16 trong số những giống chó trung thành nhất (một số có thể làm bạn ngạc nhiên)

16 trong số những giống chó trung thành nhất (một số có thể làm bạn ngạc nhiên)

Chó là (hu) người bạn tốt nhất của con người, nhưng tình bạn có nhiều hình thức. Một số con chó thậm chí dường như không biết, hoặc không quan tâm, những người nuôi chúng và đi cho họ, yêu người lạ mặt họ gặp nhau.

Nhưng không phải những giống này. Những con chó trong danh sách này là trung thành với con người của họ, thông qua và thông qua. Đây là 16 giống chó trung thành nhất, không theo thứ tự cụ thể nào.

1. Đại Pyrenees

Đại Pyrenees

Đại Pyrenees về cơ bản là Luck Dragon của bạn. Giống chó này, và giống Kuvasz tương tự, là những con khủng long khổng lồ. Họ cũng bình tĩnh, thông minh, và (duh) trung thành! Cả hai Đại Pyrenees và Kuvasz là những giống gia đình tuyệt vời, vì chúng rất kiên nhẫn.

2. Collie

Collie

Chú chó săn là một trong những giống chó tận tụy nhất. Lassie là một người Collie vì một lý do! Không có giống nào khác có khả năng cảnh báo mọi người khi Little Timmy rơi xuống giếng. Shetland Sheepdog (“Sheltie”), cũng làm cho danh sách, như là một phiên bản pint cỡ của Collie.

3. Rottweiler

Rottweiler - con chó của tôi nói gì về tôi?

Rottweiler có tiếng xấu trong phim, nhưng những người bảo vệ vững chắc này là một số những con chó đáng yêu, trung thành nhất trong gia đình xung quanh. Họ có thể được dành riêng cho người lạ, nhưng hãy yêu người của họ. Và đó là điều bạn muốn, đúng không?

4. Chó Đức

Chó Đức

Không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy Đức Chăn Rắn trong danh sách này. Những người chăn cừu Đức trung thành với gói của họ, và thông minh đến nỗi họ là một trong những giống chó có khả năng sử dụng nhất! Ba tiếng cổ vũ cho những con chó có việc làm.

5. Beagle

Beagles cũng được hưởng một số lượng công bằng của phim tai tiếng, vì vậy danh tiếng của họ cho trung thành đã lây lan. Giống chó đồng hành này đã là người bạn tốt nhất của con người trong nhiều thế kỷ. Chắc chắn, Snoopy đã có việc riêng của mình, nhưng cuối cùng anh ấy đã rất trung thành với Charlie Brown.

6.  Akita

Giống chó được nuôi dưỡng này được AKC gọi là “trung thành sâu sắc”. Những con chó to lớn có nguồn gốc Nhật Bản này cảnh báo và can đảm, nhưng cũng có tình cảm và kiên nhẫn với trẻ em (mặc dù xa lạ với người lạ). Họ chắc chắn cần rất nhiều xã hội hoá sớm.

7. Labrador Retriever

Labrador Retriever

Danh sách này sẽ không được hoàn thành nếu không có người hồi phục. Họ luôn quay trở lại với bạn!

8. Brittany

Loài yêu thích vui nhộn này là “một công nhân nhiệt tình”, người rất thích làm bất cứ công việc nào bạn cho anh ta. Nhiều người gọi họ là những người Spaniel, nhưng họ thực sự gần gũi hơn với tính cách và lai tạo với con trỏ hoặc người định cư.

9. Boxer

Võ đường rất chu đáo và năng động, làm cho chúng trở thành một giống chó bảo vệ tuyệt vời. Họ đang cảnh giác với người lạ, người sẽ là kẻ ngốc để cãi nhau với chiếc cốc trung thành, đáng yêu.

10. Dachshund

Mặc dù chúng nhỏ, những xác nhỏ này rất bảo vệ gói của chúng. Có rất nhiều câu chuyện về Dachshunds tiết kiệm cho gia đình của họ khỏi lửa nhà, và thậm chí cả các cuộc tấn công.

11. Golden Retriever

Bạn có thực sự nghĩ rằng chúng tôi sẽ biến nó thành vị trí 16 nếu không có hình dáng của Air Bud? Cho chó này chơi với đội của bạn. Bạn sẽ không hối tiếc.

12. Yorkshire Terrier

Yorkshire Terrier

Loài chó nhỏ nhút nhát này là một trong những con nhỏ nhất, nhưng là một trong những loài mạnh nhất. Họ rất gắn bó với chủ sở hữu của họ, và nhanh chóng trở nên hoài nghi về người lạ. Một cái nhìn vào những đôi mắt nhỏ sẽ đảm bảo với bạn rằng Yorkies không phải là để được messed với.

13. Thánh Bernard

Thánh Bernard

Nếu chúng ta học được bất cứ điều gì từ Beethoven (và Beethoven của 2 – 5), đó là St Bernards là yêu thương, trung thành, gia đình chó. Đây là nghĩa đen là giống chó cứu bạn trong tuyết từ một trận tuyết lở, và mang whisky quanh cổ. VÂNG.

14. Bulldog

Bulldog

The Bulldog có tiếng là cứng đầu, nhưng chủ sở hữu sẽ sớm tìm thấy họ đang chỉ cứng đầu trong tình yêu với bạn. Loài dại dại này là dũng cảm, nhưng yêu thương và bảo vệ. Họ biết những người làm sạch các nếp nhăn của họ.

15. American Staffordshire Terrier

American Staffordshire Terrier

Staffordshire Terrier của Hoa Kỳ muốn làm hài lòng, với bất kỳ giá nào. Đáng buồn thay, giống chó này thường được chọn là chó chiến đấu, bởi vì chúng sẽ làm bất cứ điều gì chúng được nói. Chủ sở hữu có trách nhiệm sẽ tìm thấy những con chó này để được tự tin, can đảm, và yêu thương .

16. Chihuahua

Chihuahua

Chihuahua đang ở bên bạn đến tận cùng. Theo truyền thuyết, chúng là giống chó dẫn bạn vào thiên đường. Và họ sống quá lâu dường như họ quyết tâm nhìn thấy công việc của họ. Chihuahua trở nên rất gắn bó với một người của họ, khiến nhiều chủ nhân Chihuahua khóc, “anh ấy khác biệt khi đó chỉ là chúng tôi!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *