Lúc nào cũng cau có với chồng, cô gái sinh con mặt “khó ở” y chang mẹ

Lúc nào cũng cau có với chồng, cô gái sinh con mặt “khó ở” y chang mẹ

Khuôn mặt “khó đăm đăm” và cái nhíu mày của cậu nhóc tì có gương mặt cau có giống mẹ cực đáng yêu đã “đốn ᴛім” các cư dân mạng. Theo nghiên cứu, dù em bé  trong bụng là trai hay gái thì sau khi chào đời, phần lớn Tʜai nhi giống mẹ

Vậy nên, các cụ ngày xưa thường khuyên mẹ bầu phải cố nén giận, nếu không sinh ra con sẽ…nóng tính.

Mới đây, một tài khoản facebook đã khoe “sản phẩm” 1 tháng tuổi của mình lên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Những bức ảnh đáng yêu về cậu nhóc tì có gương mặt “ông cụ non” suốt ngày nhíu mày, hung dữ nhưng cực hài hước đã “đốn ᴛім” các cư dân mạng.

Chân dung cậu nhóc hay nhăn nhó vì mẹ bầu thích cau có.

Cậu bé có thể nhăn nhó mọi lúc mọi nơi, cả khi vui lẫn lúc buồn.

Theo lời chủ nhân câu chuyện, trong thời gian mang bầu, cô thường xuyên cau có, hay mắng chồng nên sau khi sinh con, bé cũng có tính cách…y hệt mẹ. “Người ta bảo khi bầu mẹ như thế nào con sẽ y như thế quả không sai. Khi mang Tʜai lúc nào tao cũng cau có với bố nó. Nên là giờ nó nhăn trán mọi lúc mọi nơi, bất chấp thời tiết địa hình, vui phấn khích nó cũng nhăn trán. Tắm xong mát quá cũng nhăn trán. Hóng chuyện nó cũng nhăn trán. Mà bú no nê xong quay ra nhăn trán với mẹ như kiểu cảnh báo: “Mẹ nhìn xem con có giống như chuẩn bị trớ (ói) ko?” Và nó trớ thật sau mỗi lần nhăn trán…”

Nhăn mọi lúc mọi nơi luôn

Cậu nhóc có gương mặt đầy tính giải trí.

Cộng đồng mạng đã để lại rất nhiều bình luận khen sự “nhăn nhó” đáng yêu của cậu bé. Nhiều người khẳng định lớn lên bé sẽ “làm lớn” vì có gương mặt ai nhìn cũng phải “sợ”. Bên cạnh đó, các mẹ bỉm sữa cũng thi nhau khoe con “ké” dưới topic một cách cực kỳ nhộn nhịp.

Bình luận từ CĐM

Bình luận từ CĐM

Bình luận từ CĐM

Bình luận từ CĐM

Hóa ra, truyền thuyết con giống tính mẹ lúc mang bầu là có thật.

Theo Thegioitre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *