25 lý do tại sao Golden Retrievers là những con chó cao cấp

25 lý do tại sao Golden Retrievers là những con chó cao cấp

1. Siêu thân thiện

Nếu bạn đang tìm kiếm những con vật cưng thân thiện nhất để mang lại cho gia đình của bạn, thì bạn nên suy nghĩ về Golden Retrievers. Có nhiều lý do tại sao Golden Retrievers vượt trội so với các giống chó khác, và một trong những lý do khiến mọi người yêu họ là bởi vì chúng siêu thân thiện. Họ sẽ cho bạn gần gũi và sẽ trở thành người bạn tốt nhất của bạn. Họ thích chơi với bạn và không tức giận. Tính cách dễ dàng của họ là điều bạn sẽ đánh giá cao, cũng như sự háo hức của họ để làm hài lòng bạn và gia đình bạn. Và đó là lý do tại sao bạn nên sở hữu một Golden Retriever.

25 lý do tại sao Golden Retrievers là những con chó cao cấp

2. Golden Retrievers im lặng
Một con chó săn vàng là một loại giống chó cỡ lớn của một con chó thường bình tĩnh và yên tĩnh, dễ đào tạo từ mức độ vâng phục cơ bản đến nâng cao. Họ có một tình yêu to lớn với nước và trò chơi với khuôn mặt quen thuộc. Loài chó săn vàng là một giống chó với một chiếc áo khoác dài và một lớp lông bên trong dày đặc hơn, mang lại cho chúng đủ ấm áp ở ngoài trời, điều này có thể góp phần vào bản chất bình tĩnh và yên tĩnh của chúng. Đó là bản chất nhẹ nhàng và thân thiện làm cho nó không phù hợp như một con chó bảo vệ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nó là yên tĩnh, bình tĩnh và rất đáng yêu, do đó làm cho nó một trong những con chó phổ biến nhất trong lịch sử của Hoa Kỳ.

2. Golden Retrievers im lặng

3. Golden Retrievers rất mong muốn
Có một số vật nuôi ngoài kia chỉ đơn giản là một mớ hỗn độn, hoặc những người rất bám víu và mất rất nhiều sự chú ý, thời gian và năng lượng của chủ nhân của họ. Không phải là Golden Retriever! Giống chó đặc biệt này rất thông minh đến mức họ luôn tìm cách để làm hài lòng chủ nhân của chúng và làm cho chúng hạnh phúc . Goldens sẽ luôn đảm bảo rằng bạn thích có chúng xung quanh. Họ sẽ sẵn sàng và nhiệt tình tuân theo lệnh của bạn (với đào tạo thích hợp, tất nhiên) và luôn luôn ở đó cho bạn khi bạn cần chúng, có thể là trong thời gian hạnh phúc hay buồn.

4. Tuyệt vời với trẻ em
Hầu hết trẻ em đều thích chó, nhưng không phải tất cả chó đều yêu trẻ em. Nếu bạn có con, bạn chắc chắn sẽ muốn một con vật cưng thân thiện và vui tươi; một trong đó có thể cung cấp công ty tốt cho trẻ em của bạn. Golden Retrievers không chỉ vui vẻ xung quanh trẻ em, chúng cũng nhẹ nhàng như nhau. Không chỉ vậy, tính chất thông minh của họ có nghĩa là một Golden Retriever sẽ biết cách nhìn qua, bảo vệ hoặc thậm chí cứu trẻ em và trẻ sơ sinh, nếu cần.

5. Ngọt ngào và yêu thương
Có nhiều lý do để một người chọn Golden Retriever làm thú nuôi , và một trong những lý do đó là thực tế là họ ngọt ngào và yêu thương. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại chó, những người sẽ yêu bạn sau một ngày làm việc dài, hoặc vào bất kỳ dịp nào, không có ai khác giống như Vàng. Háo hức và nhiệt tình, một Golden Retriever được biết là đội mũ và chào mừng bạn khi bạn hạnh phúc, và bước vào để cổ vũ bạn bất cứ khi nào bạn cảm thấy buồn phiền – một người bạn đáng tin cậy, 24/7.

6. Họ nhận được cùng với vật nuôi khác
Khi một con vật cưng mới được đưa vào một ngôi nhà, điều quan trọng là các con vật cưng được tốt với gia đình. Thông minh và nhẹ nhàng, Golden Retrievers nhanh chóng làm ấm vật nuôi trong gia đình khác của bạn, bao gồm cả mèo hoặc các động vật nhỏ khác. Bản chất bình tĩnh của họ cũng sẽ có nghĩa là ít hơn, hoặc không có “cãi vã lông” ở nhà. Ngoài các công ty tốt, Golden Retrievers thường sẽ giúp bạn tìm ra cho vật nuôi quá.

7. Cảm giác của họ về mùi là hoàn hảo
Golden Retrievers là những con chó tuyệt vời, thông minh, nhiệt tình và vui tươi. Giống chó này cũng có cảm giác ngửi. Mặc dù ít có liên quan như một vật nuôi gia đình, tài năng độc đáo này giải thích lý do tại sao bạn thường thấy Golden Retrievers tại sân bay, qua biên giới và cảng biển, nơi họ giúp đỡ trong việc theo dõi kẻ đào tẩu, hoặc nứt buôn bán ma túy vv

7. Cảm giác của họ về mùi là hoàn hảo

8. chăm chỉ
Chó được biết đến là bạn thân nhất của con người trong thời gian dài nhất. Nhiều người giữ chó cho an ninh, công ty và đồng hành; và những con chó làm việc chăm chỉ để “kiếm tiền” trong nhiều thập niên. Nổi bật như họ đang có, Golden Retrievers thường chăm chỉ hơn và chu đáo hơn hầu hết các giống chó trung bình, cho phép họ nổi trội trong các nhiệm vụ cao cấp hơn như săn bắn, theo dõi, phát hiện ma túy, tìm kiếm và cứu hộ, cũng như hướng dẫn người mù. Bất kể nhiệm vụ nào trong tay, bạn luôn có thể mong đợi một Golden Retriever cung cấp cho nó tất cả những gì có được.

9. Vật nuôi có khả năng thích nghi cao
Fancy một con vật cưng có thể thích ứng với bất kỳ môi trường xung quanh tốt như bạn có thể? The Golden Retriever chịu đựng nóng và lạnh, và sẽ không phiền khi đi cùng bạn trong một chuyến đi công tác hoặc đường bộ của bạn. Họ không phải là vật nuôi kén chọn, và sẽ được dễ dàng hài lòng ở trong nhà hoặc ngoài trời vào một ngày điển hình. Khả năng thích ứng với bất kỳ môi trường cụ thể nào là một trong những chất lượng làm cho chúng nổi bật.

10. Họ chú ý đến chủ sở hữu của họ
Golden Retrievers được nuôi dưỡng để chú ý đến chủ sở hữu của nó – một trong những thế mạnh lớn nhất của giống chó này. Hoàn toàn chu đáo và nhiệt tình, những bạn đồng hành lông này háo hức vui lòng và sẽ gắn kết chặt chẽ với các bậc thầy của họ. Goldens làm cho bạn đồng hành trung thành. Nếu bạn muốn cùng nhau, bạn sẽ tận hưởng sự chú ý của bạn chó sẽ cung cấp cho bạn. Anh ấy sẽ theo bạn từ phòng này sang phòng khác và ngồi với bạn trong nhà bếp. Đây là con chó tốt nhất để gắn kết với vì nó là hết sức cần thiết trong mong muốn của mình cho sự chú ý của con người.

11. Vui tươi
Golden Retrievers là vui tươi, rạng rỡ và tràn đầy năng lượng, làm cho họ một người bạn đồng hành yêu thích trong số trẻ em và người lớn như nhau. Như Goldens là thông minh, họ nhận nhanh như thế nào một số trò chơi và đồ chơi được chơi, và sẽ được trong trò chơi trước khi bạn biết điều đó.

Trò chơi “trên cạn” có mang bạn không? Băn khoăn không, vì bạn sẽ có nhiều thời gian để chơi và liên kết với chú chó của bạn cũng như trong nước, xem xét cách Goldens là mạo hiểm và yêu nước!

12. Họ là bạn đồng hành thể thao
Bạn không cần phải lo lắng về con chó của bạn không thể theo kịp với bạn khi bạn chạy bộ trong công viên hoặc khi bạn leo núi. Là một giống chó lớn và thể thao, Goldens thích tập thể dục; sau khi tất cả, chúng được lai tạo để săn lùng những ngày xưa. Trong thực tế, bạn không thể mong đợi một Golden Retriever sống một lối sống ít vận động như chó thể thao đòi hỏi phải tập thể dục hàng ngày ít nhất là nửa giờ. Thực tế là Golden Retriever phát triển mạnh trong môi trường thể thao khiến họ trở thành người bạn tập thể dục hoàn hảo.

7. Cảm giác của họ về mùi là hoàn hảo

13. Strong
Golden retrievers là đối xứng, mạnh mẽ chó nuôi cho điều kiện làm việc khó khăn. Cơ thể của nó bao gồm cơ bắp, phối hợp tốt chân trước đó tăng cường sự nhanh nhẹn của nó vô cùng. Chân sau là rộng và cơ bắp với pasterns phía sau mạnh mẽ như nhau để tạo nên một cơ sở vững chắc và dáng đi vững chắc hoàn toàn. Cổ dài vừa kết hợp dần vào vai cơ bắp và lưng mạnh mẽ của nó là một trong những thuộc tính có thể nhìn thấy của nó. Tất cả đã nói, Golden Retrievers có cơ thể cân bằng tốt và nó không khó để xem lý do tại sao nó được xếp hạng trong số các giống săn bắn phổ biến nhất trên toàn cầu.

14. Nổi tiếng
Golden Retriever không yêu cầu nhiều lời giới thiệu bởi vì nó đã được biết đến nhờ vào danh sách dài những tính cách tuyệt vời của nó. Ngoài việc là một trong những con chó phổ biến nhất trong số các Joe thường xuyên, Goldens thường được đánh dấu sao trong loạt phim truyền hình và được hạnh phúc thuộc sở hữu của những người nổi tiếng và thậm chí cả Tổng thống như Gerald R. Ford. Thật tuyệt vời khi sở hữu một chú chó đáng yêu được rất nhiều người yêu thích?

15. Họ là Chó săn Tuyệt vời
Một cái nhìn và  bạn có thể nói rằng một Golden Retriever có nghĩa là để săn bắn . Nó có một tính cách rất háo hức để bắt đầu; nó giống như nó chỉ muốn bạn cho nó đi-trước để pounce lên một cái gì đó. Liên quan đến sự xuất hiện toàn diện của nó, con chó là cực kỳ mạnh mẽ với một dáng đi cân bằng cho nó một cạnh trong khi ra trong tự nhiên. Nó không dài ở chân, hoặc vụng về. Các chân sau đặc biệt là mạnh mẽ cơ bắp và rộng, với những góc cạnh tốt để bổ sung. Nó chỉ đơn giản là một con chó rất năng động, lai tạo cho các điều kiện làm việc chăm chỉ như săn bắn và nó không phải là khó để xem lý do tại sao.

16. Họ đầy năng lượng
Giống chó cao cấp này có năng lượng và sức chịu đựng lớn. Lý do tại sao chúng tràn đầy năng lượng là vì trong những ngày đầu khi giống được phát triển, chúng được sử dụng để dành nhiều thời gian ở ngoài trời, thường làm việc cho các bậc thầy của họ ở những hoạt động vất vả đòi hỏi nỗ lực thể chất và sức chịu đựng.

Thực tế là chúng phát triển mạnh trên các hoạt động như thế này bởi vì chúng tràn đầy năng lượng. Mặt trái của điều này rất đáng để chỉ ra ở đây. Nếu nhu cầu tập thể dục của họ không được đáp ứng trong bối cảnh năng lượng cao của họ, con chó này có thể trở nên phá hoại, đặc biệt nếu anh ta là một con chó trẻ và giữ trong một không gian hạn chế. Cách đơn giản nhất để đặt nó là để nói rằng Golden Retriever chủ yếu là một con chó cho ngoài trời bởi vì họ đầy năng lượng theo bản năng do chăn nuôi và kinh nghiệm của họ.

Cho dù bạn có thể đáp ứng được nhu cầu tập thể dục và sức chịu đựng của mình hay không thì bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định chọn con chó cao cấp này làm vật nuôi.

17. Golden Retrievers yêu nhà
Có ái lực tự nhiên đối với nước là một trong những đặc điểm khiến cho Golden Retrievers trở thành một giống chó cao cấp như vậy. Điều này là bởi vì họ có thể được đào tạo để hỗ trợ những người làm việc trong hoặc gần nước như lấy chim nước như một con chó súng.

Thực tế là họ yêu nước cũng là một yếu tố tích cực khi xem xét một Golden Retriever như một con vật cưng. Chạy bộ và đi bộ đường dài có thể không phải là điều để mọi người giữ dáng và vóc dáng. Tất cả những gì bạn phải làm là tận dụng thực tế là Goldens yêu nước và để chúng bơi trong hồ gần đó hoặc trên biển để có được tất cả các bài tập mà họ cần. Chiếc áo khoác không thấm nước dày của Golden Retriever giữ cho cơ thể ấm áp trong khi bơi lội tự nhiên đến con vật cao cấp này.

Golden Retrievers yêu nhà

18. Golden Retrievers có bộ lông đẹp
Hầu hết chúng ta nhìn không chỉ cho vật nuôi mà còn cho vật nuôi xinh đẹp. Mặc dù vẻ đẹp là trong mắt của khán giả, hầu hết sẽ thích lựa chọn không cho một vật nuôi thẩm mỹ tốt hơn như một người bạn đồng hành suốt đời. Đây là nơi Golden Retriever tỏa sáng. Con chó tuyệt vời này không cần danh sách dài các thuộc tính tuyệt vời của nó để làm bạn ngạc nhiên, vì chiếc áo rực rỡ và xuất sắc của nó sẽ làm công việc.

Golden Retrievers nổi tiếng với những chiếc áo khoác lông đặc biệt, bóng bẩy, có màu vàng khác nhau, khá dễ bảo trì với việc chải chuốt thường xuyên. Tràn ngập và hấp dẫn, một Golden Retriever chắc chắn sẽ khen vẻ đẹp của ngôi nhà của bạn, ngoài việc là một người bạn đồng hành tuyệt vời.

19. Golden Retrievers có Noble Stature
Hầu hết các chủ sở hữu vật nuôi yêu thích sự chú ý của vật cưng của họ được, và chắc chắn sẽ rất vui mừng khi biết rằng Golden Retrievers đang bị ràng buộc để “turn-heads”. Vàng có một tầm vóc cao quý và rất dễ nhận thấy vì chúng nổi bật so với những giống chó khác, nhờ một lần nữa vào bộ lông quyến rũ và lấp lánh.

Chiều cao tối đa của một Golden Retriever nam là 24 inch trong khi một nữ thường là 23 inch, vì vậy mong đợi chú chó của bạn nổi bật, đặc biệt là trong một biển của con chó và pugs phổ biến.

20. Golden Retrievers có miệng mềm mại
Golden Retrievers là những con chó cao cấp vì chúng yêu thương và vui tươi. Chúng có miệng mềm (hay đúng hơn là lưỡi) và chắc chắn không ngại sử dụng chúng. Vì vậy, mong đợi rất nhiều liếm và nụ hôn từ chó đáng yêu và háo hức này.

21. Họ sống lâu đời
Thường xuyên hơn không phải mọi người đã luôn luôn thích có vật nuôi sẽ là bạn đồng hành của họ trong một thời gian dài hơn của cuộc sống của họ. Đó là lý do tại sao nhiều người thích Golden Retrievers như vật nuôi của họ vì họ nói chung là khỏe mạnh và có thể sống đến 10-12 năm, trên đầu trang của họ đã được hoàn hảo danh sách các thuộc tính. Điều này sẽ đảm bảo rằng nhiều năm nữa của những khoảnh khắc ngọt ngào và đáng nhớ với bạn đồng hành của bạn. Ngoài ra, chó con vàng sẽ đảm bảo rằng niềm vui trong nhà của bạn tiếp tục.

22. Họ vâng lời
Ngoại trừ những người trẻ tuổi và cởi mở, Golden Retrievers thường biết vâng lời, học nhanh và phát triển làm hài lòng chủ nhân của họ. Điều này rất quan trọng vì kích thước và sức mạnh của họ sẽ khiến họ khó quản lý nếu họ không vâng lời.

Để có được điều tốt nhất từ ​​Golden Retriever của bạn, điều quan trọng là đào tạo anh ta từ khi còn nhỏ để đáp ứng một cách phù hợp với các lệnh của bạn – một nhiệm vụ khá đơn giản xem xét tính khí của con chó và trí thông minh cao.

Tuy nhiên, nó cũng là một ý tưởng tốt để cho một sử dụng vàng đó là sáng kiến ​​của riêng đôi khi thay vì luôn luôn là vâng lời. Một ví dụ về điều này là để cho anh ta đi lang thang tự do trong một công viên tự nhiên hoặc trên một bãi biển hẻo lánh, nơi anh ta sẽ không làm phiền người dùng khác. Mặc dù không được khuyến khích cho chó hoặc chó con, đây là một ý tưởng tốt cho Goldens cũ vì lòng trung thành bẩm sinh và sự vâng lời của giống chó cao cấp này có nghĩa là chúng sẽ trở lại với bạn mà không gặp khó khăn vào cuối ngày.

23. Họ dễ dàng để Train
Golden Retrievers xếp hạng thứ tư về quy mô đo lường khả năng đào tạo để tuân theo các lệnh và cũng xứng đáng với danh tiếng đó. Họ rất dễ huấn luyện bởi vì họ là (i) thông minh và là những người học khao khát; ; và (ii) rất háo hức muốn gây ấn tượng với chủ nhân của họ, đó là lý do tại sao Goldens luôn nỗ lực hết mình trong học tập.

Khi bạn đang đào tạo một Golden Retriever để tìm hiểu một nhiệm vụ hoặc hoạt động cụ thể, bạn có thể mong đợi phải sử dụng ít sự lặp lại của lệnh của bạn so với việc đào tạo một giống chó nhỏ hơn.
Ngoài ra, Goldens giống như bị giam giữ và thực sự cần điều này như một sự kích thích.

24. Họ là Fiercely Loyal
Golden Retrievers rất trung thành với chủ nhân hoặc chủ nhân của họ. Đây là một bản năng được học từ môi trường mà chúng được sinh ra trong và cho. Dành thời gian cho Golden Retriever của bạn cho dù anh ta là một con vật cưng trong nhà hoặc một phần lực lượng lao động của bạn sẽ nuôi dưỡng lòng trung thành dữ dội trong con chó của bạn và giả mạo một liên kết mà cả bạn và con chó của bạn sẽ được hưởng lợi.

Sự trung thành của một con chó săn vàng sẽ được rõ ràng trong hoạt động của nó như một con chó xem. Họ sẽ sủa vào người lạ như một hình thức trung thành nhưng nói chung là hung hăng vì nó không phải là bản chất của vàng. Tuy nhiên, có rất nhiều câu chuyện về Golden Retrievers cứu chủ nhân của họ trong những tình huống khó khăn hoặc nguy hiểm nhờ sự kết hợp giữa trí thông minh và lòng trung thành của nó.

25. Họ đang có phong cách tốt
Ai không yêu một người bạn đồng hành tốt? Với sự đào tạo thích hợp, Goldens có thể học hỏi và hiểu những gì các bậc thầy yêu thương hay ghét, cũng như cách cư xử trước những người xa lạ, khiến họ trở thành bạn đồng hành hiệu quả hơn họ đã từng. Nó luôn luôn là một lợi thế nhất để có một con vật cưng mà không vẽ một bức tranh xấu trước mặt bạn bè và gia đình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *