Giống chó Pomsky

Giống chó Pomsky

Giới thiệu về giống này

Pomsky – một cây thánh giá giữa một con Siberian Husky và một Pomeranian – thường được gọi là “giống chó nhà thiết kế”. Loài giống mới này có xu hướng thuộc giống lông mịn màng, nhưng có rất nhiều biến thể ở những con chó này, như tốt. Đây là những gì bạn cần biết về giống mới này.

Tính chất vật lý

Khi bạn vượt qua Pomeranian bằng Siberian Husky, bạn có thể tưởng tượng một số biến thể có thể xảy ra. Nói chung, Pomsky nhỏ có xu hướng cân nặng khoảng 15 pounds khi trưởng thành, mặc dù chúng có thể lớn hơn 10 đến 15 pounds so với ước tính đó.

Giống chó Pomsky

MÀU SẮC)

Thông thường một số biến thể của màu trắng, đen và xám, tương tự như cha của Husky.

COAT

Mềm và dài

Tính cách và tính khí

MỨC ĐỘ HOẠT ĐỘNG

Vừa phải

TIÊU CHUẨN

Pomsky có xu hướng có tính chất tốt và vui tươi, nhẹ nhàng với trẻ em và rất sống động. Họ nhanh chóng học hỏi và thích chơi, và có khuynh hướng trở thành những chú chó con ồn ào.

NHỮNG ĐIỀU CẦN CÂN NHẮC

Pomsky rất thông minh và đòi hỏi phải có lối chơi bình thường để tránh chán. Bored Pomskys đã được biết là hành động bằng cách nhai. Lưu ý rằng Pomsky rụng nhiều, và lớp phủ dày của chúng đòi hỏi phải chải chuốt rộng rãi. Pomsky cũng là những người khai thác tự nhiên, và có thể yêu cầu đào tạo để không đào lên toàn bộ sân sau của bạn.

Quan tâm

ĐIỀU KIỆN SỐNG TỐT

Kích thước nhỏ bé của Pomsky làm cho giống chó này trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho một người sống trong căn hộ lên đến một ngôi nhà lớn hơn.

YÊU CẦU ĐẶC BIỆT

A Pomsky đòi hỏi phải có kinh nghiệm và kích thích hàng ngày để tránh sự nhàm chán, cũng như hàng tuần – nếu không phải là hàng ngày – chuẩn bị.

Sức khỏe

Vì giống này rất mới, không nhiều người biết đến bất kỳ điều kiện sức khoẻ phổ biến nào của Pomsky. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, như thường thấy ở hầu hết các giống hỗn hợp, bất kỳ điều kiện sức khoẻ di truyền nào xuất hiện trong Pomerian (như đục thủy tinh thể hoặc các vấn đề về da) hoặc Husky (như các vấn đề về mắt) có thể xuất hiện trong Pomsky của bạn, như tốt.

Lịch sử và bối cảnh

Như nó là viết tắt, Pomsky có một lịch sử rất ngắn, chỉ được nuôi trong vòng vài năm qua. Chăn nuôi có ý nghĩa đặc biệt khi nói đến những con chó này, vì nó là điều cần thiết để có kích thước xem xét cho sự ra đời của họ. Nói chung, một nhà lai tạo nên luôn luôn sử dụng Husky làm con đập, vì các biến chứng về thể chất và sức khoẻ có thể gây nguy hiểm cho mẹ và con chó nếu một con Pomeranian nhỏ được lai tạo để nuôi chó con được nuôi bởi một Husky lớn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *