp với can CANH. Người mang hàng Canh là những người có số mệnh làm việc đại sự, tuổi này được sinh ra với số mệnh chỉ làm những việc lớn trong cuộc đời. Ở môi trường gia đình thì sẽ là người quán xuyến chèo chống gia đình, ở môi trường công sở sẽ có vai trò vị trí đương đầu mang trọng trách, ở xã hội sẽ ảnh hưởng đến sự thịnh suy của một dân tộc… tuỳ vào sự lựa chọn của người tuổi này mà họ muốn bản thân sẽ làm chủ mặt nào trong cuộc sống, chủ một gia đình, quản lý một ban ngành, chủ một doanh nghiệp hoặc là lãnh tụ của một dân tộc. Chúng ta đã từng có một vị lãnh tụ dân tộc tuổi Canh.

Trời phú cho tuổi Canh hai ngôi sao Thái Dương và Thái Âm sáng rực rỡ, hai ngôi sao này trong Tử Vi được ví như hai đôi mắt, mà mắt sáng thì nhìn gì cũng tỏ tường. Bởi nhìn thấy tỏ tưởng nên đầu óc siêu phàm, đầu óc minh mẫn thì hành động chính xác. Phải gọi là ghen tỵ với tuổi Canh này vì các tuổi còn lại không được ưu ái cho cả hai vầng Nhật Nguyệt Âm Dương sáng sủa đẹp đẽ, Mặt Trời thì ấm áp toả sáng, Mặt Trăng thì dịu dàng nhẹ nhàng. Âm Dương mà cân bằng như vậy thì chuyện gì cũng hanh thông. Đơn cử như tuổi GIÁP thì Thái Dương – Hoá Kị, nếu là con trai thì tính tình kì cục, tư duy dễ sai lệch, con gái thì gặp phải cảnh bất mãn với cha, chồng. Hoặc tuổi ẤT thì THÁI ÂM – HOÁ KỊ, dù trai hay gái thì gặp phải những người phụ nữ kì cục, bị phụ nữ quấy rối cuộc đời. Nhưng tuổi Canh thì may mắn hơn hết, ít khi nào gặp phải những trường hợp bị người khác quấy rối hoặc bất lực trước cảnh bị phá phách. Họ có thể xoay sở được tình hình vì nhờ hai vầng Nhật Nguyệt sáng tỏ. Đây là lý do tại sao tất cả những ai tuổi Canh đều thông minh tài ba là như vậy. Nhờ điều này mà họ luôn làm chủ được cuộc đời của mình. Không cần biết số mệnh tốt hay xấu, nhưng làm chủ được mình là đã nắm trong tay 50% phần thắng rồi.

Những đứa bé sinh ra ở năm Canh Tý này sẽ có tính tự lập từ rất là sớm, có cá tính mạnh và sẽ hơi khó dạy bảo theo ý muốn của phụ huynh. Bởi bộ sao Vũ Khúc – Hoá Quyền càng tô đậm thêm tính can trường và quyết đoán, sự lạnh lùng và lý trí của người đã đặt ra mục tiêu thì bằng mọi giá sẽ đạt được nó. Chắc chắn số mệnh này không giàu có thì cũng sẽ sống thoải mái về tiền bạc, rất ít số mệnh tuổi Canh lại khốn khó tài chính hay không có cuộc đời nghèo đói. Thứ đảm bảo nhất cho đứa bé tuổi Canh chính là sự sung sướng về vật chất.

Một điều mà ông trời ưu ái cho tuổi Canh Tý này chính là bộ sao Thiên Đồng – Hoá Kị, đây chính là bộ sao THIÊN TÀI THẦN ĐỒNG, khi có cách này trong Lá Số Tử Vi người ta rất dễ trở thành một nhân tài trong lĩnh vực họ theo đuổi. Đây chính là hình ảnh những đứa bé từ nhỏ có chỉ số IQ cao, giỏi biện luận và có tư duy phản biện. Cách mệnh này rất dễ tạo nên những kì tích và thành tựu không thể ngờ, nhưng nếu là phá cách thì cũng sẽ là cách không thể chịu được. Đây là bộ sao mang hai tính chất, giỏi tốt thì làm tướng quân, còn xấu dở thì làm tướng cướp. Đứa bé mang số mệnh này sẽ khó dạy bảo hơn những đứa trẻ thông thường, đòi hỏi cha mẹ ông bà phải có kiến thức trong cuộc sống rất lớn để dạy dỗ và trả lời những câu hỏi cao siêu của đứa trẻ. Và một thứ mà đứa bé này giỏi nữa chính là khả năng bắt chước tài tình, bậc làm cha làm mẹ khi sinh thành được số mệnh Canh Tý này phải thật sự đạo đức và sống chuẩn mực vì đó chính là tấm gương phản chiếu lên hậu vận của cha mẹ đứa bé. Khi có được đứa con tuổi Canh này đó là một món quà mà ông trời ban cho bạn, một đứa bé thông minh trí tuệ siêu phàm khó ai sánh bằng. Nhưng ở tuổi này đứa bé sẽ muốn cách ly khỏi gia đình sớm và muốn sống cuộc đời do chính chúng định đoạt, đừng ngăn cản vì sẽ vô ích mà thôi. Cái tôi của người tuổi Canh cũng lớn hơn bất kì ai, hãy vui vẻ với lựa chọn của con mình. Nếu chúng có chọn người bạn đời không như ý thích của cha mẹ thì cũng đừng đau buồn, hay đứa bé chọn lối sống ra sao, tư duy về tình yêu công việc ra sao thì cũng đừng can thiệp và nếu chúng có chọn giới tính gì thì đó là do chúng muốn. Có nhiều tài thì cũng lắm tật. Thiên tài thần đồng thì cũng sẽ quái gở, lạ kì.

Người ta nói tuổi Canh lận đận tình ái một phần vì tính tình và sở thích kì lạ trong tình yêu hoặc hôn nhân, họ có thể thích tự do hơn là ràng buộc trách nhiệm. Cũng có người vì cái tôi quá lớn mà không chịu nổi được sự khuất phục trước bạn đời. Cũng bởi quá thông minh và hiểu biết nên nhìn ra được chuyện mà vợ chồng họ đang giấu diếm. Tuổi Canh lận đận tình ái vì quá tài giỏi và tư duy kì lạ. Nhưng có một may mắn là họ luôn chủ động chọn cuộc sống chia ly và họ vui với điều đó, chỉ có người ngoài nghĩ họ đau khổ, chứ thật ra họ lại rất vui vì điều này.

Đây chỉ là những sơ nét về những đứa bé sinh vào năm Canh Tý 2020, còn tuỳ thuộc vào hoàn cảnh giáo dục và xuất thân của đứa bé mà hình thành nên cá tính và số phận của bé. Nhưng những điều đề cập bên trên sẽ là nền tảng cơ bản để nuôi dạy đứa bé tuổi Thần Đồng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *